Tư vấn chọn mua đầu ghi hình IP Uniview cho hệ thống camera IP nhà xưởng

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Camera

Tư vấn chọn mua đầu ghi hình IP Uniview cho hệ thống camera IP nhà xưởng

19-11-2020, 3:43 pm Lượt xem : 9

Hiện nay các nhà xưởng, xí nghiệp đều phải lắp đặt hệ thống camera giám sát nhằm đảm bảo an ninh và quản lý từ xa dễ dàng hơn. Và bên cạnh việc lựa chọn các camera phù hợp thì đầu ghi hình cũng là thiết bị cần lưu ý khi chọn mua. Bởi lẽ thiết bị này sẽ hỗ trợ tốt cho camera cũng như đảm bảo tính ổn định, tốc độ kết nối nhanh chóng. Đặc biệt đầu ghi hình IP Uniview hỗ trợ camera IP chính là dòng sản phẩm đang được tin cậy trên thị trường quốc tế. Hãy cùng tham khảo các điểm nổi bật của đầu ghi hình IP Uniview - giải pháp tối ưu cho nhà xưởng qua bài viết sau đây!

Tư vấn chọn mua đầu ghi hình IP Uniview cho hệ thống camera IP nhà xưởng

So sánh đầu ghi hình IP với đầu ghi hình analog

Đầu ghi hình IP (NVR) và đầu ghi hình Analog (DVR) đang là hai dòng sản phẩm được sử dụng song song trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên hai thiết bị này lại có ưu điểm nhất định, bạn cần phải hiểu rõ trước khi lựa chọn thiết bị phù hợp cho nhà xưởng.

  • DVR là đầu ghi hình được thiết lập dựa trên hệ thống analog, tức là đầu ghi hình này chỉ có thể ghi hình ở nhiều camera khác nhau xuất ra tín hiệu Analog.
  • NVR là đầu ghi hình được sản xuất dựa trên nền tảng camera giám sát IP. Nhưng thiết bị này hầu như chỉ tương thích camera IP.

Đối với đầu ghi hình DVR thì lợi thế lớn nhất chính là có khả năng sử dụng chéo camera analog từ các hãng khác nhau, mà không cần để ý đến độ tương thích. Tuy nhiên nếu chất lượng ghi hình của DVR chỉ dừng lại ở mức chuẩn thì đầu ghi hình lại đem đến hiệu quả tối ưu giúp camera IP giám sát. Hơn thế nữa đầu ghi hình IP còn được tích hợp các công nghệ tân tiến, tính năng phức tạp và đột phá. Thế nên thiết bị này ngày càng được ưa chuộng với các khách hàng đòi hỏi giám sát ghi hình cao ở nhiều khu vực khác nhau như nhà xưởng.

Vì sao đầu ghi hình IP Uniview được các nhà xưởng ưa chuộng?

Trong giai đoạn gần đây, đầu ghi hình IP Uniview đang trở nên phổ biến và tiếp cận thành công hệ thống camera của nhiều nhà xưởng, xí nghiệp. Bởi lẽ, thiết bị này tích hợp nhiều công nghệ đột phá, phù hợp như sau:

  • Nếu bạn lo lắng đầu ghi hình IP đòi hỏi phải tương thích rất cao với camera IP (thường phải cùng hãng) thì đầu ghi hình IP Uniview chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi các thiết bị NVR đến từ Uniview phần lớn được ứng dụng công nghệ ONVIF. Nhờ có công nghệ này, chỉ cần là camera IP có chuẩn ONVIF quốc tế thì có thể kết nối với đầu ghi hình IP Uniview. Do đó nhà xưởng không cần phải đầu tư hệ thống camera IP mới tương thích với NVR Uniview.
  • Ngoài ra, đầu ghi hình IP Uniview còn gây ấn tượng với công nghệ chuẩn nén Ultra hoàn toàn mới, giúp giảm dung lượng ổ cứng, tăng tốc độ băng truyền. Cùng với đó là công nghệ chỉ ghi hình khi chuyển động, giúp giảm tối đa dung lượng hình ảnh, đồng thời giúp hệ thống an ninh được nâng cấp. Và một số tính năng như hỗ trợ cảnh báo khi có xâm nhập bên ngoài.

Một số đầu ghi hình IP Uniview phù hợp với nhà xưởng

Khi chọn bất cứ đầu ghi hình IP kể cả đầu ghi hình IP Uniview bạn cũng cần lưu ý đến quy mô và nhu cầu giám sát video của nhà xưởng.

Với nhà xưởng từ 60m2 thì tốt nhất nên chọn đầu ghi hình IP có từ 4 kênh trở lên, dung lượng ổ cứng lớn trên 500 GB.

Và sau đây là một số đầu ghi hình IP Uniview phù hợp với nhà xưởng:

  • Đầu ghi hình IP Uniview NVR302-32S (32 kênh, chuẩn nén Ultra 265)

NVR302-32S là dòng sản phẩm phù hợp với nhà xưởng có quy mô nhỏ và vừa (từ 9 - 16 camera). Thiết bị này đáp ứng tốt nhu cầu ghi hình của các thông số nổi bật.

Đầu ghi hình 32 kênh.

Chuẩn nén Ultra 265/H.265/H.264: Với chuẩn nén này sẽ giúp tiết kiệm tối ưu dung lượng ổ cứng (lên đến 75%), đồng thời giúp tăng thời gian ghi hình của thiết bị.

Độ phân giải cao, lên đến 8 Megapixels, đảm bảo chất lượng hình ảnh cao, rõ nét.

Tốc độ băng thông 160/64 Mbps.

Hỗ trợ 2 ổ cứng SATA cùng dung lượng 10TP mỗi ổ.

Đầu ghi hình Uniview NVR302-32S

Ngoài ra, NVR302-32S còn là đầu ghi hình IP Uniview giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho nhà xưởng lại đảm bảo hoạt động siêu tốt, mượt mà.

  • Đầu ghi hình IP Uniview NVR308-32E-B (32 kênh, chuẩn nén Ultra 265)

NVR308-32E-B cũng là đầu ghi hình IP 32 kênh, nhưng thiết bị này phù hợp với các nhà xưởng có quy mô lớn. Bởi lẽ, thiết bị này đảm bảo độ phân giải lên đến 12 Megapixels, tốc độ băng thông 320/320 Mbps. Đồng thời hỗ trợ lên đến 8 ổ cứng SATA và dung lượng 8TP mỗi ổ cùng một số tính năng khác. Nên đầu ghi hình IP Uniview NVR308-32E-B có khả năng đáp ứng dành cho các nhà xưởng có quy mô lớn hơn.

Đầu ghi hình IP Uniview NVR308-32E-BLưu ý: Nếu hệ thống camera IP của nhà xưởng quá lớn thì cần dùng NVR có 64 kênh hoặc sử dụng cùng lúc nhiều đầu ghi hình IP. Có vậy hoạt động giám sát của camera mới được đảm bảo và tối ưu.

Như vậy, Việt Hàn Security đã chia sẻ một số thông tin hữu ích giúp bạn đánh giá khách quan nhất về đầu ghi hình IP Uniview. Chọn mua sản phẩm này tin rằng sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của nhà xưởng về thiết bị đầu ghi hình IP hỗ trợ hệ thống camera. Do đó còn chần chờ gì nữa mà truy cập ngay tại Viethansecurity.com để nhận hỗ trợ tư vấn và mua đầu ghi hình IP Uniview chính hãng, giá rẻ phù hợp. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu bài viết này!

Tin liên quan