Việt Hàn Security Top 3 nhà phân phối nhận xe KIA MORNING hãng KBT đạt doanh số quý cao nhất

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Việt Hàn Security Top 3 nhà phân phối nhận xe KIA MORNING KBT đạt doanh số quý cao nhất

04-04-2022, 3:25 pm Lượt xem : 1133

Ngày 2/4/2022 tại Hội nghị đầu năm 2022 của KBT KÊNH PHÂN PHỐI CCTV - TẦM NHÌN - MỤC TIÊU - CHIẾN LƯỢC

Chương trình Hội Nghị của KBT với sự tham dự của các đại diện đến từ hãng KBVISION, Dahua, Imou, Seagate. Qua buổi hội nghị, Hãng và các MD đã dành thời gian cùng nhau chia sẻ những ý kiến và vạch ra tầm nhìn - chiến lược phát triển kênh phân phối ngành CCTV trong thời gian sắp tới. Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Việt Hàn trở thành Top 3 nhà phân phối đạt doanh thu quý cao nhất nhận về chiếc xe KIA MORNING.

(Việt Hàn Security đạt top 3 đơn vị doanh thu quý cao nhất)

Việt Hàn tự hào là 1 trong 3 đơn vị nhận được giải thưởng Nhà phân phối đạt được doanh số quý cao nhất. Những đơn vị đoạt giải là những tập thể xuất sắc về chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận để đạt được thành tích cao nhất quý. Và nhận về giải thưởng chiếc xe KIA MORNING. 

 (Chúc mừng 3 nhà phân phối nhận về xe KIA MORNING)

Giải thưởng “MD đạt doanh số quý cao nhất” như là động lực không ngừng phấn đấu của Việt Hàn Security. Đây còn là một minh chứng những phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên tận tụy vì sự phát triển chung của một Việt Hàn ngày càng lớn mạnh.

 

(Hình ảnh buổi hội nghị đầu năm 2022)

 (Chia sẻ về tầm nhìn - mục tiêu - chiến lược phát triển, buổi tọa đàm giải đáp các câu hỏi tất cả MD cũng như chiến lược cùng phát triển bền vững đồng hành cùng KBT, MD và đại diện nhà sản xuất)

(Hoạt động diễn ra trong buổi hội nghị)

(Các nhà phân phối chia sẻ về định hướng phát triển năm 2022)

Việt Hàn Security sẽ không ngừng phát triển để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế. Chuyên phân phối camera đến từ những thương hiệu camera KBVision, camera Dahua hay camera Imou của công ty Phân phối KBT.

Việt Hàn Không chỉ phân phối những sản phẩm chính hãng của KBT đến trực tiếp người tiêu dùng. Mà còn mang đến rất nhiều những giá trị và lợi ích cho khách hàng như:

  • Khách hàng có thể an tâm về chất lượng và giá của sản phẩm
  • Có thủ tục thanh toán nhanh chóng và thuận tiện
  • Chính sách chăm sóc khác hàng chu đáo và nhiệt tình
  • Chính sách ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn
  • Cam kết hàng còn mới fullbox, chính hãng 100%

Hãy đến với Việt Hàn ngay hôm nay để nhận được những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn nhé!

 

Tin liên quan