Việt Hàn Security Top 10 SP-DV uy tín An toàn chất lượng 2015

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Việt Hàn Security Top 10 Sản phẩm - Dịch vụ uy tín - An toàn chất lượng 2015

28-10-2015, 1:19 pm Lượt xem : 6247

Ngày 25/10/2015 Cty TNHH Giải pháp Công Nghệ Việt Hàn vinh dự đón nhận danh hiệu " TOP 10 - Doanh nhân sáng tạo - sản phẩm dịch vụ uy tín - an toàn chất lượng 2015"  

Việt Hàn đạt doanh nhân sáng tạo 2015

 Sân khấu diễn ra lễ tôn vinh được thiết kế hoàng tráng, rực rỡ với hình ảnh biểu tượng của những cánh hoa sen hướng đến ý tưởng đề cao giá trị đích thực và bền vững của những cống hiến sáng tạo mà cá nhân và tập thể doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

tiết mục múa CT doanh nhân sáng tạo 2015
(Tiết mục múa mở màn sôi động, trẻ trung mang đậm sắc màu tươi mới, hiện đại )


"Doanh nhân Sáng tạo - Sản phẩm dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2015" là một chương trình đánh giá và truyền thông uy tín đã được triển khai từ tháng 01 năm 2015 trên phạm vi toàn quốc. Hội đồng đánh giá đã làm việc bằng phương pháp khoa học, khách quan dựa trên nhiều tiêu chí cùng những căn cứ từ cơ sở dữ liệu doanh nghiệp của các cơ quan, hiệp hội chuyên ngành, doanh nghiệp. Quan trọng nhất vẫn là thái độ của khách hàng, người tiêu dùng về các hoạt động chuyên môn, sản phẩm của từng doanh nghiệp và những đóng góp thật sự sáng tạo của các doanh nhân để bình chọn.

 

Việt Hàn Security sản phẩm dịch vụ uy tín

 

Ông Lê Văn Vạn(bên trái) - Vụ trưởng, Vụ Công tác phía Nam Văn phòng Quốc Hội trao thưởng Top 10 thương hiệu uy tín 

- Việt Hàn Security là một trong những thương hiệu uy tín – chuyên nghiệp trong lĩnh vực Giám sát an ninh - Viễn thông thiết bị - Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam. Công ty luôn hướng dẫn, tư vấn và cung cấp các giải pháp về Camera quan sát miễn phí cho khách hàng.

bằng khen và cúp sản phẩm dịch vụ uy tín 2015
( Bằng khen và cúp Sản phẩm dịch vụ uy tín - An toàn chất lượng 2015 )

- Với đội ngũ nhân viên trí thức trẻ năng động chú trọng làm việc trên 4 nguyên tác cơ bản: Kế thừa - Sáng tạo - Đổi mới và liên tục phát triển để tạo nên sức mạnh tổng hợp nhằm thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng 

- Việt Hàn luôn xem lợi ích của khách hàng và đối tác là ưu tiên hàng đầu - lấy chữ tín làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động kinh doanh. 

 Cty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Việt Hàn cam kết cung cấp và phát triển tiện lợi trong quá trình hợp tác, mang lại giá trị tốt nhất, sự an tâm tin tưởng của quý khách hàng đối với công ty.

 

( Video Việt Hàn Security nhận giải thưởng trên HTV1 )

Xem thêm >> Các đối tác lớn Thế giới di động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh, Viettel, Masan... tin tưởng Việt Hàn Security

Xem thêm >> Việt Hàn security lên sóng VTV3 Vui Sống Mỗi Ngày - Tư vấn camera quan sát

 

Xem thêm >> Việt Hàn cùng quý đối tác đại lý du lịch Trung Hoa tham quan trụ sở nhà máy sản xuất camera Hikvision lớn nhất thế giới

Tin liên quan