Việt Hàn Security đạt danh hiệu TOP 4 nhà phân phối camera IMOU xuất sắc nhất Việt Nam năm 2023

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Việt Hàn Security đạt danh hiệu TOP 4 nhà phân phối camera IMOU xuất sắc nhất Việt Nam năm 2023 duy nhất được tặng xe ô tô Huyndai Accent

12-01-2024, 9:11 am Lượt xem : 111

Ngày 10/1/2024, IMOU VIỆT NAM tổ chức hội nghị "Tri Ân Khách Hàng 2023" tại khách sạn JW Mariott Hà Nội. Khoảng gần 300 đại diện các đại lý IMOU cả 3 miền Bắc Trung Nam đã tham dự sự kiện. Tại sự kiện tri ân rất nhiều phần quà có giá trị được trao tặng cho các đại lý như, iphone, xe máy, ô tô. Tổng 4 chiếc ô tô được trao cho 4 nhà phân phối xuất sắc nhất trên cả nước. Việt Hàn Security vinh dự là 1 trong 4 nhà phân phối xuất sắc nhất cả nước và nhận được phần thưởng là 01 chiếc ô Tô Huyndai accent.

Việt Hàn Security vinh dự là 1 trong 4 nhà phân phối xuất sắc nhất cả nước

Cúp vinh dự giải thưởng danh giá "Nhà phân phối của năm" của IMOU VIỆT NAM

Vượt qua tất cả các nhà phân phối khác cả 3 miền Bắc Trung Nam, Năm 2023 Việt Hàn Security nhận được đánh giá là Nhà Phân Phối xuất sắc nhất và nhận giải thưởng danh giá "Nhà phân phối của năm" của IMOU VIỆT NAM.

Việt Hàn Security nhận giải thưởng danh giá "Nhà phân phối của năm"

Năm 2023 là một năm với nhiều thách thức với thị trường CCTV nói chung cũng như đối với VIệt Hàn Security. Tuy nhiên, Việt Hàn Seccurity vẫn kiên định đi theo con đường đã chọn cũng như bám sát định hướng, cũng như chiến lược phát triển ngành CCTV tại Việt Nam.

Việt Hàn tự hào là 1 trong 4 đơn vị nhận được giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc nhất trên cả nước. Những đơn vị đoạt giải là những tập thể xuất sắc về chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận để đạt được thành tích cao nhất và nhận về giải thưởng chiếc ô tô Huyndai accent.

Việt Hàn nhận về giải thưởng chiếc ô tô Huyndai accent

Hội nghị "Tri Ân Khách Hàng 2023" là sự kiện được IMOU VIỆT NAM tổ chức nhằm chia sẻ những thông tin chung của IMOU VIỆT NAM trên cả nước. Cũng như những thay đổi trong chiến lược kinh doanh, những kế hoạch về sản phẩm mới. Đây cũng là cơ hội các lãnh đạo của nhà phân phối trong khu vực giao lưu thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

Các lãnh đạo IMOU trao đổi các thông tin, chia sẻ kinh nghiệm

 

Các lãnh đạo IMOU trao đổi chia sẻ chiến lược

Trong khuôn khổ Hội nghị, IMOU VIỆT NAM sẽ có đánh giá tất cả nhà phân phối trong cả 3 miền Bắc, Trung, Nam và trao thưởng, tôn vinh những nhà phân phối xuất sắc theo các tiêu chí khác nhau. Năm 2023 sẽ có 4 nhà phân phối duy nhất nhận được giải thưởng “Nhà phân phối của năm” , đây là nhà phân phối xuất xắc toàn diện về mọi mặt mà Việt Hàn vinh dự nhận được trong hội nghị "Tri Ân Khách Hàng 2023".

Sau đây là một số hình ảnh sự kiện.

 

Hội nghị kết thúc tốt đẹp vào tối ngày 10/1/2024 trong không khí vui tươi, rộn ràng của buổi tiệc tri ân các nhà Phân phối tại khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Năm 2024, Việt Hàn Security cam kết sẽ không ngừng phát triển để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế. Chuyên phân phối camera đến từ những thương hiệu camera Imou.

Việt Hàn Không chỉ phân phối những sản phẩm chính hãng đến trực tiếp người tiêu dùng. Mà còn mang đến rất nhiều những giá trị và lợi ích cho khách hàng như:

  • Khách hàng có thể an tâm về chất lượng và giá của sản phẩm
  • Có thủ tục thanh toán nhanh chóng và thuận tiện
  • Chính sách chăm sóc khác hàng chu đáo và nhiệt tình
  • Chính sách ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn
  • Cam kết hàng còn mới fullbox, chính hãng 100%

Hãy đến với Việt Hàn Security ngay hôm nay để nhận được những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn nhé!

Tin liên quan