Thương hiệu thiết bị mạng switch đáp ứng mọi doanh nghiệp - SWITCH KBVISION

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn kỹ thuật

Tin tức xã hội

Thương hiệu thiết bị mạng switch đáp ứng mọi doanh nghiệp - SWITCH KBVISION

05-11-2020, 2:07 pm Lượt xem : 45

Hệ thống mạng nội bộ Ethernet đóng vai trò quan trọng trong vận hành mọi hoạt động của doanh nghiệp trong thời đại số hiện nay. Do đó đòi hỏi hệ thống này có khả năng hoạt động hiệu quả, nhanh chóng đồng thời đảm bảo tính bảo mật thông tin nội bộ doanh nghiệp. Nhằm đạt được điều này, các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều phải đầu tư vào thiết bị mạng HUB SWITCH phù hợp, chất lượng tốt. Trong đó phải kể đến Switch Kbvision - một thương hiệu thiết bị mạng có khả năng hoạt động hiệu quả, đáp ứng mọi doanh nghiệp. Và sau đây Việt Hàn Security sẽ cung cấp một số thông tin về dòng thiết bị Switch Kbvision, đừng bỏ lỡ nhé! 

Thương hiệu thiết bị mạng switch đáp ứng mọi doanh nghiệp - SWITCH KBVISION

Thương hiệu quốc tế Switch Kbvision tại thị trường Việt Nam

Switch Kbvision là dòng thiết bị mạng của thương hiệu cao cấp Kbvision đến từ Mỹ. Xuất phát từ một công ty chỉ tập trung phát triển phần mềm bảo mật, đến nay Kbvision đã thành công lấn sân sang thị trường phần cứng, điển hình là thiết bị mạng. Đặc biệt với thiết bị Switch Kbvision có khả năng đáp ứng nhiều đối tượng doanh nghiệp lớn, nhỏ nhờ chất lượng sản phẩm tốt, tính năng ưu việt. 

Kbvision đã từng bước tích lũy kinh nghiệm và vươn lên trở thành thương hiệu cao cấp quốc tế được nhiều thị trường ưa chuộng, kể cả Việt Nam. Trong đó tại thị trường Việt Nam, Switch Kbvision ngày càng phổ biến và chinh phục thành công hệ thống mạng nội bộ của nhiều doanh nghiệp và khách hàng khắp toàn quốc. 

Thương hiệu thiết bị mạng switch chính hãng

Hệ thống mạng Ethernet doanh nghiệp với thiết bị HUB SWITCH

Thiết bị mạng Switch Kbvision là gì?

Thiết bị mạng Switch Kbvision hay còn gọi đơn giản là thiết bị chia mạch, trong đó Switch Kbvision sẽ đóng vai trò trung tâm và kết nối với các đoạn mạch đến với các thiết bị khác như máy tính và thiết bị ngoại vi. Nhờ đóng vị trí then chốt nên mọi thông tin, dữ liệu cần truyền của doanh nghiệp đều được chuyển đến, dùng chung hiệu quả. Nhưng khác với các thiết bị khác cần chia sẻ băng thông giữa các thiết bị vệ tinh, Hub Switch Kbvision ưu việt với khả năng tạo đường truyền ảo để kết nối giữa hai thiết bị, nên đảm bảo băng thông cung cấp đầy đủ. Đồng thời chuyển frame chính xác dựa trên địa chỉ MAC của máy hay thiết bị được kết nối. 

Điểm nổi bật riêng của Switch Kbvision

Hiện nay, Switch Kbvision chủ yếu phát triển loại Switch PoE layer 2 với nhiều tính năng, đặc điểm nổi bật hiệu quả hoạt động truyền tải của doanh nghiệp:

