Hướng dẫn mua hàng

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến qua website www.viethansecurity.com

Qúy Khách Hàng có 3 cách mua hàng trực tuyến tại Viethansecurity.com

► Cách 1 : Đặt hàng qua điện thoại

- Quý khách gọi đến số ĐT: 08.35162234 để gặp nhân viên bán hàng Online của chúng tôi. Nhân viên bán hàng Online sẽ tư vấn và tiếp nhận đơn hàng cho quý khách trong thời gian từ 8h-17h00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 - Với những đơn hàng ngoài giờ hành chính Qúy khách đặt hàng Online sẽ được xử lý vào hôm sau, hoặc quý khách có thể gọi vào số ĐT: 08.35162234 để được giải quyết

► Cách 2 : Đặt hàng qua Chat yahoo Messenger hoặc Skype

- Quý khách truy cập vào website: www.viethansecurity.com mục HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN để chat và đặt hàng qua nick YAHOO & SKYPE hiển thị trên bảng Hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi. Nhân viên Online sẽ tư vấn và xác nhận đơn hàng của quý khách.


► Cách 3 : Đặt hàng Online qua website Viethansecurity

 - Có 2 cách để quý khách đặt hàng qua hệ thống website của Viethansecurity

       1/ Đăng nhập tài khoản để mua hàng online với giá ưu đãi tốt hơn

       2/ Mua hàng trực tiếp mà không cần đăng nhập

 Quý khách Truy cập website www.viethansecurity.com và thực hiện các bước sau

 Bước 1: Đăng nhập tài khoản ( Việc đăng nhập tài khoản giúp quý khách quản lý đơn hàng tốt hơn và biết trạng thái đơn hàng)

 - Muốn đặt hàng trực tuyến qua website quý vị cần phải đăng nhập tài khoản để thực hiện đặt hàng. Nếu chưa có tài khoản đăng nhập, Quý khách có thể ĐĂNG KÝ tài khoản . Quý khách cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu, các thông tin này là cơ sở để chúng tôi liên hệ với quý khách xác nhận đơn hàng.
- Sau khi hoàn tất việc đăng ký, hệ thống website sẽ gửi vào email mà khách hàng thông báo đăng ký thành công. sau đó Qúy Khách liên hệ với nhân viên kinh doanh qua số điện thoại 08.35162234 hoặc qua Yahoo chát, hoặc email sales@viethanco.com để nhân viên kinh doanh kích hoạt tài khoản mới thấy được giá ưu đãi tốt nhất khi đặt hàng online.

- Quý khách đăng nhập tài khoản đã đăng ký, tìm kiếm và xem thông tin về sản phẩm muốn mua. Trên menu danh mục sản phẩm nằm trên thanh menu của website lần lượt trỏ chuột vào các danh mục tên sản phẩm để lựa chọn sản phẩm phù hợp

 

- Qúy khách hàng có thể tìm kiếm nhanh qua công cụ tìm kiếm thông minh trên website  rất tiện lợi. Quý khách có thể tìm kiếm bằng từ khóa bằng cách gõ từ khóa cần tìm kiếm vào hộp tìm kiếm sẽ tự động hiển thị ra sản phẩm liên quan tính năng và giá sản phẩm.

 

- Nếu Qúy Khách không muốn đăng ký tài khoản có thể bỏ qua bước ĐĂNG KÝ và đặt hàng ngay ở bước 2

Bước 2 : ĐẶT HÀNG

Khi đã chọn được sản phẩm cần mua Qúy khách bấm vào xem chi tiết sản phẩm bấm chọn số lượng cần đặt mua và bấm chọn " Đặt mua ngay " Qúy khách có thể thay đổi số lượng đặt mua trong giỏ hàng

 

-  Nếu chọn mua thêm sản phẩm nữa bấm " Tiếp tục mua hàng "

 

Khi đã hoàn tất việc lựa chọn sản phẩm và số lượng thì quý khách nhấn nút "Tiếp tục bước 2"

- Qúy khách điền đầy đủ thông tin và bấm nút " Đặt hàng " trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ với Qúy Khách hàng để xác nhận lại thông tin đơn hàng, nếu đơn hàng đặt ngoài giờ hành chính chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng vào ngày kế tiếp.

 - Thông tin tài khoản khi đăng ký thành viên, Qúy khách có thể xem trực tiếp trạng thái đơn hàng của mình đã được xử lý hay chưa, hoặc đang giao hàng cho Qúy khách.

Một vài lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận đơn hàng khi quý khách cung cấp đầy đủ và chính xác địa chỉ và số điện thoại. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Công ty chúng tôi xin Kính chúc Quý Khách Mạnh Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng.

Xin cảm ơn!

Địa chỉ giao dịch

Cơ hội nghề nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Tin tức - sự kiện