Việt Hàn Security thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2024

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Việt Hàn Security thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2024

23-01-2024, 1:26 pm Lượt xem : 97

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành, ủng hộ Việt Hàn Security trong suốt năm 2023.

Năm cũ đã qua và chúng ta đang tận hưởng không khí rộn ràng của những ngày đầu năm 2024. Hòa trong niềm vui chung, Việt Hàn Security kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý và chân thành cảm ơn vì đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trên suốt hành trình 13 năm thành công rực rỡ.

Việt Hàn Security tin rằng trong năm mới với quyết tâm nỗ lực cùng sự tín nhiệm đồng hành của Quý đối tác là động lực để công ty trở thành nhà cung cấp có chỗ đứng nhất trong ngành CCTV tại Việt Nam. Việt Hàn Security xin trân trọng gửi tới Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. 

 

Việt Hàn Security thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2024

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng/Đối Tác thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 của Việt Hàn như sau:

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

  • Thời gian nghỉ Tết: từ Thứ Năm ngày 08/02/2024 đến hết ngày 14/02/2024 (Nhằm ngày 28 Tháng Chạp năm Quý Mão đến hết mùng 5 Tháng Giêng năm Giáp Thìn).
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ Năm ngày 15/02/2024 (Nhằm mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng/Đối Tác.

Kính chúc Quý Khách Hàng/Quý Đối Tác năm mới 2024, AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC – MAY MẮN. Mong rằng trong những năm tiếp theo, công ty chúng tôi tiếp tục được đồng hành và hợp tác với Quý Khách Hàng/Quý Đối Tác. Một lần nữa, xin kính chúc Quý Khách Hàng/Quý Đối Tác một mùa xuân ấm áp, sum vầy bên những người yêu thương.

Tin liên quan