Việt Hàn nhận chứng nhận nhà phân phối kim cương Camera Hikvision 2022 trực tiếp từ nhà sản xuất

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Việt Hàn nhận chứng nhận nhà phân phối kim cương Camera Hikvision 2022 trực tiếp từ nhà sản xuất

29-04-2022, 4:18 pm Lượt xem : 49

Năm 2022 Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Việt Hàn nhận chứng nhận nhà phân phối kim cương của thương hiệu Camera Hikvision trực tiếp từ nhà sản xuất trong nhiều năm liền.

 

(Chứng nhận nhà phân phối kim cương của thương hiệu Camera Hikvision năm 2022)

Việt Hàn Security với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực camera giám sát an ninh và các thiết bị viễn thông. Là một trong những đơn vị uy tín phân phối camera Hikvision tại thị trường trong nước nói chung, đặc biệt là Hồ Chí Minh nói riêng. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao, cùng với dịch vụ chăm sóc tuyệt vời. Năm 2022, là cột mốc đánh dấu bước tiến phát triển vượt bậc nhiều năm liên tiếp nhận chứng nhận nhà phân phối kim cương thương hiệu Hikvision.

 

(Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Việt Hàn nhận chứng nhận trực tiếp từ nhà sản xuất)

 

( Việt Hàn nhận chứng nhận nhà phân phối kim cương Hikvision 2022)

Chứng nhận nhà phân phối kim cương của Hikvision cho thấy sự phấn đấu và nổ lực không ngừng nghỉ của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Việt Hàn. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực camera an ninh giám sát tại Việt Nam. 

Việt Hàn Security với đội ngũ nhân viên có rất nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng tận tình chu đáo. Cam kết mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Hãy liên hệ đến Việt Hàn Security ngay hôm nay qua Hotline: 0899.199.598 để nhận được những trải nghiệm và lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại!

Tin liên quan