Chia sẻ hữu ích về sử dụng đầu ghi hình IP Uniview tại trường học, trường mầm non

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Camera

Chia sẻ hữu ích về sử dụng đầu ghi hình IP Uniview tại trường học, trường mầm non

23-11-2020, 11:35 am Lượt xem : 18

Đầu ghi hình IP Uniview (NVR UNV) là giải pháp tối ưu dành cho hệ thống camera IP của trường học, trường mầm non hiện nay. Thiết bị này được Uniview tiên phong cải tiến và sáng tạo không ngừng với các tính năng mới, nổi trội hơn hẳn các dòng đầu ghi hình khác. Tuy nhiên không phải người dùng hay trường học nào cũng ứng dụng hiệu quả thiết bị này vào quá trình bảo vệ an ninh cho học sinh và giáo viên. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn tận dụng các tính năng nổi trội của đầu ghi hình IP Uniview.

Chia sẻ hữu ích về sử dụng đầu ghi hình IP Uniview tại trường học, trường mầm non

Đặc điểm đầu ghi hình IP Uniview tại trường học, trường mầm non

Đầu ghi hình IP Uniview đóng vai trò quan trọng trong hệ thống camera giám sát IP, giúp đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh cũng như giáo viên, nhân viên tại trường học, trường mầm non. Vì vậy đầu ghi hình IP được hãng Uniview sản xuất, nâng cấp công nghệ với các tính năng hữu hiệu cho các đặc thù tại trường học.

Đầu tiên phải kể đến khả năng cho phép nhiều người truy cập cùng một lúc, thường hơn 100 người. Trước các nguy cơ như bạo lực trẻ, bạo lực học đường nên không chỉ ở phía nhà trường mà phụ huynh cũng mong muốn theo dõi hoạt động của học sinh tại trường từ xa, đặc biệt đối với trường mầm non. Do vậy, NVR Uniview được ưa chuộng với các hỗ trợ nhiều loại thiết bị truy cập khác nhau thông qua ứng dụng UTM nên người dùng có thể thuận tiện theo dõi ở bất cứ đâu.

Bên cạnh đó, các đầu ghi hình IP Uniview được tích hợp tính năng phân tích dữ liệu video thông minh VCA gồm phân tích hành vi, nhận diện khuôn mặt, đếm người ra hoặc vào trường, khu vực nhất định. Và các tính năng này của đầu ghi hình IP Uniview đều được tích hợp khả năng cảnh bảo, gửi email giúp người dùng nhận biết, nâng cấp an ninh cho trường học. Nên trường học sẽ được cảnh báo về người ngoài xâm nhập vào, có thể gây nguy hiểm cho học sinh.

Hướng dẫn sử dụng tính năng VCA đầu ghi hình IP Uniview

Để sử dụng các tính năng thông minh VCA, bạn có thể tiến hành các thao tác như sau trên phần mềm hệ thống camera IP của Unview như sau:

Tìm kiếm khuôn mặt

 • Nhấp vào Search VCA (Tìm kiếm VCA), rồi chọn Face.
 • Chọn camera, thời gian cần tìm kiếm sau đó nhấp Search. Sau đó kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị (gồm hình ảnh và file ghi hình).
 • Xem kết quả tìm kiếm ở dạng bảng hoặc biểu đồ. Để sao lưu kết quả bạn cần nhấp Backup.

Tìm kiếm hành vi

 • Đối với phân tích hành vi bạn chỉ cần thực hiện thao tác tương tự như nhận diện khuôn mặt, nhưng phải nhấp Behaviour thay vì Face.
 • Tính năng này cho ra kết quả từ Intrusion Detection (phát hiện xâm nhập) và Crossline (băng qua hàng rào ảo).

Đếm số người ra/vào (People Counting)

 • Nhấp vào Search VCA, rồi chọn Counting.
 • Chọn camera khu vực cần phân tích, loại đếm (số người đã vào hay đã ra), loại báo cáo (hàng ngày/ tuần/ tháng/ năm) và đặt khoảng thời gian. Sau đó bấm Counting.
 • Kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện và bạn chọn hiển thị kết quả bằng bảng hoặc biểu đồ. Khi bạn nhấp vào một thanh thì thống kê đếm của camera đã chọn sẽ được hiển thị.
 • Nhấp Backup để sao lưu kết quả thống kê.

Chia sẻ hữu ích về sử dụng đầu ghi hình IP Uniview tại trường học, trường mầm non

Lưu ý về sử dụng đầu ghi hình IP Uniview hiệu quả

Để nâng cao hiệu quả của đầu ghi hình IP Uniview, trường học cần lắp đặt camera IP phù hợp với khu vực cần quan sát. Nhằm hạn chế dữ liệu hình ảnh mà NVR cần xử lý và tăng hiệu quả hoạt động.

Đối với dòng đầu ghi hình IP của thương hiệu Uniview thì bạn không cần kết nối đúng số lượng cổng cần nối, thiết bị vẫn hoạt động linh hoạt hơn đầu ghi hình khác.

Cách tốt nhất chính là tìm đến đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, như vậy hệ thống camera IP cũng như đầu ghi hình IP UNV sẽ được tư vấn và lắp đặt tối ưu. Đồng thời hệ thống an ninh của trường học sẽ hoạt động được lâu dài, tiết kiệm chi phí.

Việt Hàn Security - Nơi cung cấp đầu ghi hình IP Uniview giá rẻ, chính hãng

Việt Hàn Security hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp đầu ghi IP cho nhiều đối tượng khách hàng, kể cả các trường học, trường mầm non. Đồng thời đơn vị này ngày càng khẳng định lòng tin với khách hàng các ưu điểm sau:

 • Cung cấp đầu ghi hình IP Uniview giá rẻ, chính hãng: Vì Việt Hàn chuyên phân phối các thiết bị đầu ghi hình IP, nên khi mua tại đây các trường học, trường mầm non đều được hỗ trợ với nhiều ưu đãi, được trải nghiệm đầu ghi hình IP Uniview giá rẻ. Mà chất lượng vẫn cực kỳ tốt, cam kết cung cấp đầu ghi hình IP Uniview chính hãng.
 • Dịch vụ đi kèm tiện lợi: Không những hài lòng về giá cả và chất lượng, Việt Hàn security còn hỗ trợ khách hàng với các dịch vụ đi kèm tiện lợi. Chẳng hạn như các chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày, một đổi một, dịch vụ tư vấn, giải đáp nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Vậy là Việt Hàn Security đã chia sẻ đến bạn một số mẹo cần lưu ý khi sử dụng đầu ghi hình IP Uniview. Đây là dòng sản phẩm có nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ hoàn hảo cho hệ thống an ninh trường học, trường mầm non. Chính vì vậy hãy tận dụng tối đa các điểm nổi bật của NVR Uniview để tăng cường an toàn cho học sinh và giáo viên, nhân viên tại trường. Chúc bạn áp dụng thành công những chia sẻ trên!

Tin liên quan