Việt Hàn Security nhận chứng nhận nhà phân phối chính thức thương hiệu Grandstream

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Việt Hàn Security nhận chứng nhận nhà phân phối chính thức thương hiệu Grandstream

10-06-2022, 4:19 pm Lượt xem : 535

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn nhận chứng nhận nhà phân phối chính thức từ thương hiệu Grandstream năm 2022

Thương hiệu Grandstream là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với hơn 600 nhân viên và được thành lập từ năm 2002 luôn giữ tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Là tập đoàn tư nhân có trụ sở tại Boston, MA USA cùng với các địa điểm tại Los Angeles, CA, Dallas, TX, Trung Quốc, Venezuela, Morocco, Malaysia, Tây Ban Nha, Ukraine và Colombia.

Bên cạnh đó, Việt Hàn Security với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực camera giám sát an ninh và các thiết bị viễn thông, an ninh hiện nay. Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao, cùng với dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Năm 2022, Việt Hàn tự hào nhận được thành công trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Grandstream.

Việt Hàn Security nhận chứng nhận nhà phân phối chính thức thương hiệu Grandstream 

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Việt Hàn nhận chứng nhận từ thương hiệu Grandstream

Ngoài ra, Grandstream chuyên cung cấp các giải pháp trọn gói đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng và mang đến trải nghiệm hệ sinh thái hoàn chỉnh (phần mềm và phần cứng) được làm bởi nhà sản xuất. Từ đó, có thể tối ưu hóa được trải nghiệm người dùng và vận hàng được tốt nhất.

Các sản phẩm của Grandstream được dựa trên tiêu chuẩn SIP cho phép các doanh nghiệp hoạt động được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, những thiết bị của Grandstream được rất nhiều những giải thưởng lớn trong việc cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp được công nhận trên toàn thế giới hiện nay về chất lượng cũng như độ tin cậy cao. Với danh mục sản phẩm như điện thoại Grandstream, cổng ATAs, thiết bị mạng, Tổng đài Grandstream....

Các danh mục sản phẩm của Grandstream cung cấp

Đối với dòng điện thoại Grandstream được thiết kế bề ngoài tinh tế, sang trọng cùng với nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ người dùng dễ dàng sử dụng. Được tích hợp loa ngoài chất lượng HD và độ rõ cao, còn đảm bảo tính bảo mật cấp độ doanh nghiệp với chế độ boot an toàn

Dòng điện thoại Grandstream

Đối với dòng tổng đài điện thoại IP được trang bị nhiều tính năng nổi bật như hỗ trợ kết nối qua Cloud dễ dàng, hỗ trợ Full tính năng: Hiển thị số, lời chào tự động, ghi âm cuộc gọi...

 

Tổng đài điện thoại IP

Thiết bị WI-FI ngoài trời Grandstream

Thiết bị mạng Grandstream

Thiết bị Wifi Access Point GWN

Chứng nhận nhà phân phối chính thức từ Grandstream như là động lực cho thấy được  sự phấn đấu và nổ lực không ngừng nghỉ của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Việt Hàn. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu phân phối chính những sản phẩm từ thương hiệu Grandstream nổi tiếng cùng với:

  • Đội ngũ nhân viên Việt Hàn có nhiều năm kinh nghiệm giúp hỗ trợ và hướng dẫn cho khách hàng tận tình chu đáo.
  • Cam kết các sản phẩm đều có chất lượng cao, chính hãng 100% đến từ thương hiệu Grandstream.
  • Mang lại chất lượng dịch vụ tốt và trải nghiệm thoải mái nhất khi mua sản phẩm tại Việt Hàn.

Hãy liên hệ đến Việt Hàn Security ngay hôm nay qua Hotline: 0899.199.598 hoặc đến trực tiếp cửa hàng Việt Hàn trên toàn quốc để nhận được những trải nghiệm và lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại!

Tin liên quan