Việt Hàn Security được vinh danh Top 5 nhà phân phối Dahua Imou doanh số lớn nhất Việt Nam 2021

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Việt Hàn Security được vinh danh Top 5 nhà phân phối Dahua Imou doanh số lớn nhất Việt Nam 2021

16-03-2022, 3:17 pm Lượt xem : 1425

Ngày 12/03/2022 tại sự kiện Đêm hội Gala CCTV Mãnh Hổ Tân Niên Hội Chào Xuân Nhâm Dần 2022 Phát triển vượt trội - Thành Công vững bền Việt Hàn Security được vinh danh top 5 nhà phân phối Camea Dahua, Camera Imou doanh số lớn nhất Việt Nam năm 2021 do hãng Dahua, Imou và DSS Việt Nam tổ chức.

Hình Ảnh Việt Hàn Security được vinh danh và nhận giải thưởng top 5 nhà phân phối Dahua Imou doanh số lớn nhất Việt Nam năm 2021

( Hình ảnh đại diện công ty Việt Hàn được vinh danh top 5 xuất sắc nhất camera Dahua, Camera Imou )

( Cúp vinh danh công ty Việt Hàn nhà phân phối xuất sắc camera Imou năm 2021 )

Một số hình ảnh tại CCTV Mãnh Hổ Tân Niên Hội - Chào Xuân Nhâm Dần 2022

Để đạt được thành quả như hôm nay có một sự đóng góp không hề nhỏ của các đại lý, nhà phân phối đã song hành cùng Việt Hàn, Dahua, Imou trong thời gian vừa qua. Vai trò quan trọng của các đại lý, các đối tác, các nhà phân phối đã và đang song hành cùng với Việt Hàn Camera Dahua, Camera Imou là cầu nối mang đến cho người tiêu dùng trong nước cơ hội được sử dụng các sản cao cấp, với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, công nghệ hiện đại.

Việt Hàn Security chân thành cảm ơn Qúy Khách Hàng đối tác đã luôn đồng hành ủng hộ Việt Hàn trong suốt thời gian qua, Việt Hàn cũng luôn cố gắng mang lại trải nghiệm ngày càng cao hơn nữa cho khách hàng khi hợp tác với Việt Hàn Security.

Tin liên quan