Camera wifi Tapo là sản phẩm chính hãng được bán tại Việt Hàn Security

DANH MỤC SẢN PHẨM
Top Camera wifi Tapo Tp-Link nổi bật

Sắp xếp theo

hiển thị
Camera quan sát wifi Tapo C200 (Độ phân giải Full HD 1080p, đàm thoại 2 chiều, phát hiện chuyển động)

Giá bán: Liên hệ

Chiết khấu: 800.000 đ

Camera wifi Tapo Tp-Link

 Camera wifi Tapo là sản phẩm mới của dòng camera thông minh đến từ TP-Link. Dòng Tapo hướng đến những người dùng muốn sở hữu một chiếc camera quan sát có mức giá phù hợp nhưng vẫn có nhiều tính năng thông minh trong thời đại có nhiều thiết bị smartphone như hiện nay.

Là sản phẩm camera thông minh rất được ưa chuộng nhiều nhất bởi chất lượng, dễ dàng sử dụng, bảo mật cao, nhiều tiện ích, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt là những ưu điểm tuyệt vời của Camera wifi Tapo.

Camera Tapo là dòng camera quan sát hỗ trợ người dùng bảo vệ an ninh trong nhà và bên cạnh đó là nhiều tính năng rất hữu ích, dễ lắp đặt, dễ kết nối thông qua Wifi là một trong các lựa chọn hàng đầu của hộ gia đình hay cửa hàng kinh doanh nhỏ.

Viet Han Security nhà phân phối Camera wifi Tapo khu vực phía nam và phía bắc với nhiều chính sách ưu đãi lớn cho Đại lý, bảo hành nhanh chóng 1 Đổi 1 cho đại lý, hỗ trợ đại lý tốt nhất, hỗ trợ catalo nguyên cuốn, poster, kệ demo,  Với phương châm :  Hợp Tác Cùng Phát Triển - Chia Sẻ Lợi Nhuận. Việt Hàn chuyên lắp đặt Camera wifi Tapo giá rẻ tốt nhất tại Tp HCM và Hà Nội. 

  GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM - KHÔNG ÁP DOANH SỐ - HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH 

 Tổng đài : 0899.199.598 ( phòng kinh doanh ) - Hỗ trợ kỹ thuật : 1900.099.987

 🚛Giao hàng toàn Quốc

 VIỆT HÀN SECURITY NHÀ PHÂN PHỐI CAMERA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CHÚNG TÔI LUÔN THỰC HIỆN NHỮNG GÌ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Thu gọn
SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN