Làm thế nào sử dụng đầu ghi hình IP Uniview hiệu quả tại nhà hàng, quán cafe

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Camera

Hướng dẫn kỹ thuật

Làm thế nào sử dụng đầu ghi hình IP Uniview hiệu quả tại nhà hàng, quán cafe

14-11-2020, 10:17 am Lượt xem : 29

Ngày nay việc tổ chức hoạt động của các nhà hàng, quán cafe diễn ra thuận lợi hơn nhờ sự hỗ trợ của công nghệ. Trong đó, đầu ghi hình IP Uniview (NVR UNV) là giải pháp tối ưu hiện nay với nhiều cải tiến giúp hệ thống camera giám sát IP đảm bảo an ninh, lại có thể quan sát, quản lý từ xa. Do đó các nhà hàng, quán cafe cần phải hiểu rõ điểm nổi bật cũng như cách sử dụng hiệu quả thiết bị này. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết về đầu ghi hình IP Uniview và mẹo sử dụng với nhà hàng, quán ăn.

Làm thế nào sử dụng đầu ghi hình IP Uniview hiệu quả tại nhà hàng, quán cafe

Đặc điểm đầu ghi hình IP Uniview dành cho nhà hàng, quán cafe

Vì hệ thống camera nhà hàng, quán cafe cần giám sát cùng lúc nhiều đối tượng như khách hàng, nhân viên phục vụ, thu ngân, cơ sở vật chất, hoạt động kinh doanh,...Đồng thời còn là “bảo vệ an ninh 24/7” nên đầu ghi hình IP phải đảm bảo ghi hình ảnh và chất lượng rõ nét nhất định. Nhưng với hình ảnh càng rõ nét lại càng tốn nhiều chi phí vận hành, không phù hợp với quy mô của nhà hàng, quán cafe. Chính vì vậy với chất lượng hình ảnh 4 - 8K của đầu ghi hình IP Uniview, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ nét, màu sắc hình ảnh, video.

Hơn thế nữa, các quán cafe, nhà hàng phần lớn chỉ phục vụ cho chủ quán hoặc quản lý kiểm tra hoạt động từ xa, tình hình quán nên không cần phải có tính năng hỗ trợ nhiều người dùng một lúc. Mà các khu vực cần lắp camera của nhà hàng, cafe cũng ít hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp, nhà xưởng nên với đầu ghi hình IP Uniview 4/8 kênh là hoạt động đã cực kỳ ổn định, thuận tiện. 

Camera giám sát hoạt động kinh doanh và an ninh tại quán cafe

Camera giám sát hoạt động kinh doanh và an ninh tại quán cafe

Hướng dẫn tận dụng tối đa tính năng đầu ghi hình IP Uniview 

Đầu ghi hình IP Uniview đóng vai trò như cầu nối giữa camera quan sát IP và ổ cứng lưu trữ video giám sát. Nên chỉ khi đầu ghi hình này hoạt động hiệu quả thì chủ hay quản lý nhà hàng, quán cafe mới có thể giám sát và kiểm tra video. Do đó, bạn cần tận dụng tối đa các tính năng của đầu ghi hình IP Uniview như sau:

Tận dụng tối đa các tính năng tại EZView App

Đây là phần mềm chuyên dụng, chỉ có khi lắp đặt đầu ghi hình IP sản phẩm thuộc camera giám sát IP của thương hiệu Uniview. Và đặc biệt phần mềm được tích hợp nhiều tính năng cải tiến, sáng tạo hỗ trợ cho hoạt động của camera IP. Vậy nên bạn nên tận dụng tối đa các tính năng tại ứng dụng này.

EZView sẽ cho phép bạn giám sát, truy cập từ xa ngay cả khi không có wifi thông qua các thiết bị điện thoại, máy tính. Nên nếu bạn là chủ hay quản lý nhà hàng, cafe thì càng cần phải sử dụng tính năng này. Có vậy việc giám sát hoạt động mới dễ dàng và bao quát hơn.

Ngoài ra, các hoạt động như phát lại video; thiết lập địa chỉ IP, tên người dùng, mã truy cập; tính năng điều chỉnh camera IP được thực hiện dễ dàng thông qua EZView. Vậy nên bạn có thể tận dụng các điểm nổi bật này khi dùng thiết bị đầu ghi hình IP Uniview.

Đầu ghi hình IP Uniview NVR301-08L-P8 (8 kênh, phân giải 4K)

Đầu ghi hình IP Uniview NVR301-08L-P8 (8 kênh, phân giải 4K)

Lắp đặt hệ thống camera IP phù hợp

Đầu ghi hình IP là bước trung gian quan trọng, cùng lúc kết nối với nhiều camera IP trong hệ thống giám sát. Nên dù đầu ghi hình IP Uniview có nhiều cải tiến về băng thông và tốc độ truyền tải thì bạn vẫn nên giảm lưu lượng dữ liệu tại thiết bị này. Khi đó hoạt động của NVR UNV sẽ dễ dàng và ít áp lực hơn. 

Và cách tốt nhất chính là lắp đặt camera IP phù hợp với từng khu vực. Mỗi khu vực của nhà hàng, quán cafe sẽ có yêu cầu về chất lượng hình ảnh, độ phân giải, thời gian hoạt động riêng, nên cần loại camera riêng. Với vấn đề này, nếu không am hiểu thì bạn hãy liên hệ đến đơn vị hỗ trợ lắp đặt để được tư vấn, lắp đặt camera IP phù hợp giúp hạn chế dữ liệu hình ảnh để NVR UNV xử lý. Hơn nữa, bạn còn tiết kiệm được chi phí lớn để vận hành hệ thống CCTV IP sau này.

Địa chỉ mua đầu ghi hình IP Uniview chính hãng, tin cậy

Việt Hàn Security là đơn vị cung cấp các thiết bị đầu ghi hình IP Uniview chính hãng hàng đầu hiện nay và được các doanh nghiệp, đơn vị trong lĩnh vực nhà hàng, cafe tin cậy và lựa chọn giải pháp đầu ghi hình IP Unview. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Việt Hàn Security.

Không những vậy, mua đầu ghi hình IP Uniview tại Việt Hàn Security bạn còn được hỗ trợ với các lợi ích điển hình như:

  • Được phân phối đầu ghi hình IP Uniview giá rẻ, chất lượng cực tốt cùng với các chương trình hỗ trợ giá, khuyến mãi siêu hậu hĩnh.
  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp giúp mọi khách hàng hài lòng.
  • Dịch vụ hậu mãi, chính sách một đổi một thuận tiện, nhanh chóng. Bạn còn có thể đổi trả trong vòng 7 ngày.

Hotline: 18001598

Link Web: Viethansecurity.com

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ đến bạn về đầu ghi hình IP Uniview - Giải pháp hoàn hảo cho quản lý và quan sát nhà hàng, quán cafe. Việc chọn mua và tận dụng hiệu quả các tính năng của thiết bị này sẽ giúp chủ quán dễ dàng giám sát các hoạt động của quán và đảm bảo an ninh. Vì vậy hãy cân nhắc chọn mua và sử dụng thiết bị này hợp lý. Hy vọng các hướng dẫn trong bài viết thực sự có ích với bạn. Chúc bạn thành công!

 => Có thể bạn quan tâm thêm: Đầu ghi hình IP Uniview - Thương hiệu được các doanh nghiệp toàn cầu tin dùng

Tin liên quan