Việt Hàn nhận chứng nhận đối tác phân phối ổ cứng thương hiệu Seagate năm 2023

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Việt Hàn nhận chứng nhận đối tác phân phối ổ cứng thương hiệu Seagate năm 2023

01-07-2023, 8:55 am Lượt xem : 370

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn nhận chứng nhận đối tác phân phối ổ cứng thương hiệu Seagate năm 2023 với sứ mệnh đem lại được những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ tốt và trải nghiệm cho khách hàng được đảm bảo.

Giới thiệu thương hiệu Seagate

Giới thiệu thương hiệu Seagate

Thương hiệu Seagate Technology PLC hay còn được gọi tắt là Seagate được thành lập vào năm 1978 và là một trong những nhà sản xuất thiết bị lưu trữ lớn nhất trên thế giới. Ngoài ra, Thương hiệu Seagate đầu tiên phát triển ổ cứng HDD Saegate 5.25 inch đầu tiên và 5megabyte ST-506 vào năm 1980.

Hiện nay, Ổ cứng Seagate cùng với WD thống trị được thị trường HDD. Vào tháng 5 năm 1993, hãng ổ cứng Seagate đã trở thành công ty đầu tiên bán được 50 triệu ổ cứng trong lịch sử của hãng. Năm 1996, Seagate sát nhập với conner thiết bị ngoại vi để tạo thành nhà sản xuất ổ cứng độc lập lớn nhất trên thế giới.

Việt Hàn Security với sứ mệnh đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng cao. Năm 2023, Việt Hàn tự hào chứng nhận đối tác phân phối ổ cứng Seagate chính thức của thương hiệu Seagate năm 2023.

 

Chứng nhận đối tác phân phối chính thức của thương hiệu Seagate

Với chứng nhận đối tác phân phối ổ cứng từ Seagate, Việt Hàn Security cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Qua đó, giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ an ninh, tạo sự yên tâm cho người sử dụng.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn với kinh nghiệm hơn 12 năm phát triển không ngừng trong lĩnh vực camera giám sát an ninh và các thiết bị viễn thông hiện nay. Và là địa chỉ uy tín chuyên phân phối những dòng Camera nói chung và ổ cứng Seagate nói riêng. Với giá trị mang đến cho các khách hàng tại Việt Hàn sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt và trải nghiệm đáng nhớ khi mua các sản phẩm của chúng tôi.

Đặc biệt với chứng nhận đối tác phân phối của thương hiệu Seagate năm 2023 cho thấy được thành quả phấn đấu không ngừng nghỉ của Việt Hàn Security. Cùng với đội ngũ các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ và hướng dẫn tận tình chu đáo. Cam kết mang lại chất lượng tuyệt vời cho khách hàng!

Khách hàng nếu quan tâm hãy liên hệ đến Việt Hàn ngay qua Hotline để nhận được nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho quý khách hàng nhé!

MUA TẠI VIỆT HÀN GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM - KHÔNG ÁP DOANH SỐ - HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH 

CAM KẾT CHỈ BÁN HÀNG SEAGATE CHÍNH HÃNG 

Cách 1 : Bấm nút Đăng ký  >>   hoặc link http://viethansecurity.com/lien-he

Cách 2 : Gởi email cho chúng tôi thông tin công ty hoặc cửa hàng của Qúy khách vào mail sales@viethanco.com

  GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM - KHÔNG ÁP DOANH SỐ - HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH 

 Tổng đài : 0899.199.598 ( phòng kinh doanh ) - Hỗ trợ kỹ thuật : 1900.099.987

CHÚNG TÔI LUÔN THỰC HIỆN NHỮNG GÌ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Tin liên quan