  • Đảm bảo tốc độ truyền nhanh, ổn định và chuẩn: Với tốc truyền 10/100Mps cho cổng PoE. Cùng với đó tích hợp cả cộng Uplink, SFP nâng tốc độ truyền lên đến 1000Mps. Switch Kbvision giúp nâng cao hiệu quả truyền tải, dùng chung tài nguyên giữa các máy của nhân viên trong doanh nghiệp.
  • Đường truyền xa, hỗ trợ mở rộng: Bởi vì phục vụ chủ yếu khách hàng doanh nghiệp nên Switch Kbvision có khả năng truyền xa với 100m tối đa cho cổng chuyên dụng PoE và mở rộng đến 250m cho cổng SFP/Uplink (0~100km). Thế nên dù doanh nghiệp của bạn có hệ thống mạng LAN trên phạm vi lớn, thiết bị này vẫn có thể đáp ứng đường truyền cũng như tốc độ truyền tải.
  • Hỗ trợ Switch PoE: Đây là tính năng tuyệt với giúp cấp nguồn và mạng cho thiết bị vệ tinh, đồng thời linh hoạt kết nối trực tiếp với mọi loại thiết bị, đặc biệt là hệ thống camera IP. Vậy nên doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí lắp đặt khá lớn phục vụ kết nối thiết bị yêu cầu cổng PoE. 
  • Thiết kế chắc chắn, bền bỉ: Hầu hết các loại thiết bị mạng Switch đều được thiết kế với vỏ kim loại chắc chắn (trừ model ASW04T1), đảm bảo hoạt động lâu dài lại càng tiết kiệm chi phí đầu tư. Hơn nữa vẫn có tính thẩm mỹ cao, phù hợp không gian mọi doanh nghiệp.
  • Hệ thống chống sét lan truyền: Switch Kbvision cũng là dòng thiết bị đi đầu trong lắp đặt hệ thống chống sét lan truyền, nhớ đó đảm bảo an toàn sử dụng cho cả người dùng và thiết bị trong hệ thống mạng LAN.
  • Quản lý qua giao diện Web: Nếu doanh nghiệp bạn có quy mô lớn, bạn nên chọn Switch Kbvision Model 16 port hoặc 24 port. Bởi hai sản phẩm này được tích hợp tính năng quản lý qua giao diện web giúp tăng hiệu quả hoạt động hệ thống mạng lại giúp bạn dễ dàng quản lý.

thuong-hieu-thiet-bi-mang-switch

Switch Kbvision KX-SW16SFP2(16 port) - Thiết bị tích hợp quản lý giao diện Web

Với các điểm nổi bật trên, Switch Kbvision chính hãng giúp các thiệt bị được kết nối tương tác hiệu quả, nhanh chóng. Vậy nên giúp tiết kiệm thời gian cũng chi phí dành cho hệ thống mạng doanh nghiệp. Đồng thời vẫn đảm bảo hệ thống thông tin bảo mật kinh doanh của doanh nghiệp không bị tấn công, xâm nhập từ bên ngoài, gây bất lợi. Đây quả là thương hiệu đáp ứng tốt mọi yêu cầu của các doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau.

Việt Hàn Security - Công ty chuyên hợp tác với các doanh nghiệp về thiết bị HUB SWITCH

Việt Hàn Security là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mạng HUB SWITCH gồm cả Switch Kbvision cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ hiện nay. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tối đa với các dịch vụ đáng tin cậy, đảm bảo hài lòng như sau:

  • Đảm bảo cung cấp thiết bị mạng Switch Kbvision chính hãng, đúng chất lượng giúp nâng cao hiệu quả mạng nội bộ doanh nghiệp.
  • Mức giá hợp lý cho hàng Full mới cùng chiết khấu, chính sách ưu đãi hấp đẫn.
  • Dịch vụ tư vấn, giải đáp nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng lựa chọn thiết bị Switch Kbvision phù hợp với quy mô từng hệ thống mạng. Cùng với đó là hỗ trợ tư vấn lắp đặt thiết bị mạng HUB SWITCH hiệu quả.
  • Chính sách đổi trả trong 7 ngày cùng dịch vụ hậu mãi hợp lý, tin cậy.  

Như vậy, qua bài viết này Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Việt Hàn đã chia sẻ đến bạn về thương hiệu thiết bị mạng HUB SWITCH tối ưu dành cho mọi doanh nghiệp lớn, nhỏ - Switch Kbvision. Hy vọng rằng bạn có thể hiểu rõ cũng như cân nhắc mua thiết bị chuyển mạng hữu hiệu nhất. Chúc bạn chọn mua thành công! 

Tin liên quan