Thương hiệu đầu ghi hình IP Uniview - Lựa chọn hàng đầu cho các nhà xưởng

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Camera

Hướng dẫn kỹ thuật

Thương hiệu đầu ghi hình IP Uniview - Lựa chọn hàng đầu cho các nhà xưởng

09-11-2020, 1:53 pm Lượt xem : 18

Đầu ghi hình IP Uniview (NVR) là dòng sản phẩm tối ưu đáp ứng tốt các yêu cầu của hệ thống camera giám sát IP của các nhà xưởng. Bởi với các nhà xưởng, đòi hỏi thiết bị phải đảm bảo hỗ trợ ghi hình hiệu quả tại từng khu vực. Nhưng đồng thời cũng phải đủ khả năng chống chịu các điều kiện tác động đặc biệt của môi trường nhà xưởng. Và với các tính năng, điểm nổi bật của mình, đầu ghi hình IP Uniview đã trở thành thương hiệu được tin dùng bởi các nhà xưởng. Vậy dòng sản phẩm này phát triển như thế nào trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đôi nét về thương hiệu đầu ghi hình IP Uniview.

Thương hiệu đầu ghi hình IP Uniview - Lựa chọn hàng đầu cho các nhà xưởng

Dòng sản phẩm đầu ghi hình IP Uniview phát triển trên thị trường như thế nào?

  • Đầu ghi hình IP Uniview trên thị trường toàn cầu

Đầu ghi hình IP Uniview là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu quốc tê Uniview (UNV) đình đám, được ứng dụng rộng khắp toàn cầu tại thị trường hơn 140 quốc gia. Đây là thương hiệu tiên phong nghiên cứu công nghệ camera giám sát IP - một hướng đi hoàn toàn khác so với các đối thủ trên thị trường. Cũng nhờ sự khác biệt cũng như nổ lực không ngừng, Uniview đã thành công đem đến hệ thống camera IP chất lượng cao đến người tiêu dùng. Đồng thời được khách hàng đón nhận như thương hiệu hàng đầu về hệ thống camera IP với đầy đủ hoàn chỉnh các thiết bị hỗ trợ hệ thống, trong đó có đầu ghi hình IP Uniview. 

  • Đầu ghi hình IP Uniview tại thị trường Việt Nam

Mặc dù đầu ghi hình IP Uniview cũng như các sản phẩm camera IP UNV chỉ được giới thiệu đến thị trường Việt Nam trong giai đoạn gần đây, nhưng UNV đã khẳng định được vị thế cũng như chất lượng sản phẩm của mình. Trở thành cái tên hàng đầu trong giải pháp hỗ trợ giám sát hình ảnh, video cho nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cả đối tượng khó chiều là nhà xưởng. Đặc biệt với tính năng thông minh, độ truyền tải hình ảnh video cao cấp, đầu ghi hình IP Uniview được ưa chuộng và thích hợp với nhiều nhà xưởng Việt Nam, điển hình là thị trường miền Bắc.

Thương hiệu đầu ghi hình IP Uniview - Lựa chọn hàng đầu cho các nhà xưởng

Bên cạnh chất lượng công nghệ cao cấp, sáng tạo thì các hoạt động quảng bá, hội thảo về hệ thống camera giám sát IP đã giúp đầu ghi hình IP Uniview tiến gần hơn đến khách hàng nhà xưởng Việt Nam. Tin rằng trong giai đoạn sắp tới, thiết bị này sẽ càng mở rộng về quy mô sử dụng, chiếm lĩnh thị phần cao trên thị trường tiềm năng như Việt Nam.

