Việt Hàn Security nhận chứng nhận đại lý bán hàng xuất sắc thương hiệu Grandstream năm 2023

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Việt Hàn Security nhận chứng nhận đại lý bán hàng xuất sắc thương hiệu Grandstream năm 2023

20-01-2024, 2:17 pm Lượt xem : 29

Năm 2023, Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn với những nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết vượt qua sự mong đợi, vừa được vinh danh với giải thưởng "Đại lý bán hàng Xuất sắc năm 2023" từ thương hiệu Grandstream.

Với những thành tựu và thành công được ghi nhận trong suốt năm 2023, Việt Hàn Security đã chứng minh được sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Sự cam kết tận tâm và chuyên nghiệp đã giúp Việt Hàn Security xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy với Quý Khách Hàng/Quý Đối Tác.

Bên cạnh đó, Việt Hàn Security với kinh nghiệm hơn 13 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực camera giám sát an ninh và các thiết bị viễn thông, an ninh hiện nay đem đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao, cùng với dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

 

Việt Hàn Security vinh dự nhận giải thưởng "Đại lý bán hàng Xuất sắc năm 2023" từ Grandstream 

Với thương hiệu Grandstream là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với hơn 600 nhân viên và được thành lập từ năm 2002 luôn giữ tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Là tập đoàn tư nhân có trụ sở tại Boston, MA USA cùng với các địa điểm tại Los Angeles, CA, Dallas, TX, Trung Quốc, Venezuela, Malaysia, Tây Ban Nha, Ukraine và Colombia.

Các sản phẩm của Grandstream được dựa trên tiêu chuẩn SIP cho phép những doanh nghiệp hoạt động được hiệu quả hơn. Các thiết bị Grandstream được rất nhiều những giải thưởng lớn trong việc cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng cũng như độ tin cậy cao. Với danh mục sản phẩm như điện thoại Grandstream, cổng ATAs, thiết bị mạng, Tổng đài Grandstream....

 

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Việt Hàn nhận chứng nhận từ Grandstream

Việt Hàn Security xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ Quý Khách Hàng/Quý Đối Tác đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự hỗ trợ và đồng hành của Quý vị đã góp phần quan trọng vào thành công của Việt Hàn Security trong năm 2023. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi của Quý Khách Hàng/Quý Đối Tác.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn hy vọng rằng sự vinh danh này sẽ truyền cảm hứng và tạo động lực mới cho chúng tôi tiếp tục phát triển và mang lại những thành công vượt trội. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu phân phối chính những sản phẩm từ thương hiệu Grandstream nổi tiếng cùng với:

  • Đội ngũ nhân viên Việt Hàn có nhiều năm kinh nghiệm giúp hỗ trợ và hướng dẫn cho khách hàng tận tình chu đáo.
  • Cam kết các sản phẩm đều có chất lượng cao, chính hãng 100% đến từ thương hiệu Grandstream.
  • Mang lại chất lượng dịch vụ tốt và trải nghiệm thoải mái nhất khi mua sản phẩm tại Việt Hàn.

Hãy liên hệ đến Việt Hàn Security ngay hôm nay qua Hotline: 0899.199.598 hoặc đến trực tiếp cửa hàng Việt Hàn trên toàn quốc để nhận được những trải nghiệm và lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại!

Tin liên quan