Đầu ghi hình IP thương hiệu Uniview có đáp ứng tốt trường học, trường mầm non hay không?

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Camera

Hướng dẫn kỹ thuật

Đầu ghi hình IP thương hiệu Uniview có đáp ứng tốt trường học, trường mầm non hay không?

11-11-2020, 2:27 pm Lượt xem : 13

Do nhu cầu giám sát an ninh và đảm bảo an toàn cho học sinh mà hiện nay nhiều trường học, đặc biệt là trường mầm non đều có hệ thống camera giám sát. Nhưng do một số đặc thù như nhiều người truy cập cùng lúc mà việc lắp đặt camera giám sát đòi hỏi nhà trường phải lựa chọn đầu ghi hình thích hợp. Và phải kể đến đầu ghi hình IP Uniview đang là dòng sản phẩm được các nhà trường sử dụng, tin dùng. Vậy điểm nổi bật của thương hiệu đầu ghi hình này là gì? Hãy cùng Việt Hàn Security tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Đầu ghi hình IP thương hiệu Uniview có đáp ứng tốt trường học, trường mầm non hay không?

Đôi nét về thương hiệu đầu ghi hình IP Uniview

Điều đầu tiên khi nhắc đến đầu ghi hình IP Uniview (NVR) chính là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu phổ biến toàn cầu. Bởi lẽ các dòng sản phẩm của Uniview từ Trung Quốc này đã có mặt trên thị trường tới 145 quốc gia. Và đến năm 2018 đã trở thành ông lớn thứ tư trên thị trường toàn cầu về công nghệ camera giám sát IP. 

Cùng với đó, Uniview còn nổi bật với sức sáng tạo mạnh mẽ, không ngừng đổi mới công nghệ để đi đến thành quả “Better security, Better world”. Và đúng như cam kết của mình, Uniview đã rẽ lối đến công nghệ camera IP, tiên phong nghiên cứu và cải tiến công nghệ này thành công. Nhờ đó phát triển hoàn thiện các sản phẩm hỗ trợ giám sát IP cao cấp, chất lượng đặc biệt là đầu ghi hình IP Uniview. Thiết bị có nhiều tính năng đột phá, đáp ứng tốt các nhu cầu giám sát video đa dạng của khách hàng, kể cả các trường học và trường mầm non khắp thế giới.

Phân tích dòng sản phẩm đầu ghi hình IP Uniview tại thị trường Việt Nam

Không chỉ được tin dùng tại các nước trên thế giới mà ngay tại thị trường Việt Nam đầu ghi hình IP Uniview cũng đang ngày càng phổ biến. Trong đó phải kể đến tại thị trường Bắc, NVR đã mở rộng thành công thị trường với số lượng đơn vị tin cậy và chọn mua tăng nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, Uniview còn tổ chức các hoạt động như chuỗi hội thảo và chuỗi “Chương trình đào tạo Kỹ thuật - Bán hàng” giúp đưa thương hiệu cũng NVR tiếp cận gần hơn tới khách hàng ở cả miền Trung và miền Nam. Vì vậy việc sử dụng NVR vào hệ thống camera giám sát IP trong các trường học, trường mẫu giáo cũng ngày càng tăng và phổ biến.

Đầu ghi hình IP - thiết bị quan trọng trong hệ thống camera giám IP của trường học

Đầu ghi hình IP - thiết bị quan trọng trong hệ thống camera giám IP của trường học 

Đầu ghi hình IP Uniview đáp ứng tốt hệ thống camera giám sát IP của trường học, trường mầm non

Tại môi trường giáo dục học sinh và trẻ như trường học, trường mầm non thì có một số đặc thù thực tiễn, đòi hỏi đầu ghi hình IP phải đáp ứng mới được ứng dụng hoàn hảo. Đối với thương hiệu Uniview luôn mong muốn đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng đối tượng khách hàng nên đầu ghi hình IP Uniview hỗ trợ hiệu quả cho các đơn vị với các điểm nổi bật sau:

Hỗ trợ N+1 Hot Spare, công nghệ AR 

Với tích hợp tính năng này, đầu ghi hình IP Uniview giúp nâng cao độ tin cậy lưu trữ khi mạng ngắt kết nối. Bởi lẽ dù NVR có bị hư hỏng, mất kết nối thì sẽ có ngay NVR dự phòng đảm nhiệm thay thế, từ đó giúp hình ảnh, dự liệu được đảm bảo lưu trữ. Đồng thời khi NVR kết nối mạng lại bình thường thì NVR dự phòng sẽ chuyển lại thông tin, dữ liệu đến NVR. Nhờ đó hoạt động giám sát của Camera sẽ luôn được diễn ra. Mà với các trường học, trường mầm non luôn phải được giám sát 24/7 để đảm bảo an toàn cho học sinh và trẻ. Nên đầu ghi hình IP Uniview tin rằng sẽ hỗ trợ tốt hệ thống camera IP hoạt động.

 Cho phép nhiều người truy cập một lúc

Đối với trường học, điển hình là trường mầm non thì camera giám sát còn được các bậc phụ huynh theo dõi từ xa. Nhờ đó giúp các phụ huynh an tâm giao con đến trường trong thời gian làm việc bận rộn. Thế nhưng với đặc điểm riêng biệt này đòi hỏi đầu ghi hình IP phải hỗ trợ cho nhiều người truy cập một lúc và tốc độ xử lý ghi hình phải tốt, nhanh chóng. Mà đầu ghi hình IP Uniview lại đáp ứng tốt nhu cầu này, thiết bị hỗ trợ hiệu quả cho nhiều người quan sát cùng một thời điểm với chip xử lý thông minh. Cũng nhờ tính năng này mà các trường học, trường mầm non tin cậy với đầu ghi hình IP thương hiệu Uniview.

Đầu ghi hình IP Uniview

Đầu ghi hình IP Uniview NVR301-08-P8 với tính năng hiệu quả cho trường học

Ngoài ra, đầu ghi hình IP Uniview còn hỗ trợ hệ thống camera giám sát IP Uniview trường học với nhiều đặc điểm tối ưu khác nữa. Chẳng hạn như độ phân giải siêu chuẩn nên hình ảnh, video được ghi lại rõ nét, giúp nâng tầm chất lượng an ninh. Đồng thời còn có các công nghệ quản lý từ xa cũng được thực hiện dễ dàng, hỗ trợ nhận diện người lạ, tránh người bên ngoài vào trường gây nguy hiểm đến học sinh và trẻ. Cùng với nhiều giải pháp công nghệ hiện đại nữa.

Như vậy, bạn đã cùng tìm hiểu về thương hiệu đầu ghi hình IP quốc tế cao cấp trên thị trường hiện nay - Uniview. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tin cậy để mua đầu ghi hình IP Uniview chính hãng, an toàn thì Việt Hàn Security là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Bởi đây là đơn vị chuyên hợp tác và cung cấp, phân phối đầu ghi hình IP cho nhiều đơn vị hiện nay. Chỉ cần ghé ngay tại website Viethansecurity.com là trường học, trường mầm non bạn đang công tác sẽ được ứng dụng thiết bị đầu ghi hình IP Uniview giá rẻ, chất lượng siêu xịn và đảm bảo an ninh. Chúc bạn thành công!

=> Có thể bạn quan tâm thêm: Đầu ghi hình IP Uniview - Thương hiệu được các doanh nghiệp toàn cầu tin dùng

Tin liên quan