Đặc điểm ưu việt phù hợp với nhà xưởng của đầu ghi hình IP Uniview

Như đã trình bày ở trên, quả thật nhà xưởng là nơi đòi hỏi đầu ghi hình IP có thể đáp ứng nhiều điều kiện đặc biệt. Bởi đặc thù về môi trường, các khu vực cần ghi hình tại nhà xưởng có nhiều điểm cần lưu ý. Thế nhưng đầu ghi hình IP Uniview vẫn ghi điểm thành công với các nhà xưởng Việt Nam bởi các đặc điểm ưu việt sau:

  • Công nghệ nén Ultra 265

Đây là nghiên cứu sáng tạo của hãng Uniview giúp đầu ghi hình IP Uniview vượt trội và thu hút khách hàng nhà xưởng. Bởi nhờ công nghệ đột phá này, khi sử dụng đầu ghi hình IP chỉ cần 1 ổ cứng để lưu trữ dữ liệu hình ảnh, giúp tiết kiệm 50% chi phí lưu trữ. Đồng thời giúp tăng dung lượng dữ liệu lên gấp đôi thời gian lưu trữ nhờ giảm một nửa băng thông. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét với độ phân giải cực cao 8192 x 4320 với chất lượng 4K HD và đặc biệt là khung hình giữ nguyên 25fps.

Bởi thế nên việc ghi tại các nhà xưởng diễn ra một cách hiệu quả, đảm bảo hệ thống an ninh an toàn. Đồng thởi đảm bảo tính chất thời gian ghi hình lâu của nhà xưởng ( thường là 1 tháng) mà không lo quá tải dung lượng dự trữ. 

Thương hiệu đầu ghi hình IP Uniview - Lựa chọn hàng đầu cho các nhà xưởng

  • Số cổng Data nhiều và đa dạng

Thông thường các nhà xưởng thường rất rộng vì vậy nhu cầu quay hình cũng chia thành nhiều khu vực khác nhau. Do đó với đa dạng các loại đầu ghi hình IP Uniview có số lượng cổng Data khác nhau cùng hỗ trợ tiêu chuẩn, đột phá giúp việc ghi hình tại nhà xưởng dễ dàng hơn. Từ đó đảm bảo hệ thống camera giám sát hoạt động linh hoạt, hiệu quả.

  • Nhỏ gọn và bền bỉ:

Một yếu tố quan trọng nữa chính là thiết kế nhỏ gọn của đầu ghi hình IP UNV. Nhờ vậy giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt tại nhà xưởng. Nhưng đồng thời cũng cực bền bỉ, có khả năng chống chịu các yếu tố môi trường tại nhà xưởng như nhiệt độ cao, bụi bẩn, độ rung,...

Việt Hàn Security - Đơn vị phân phối đầu ghi hình IP Uniview chính hãng, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, Việt Hàn Security là đơn vị được nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng tin cậy, hợp tác chọn mua thiết bị camera IPđầu ghi hình IP UNV. Bởi đơn vị phân phối thiết bị đầu ghi hình IP Uniview chính hãng, đảm bảo chất lượng. Đồng thời, còn tiết kiệm chi phí với đầu ghi hình IP Uniview giá rẻ với những chính sách khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng. Và đặc biệt là các dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp mọi khách hàng hài lòng khi làm việc, mua đầu ghi hình IP UNV và các sản phẩm công nghệ hiện đại khác tại Việt Hàn Security.

Thương hiệu đầu ghi hình IP Uniview - Lựa chọn hàng đầu cho các nhà xưởng

Vậy, bài viết này đã chia sẻ đến bạn về thương hiệu hàng đầu về thiết bị đầu ghi hình IP dành cho nhà xưởng - đầu ghi hình IP Uniview. Hy vọng rằng bài viếtnày của  Việt Hàn Security sẽ giúp bạn đánh giá khách quan về hãng công nghệ và đầu ghi hình siêu hot này. Cũng như giúp cân nhắc thành công trong việc chọn mua đầu ghi hình IP Uniview hiệu quả cho nhà xưởng của bạn. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

=> Một số đầu ghi hình IP UVN được nhiều nhà xưởng tin dùng.

  [Products:4761,4760,4762] 

Tin liên quan