Việt Hàn Security liên tiếp nhận chứng nhận nhà phân phối thương hiệu EZVIZ năm 2024

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Việt Hàn Security liên tiếp nhận chứng nhận nhà phân phối thương hiệu EZVIZ năm 2024

20-12-2023, 1:06 pm Lượt xem : 40

Năm 2024, Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Việt Hàn nhiều năm liên tiếp thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Ezviz tại Việt Nam trong nhiều năm liền. Để trở thành đối tác, Việt Hàn Security đã phải đáp ứng được những điều kiện khắt khe của thương hiệu Ezviz. 

 

Việt Hàn Security nhận chứng nhận nhà phân phối thương hiệu EZVIZ năm 2024

Năm 2024, Việt Hàn là một trong những nhà phân phối camera Ezviz chính hãng tại Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp những dòng sản phẩm camera Ezviz chất lượng. Camera Ezviz đang là một trong những sản phẩm giúp hỗ trợ đắc lực của các gia đình, doanh nghiệp tổ chức hiện nay. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật như mẫu mã vô cùng đa dạng, cấu hình mạnh, dễ sử dụng.

 

Chứng nhận nhà phân phối thương hiệu EZVIZ năm 2024

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Việt Hàn với kinh nghiệm hơn 13 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực camera an ninh và các thiết bị viễn thông. Việt Hàn là một trong những đơn vị uy tín phân phối camera Ezviz tại thị trường trong nước nói chung, đặc biệt là Hồ Chí Minh nói riêng.

Cùng với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Năm 2024, cũng chính là cột mốc đánh dấu bước tiến phát triển vượt bậc nhiều năm liên tiếp nhận chứng nhận nhà phân phối thương hiệu Ezviz.

Việt Hàn Security nhận nhiều quà tặng trực tiếp từ Ezviz

Với mong muốn phát triển thị trường kinh doanh, tìm đối tác/khách hàng camera các dòng sản phẩm camera Ezviz. Cũng như mang lại những sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý đến người tiêu dùng. Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Việt Hàn luôn không ngừng nổ lực đảm bảo mang đến sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ chất lượng nhất dành cho bạn.

Ngoài ra, Việt Hàn không chỉ phân phối camera Ezviz chính hãng 100% mà còn mang đến nhiều những giá trị và lợi ích như:

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày (nếu lỗi do nhà sản xuất)
  • Thủ tục thanh toán nhanh chóng và tiện lợi
  • Khách hàng an tâm về sản phẩm và giá thành
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

Hãy liên hệ đến Việt Hàn Security ngay hôm nay qua Hotline: 0899.199.598 để nhận được những trải nghiệm và lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại!

Tin liên quan