Việt Hàn Security nhận chứng nhận nhà phân phối chính thức thương hiệu Seagate năm 2024

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Việt Hàn Security nhận chứng nhận nhà phân phối chính thức thương hiệu Seagate năm 2024

13-01-2024, 8:49 am Lượt xem : 27

Việt Hàn Security nhận chứng nhận nhà phân phối chính thức thương hiệu Seagate năm 2024 với sứ mệnh đem lại được những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ tốt và trải nghiệm cho khách hàng được đảm bảo.

Thương hiệu Seagate

Thương hiệu Seagate được thành lập vào năm 1978 và thương hiệu là một trong những nhà sản xuất thiết bị lưu trữ lớn nhất trên thế giới. Ổ cứng Seagate đã trở thành công ty đầu tiên bán được 50 triệu ổ cứng trong lịch sử của hãng.

Việt Hàn nhận được chứng nhận đối tác phân phối thương hiệu Seagate năm 2024

Năm 2024, Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn tự hào nhận được chứng nhận đối tác phân phối ổ cứng Seagate chính thức của thương hiệu Seagate năm 2024. Việt Hàn Security với sứ mệnh đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng cao, uy tín.

Với chứng nhận nhà phân phối ổ cứng từ thương hiệu Seagate, Việt Hàn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nâng cao hiệu quả bảo vệ an ninh, tạo sự yên tâm cho người sử dụng.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn với kinh nghiệm hơn 13 năm phát triển không ngừng trong lĩnh vực camera giám sát an ninh nói riêng và các thiết bị viễn thông hiện nay nói chung. Là địa chỉ uy tín chuyên phân phối những dòng ổ cứng Seagate. Với giá trị mang về các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt và trải nghiệm đáng nhớ khi mua các sản phẩm của chúng tôi.

Chứng nhận đối tác phân phối chính thức của thương hiệu Seagate năm 2024 cho thấy được thành quả phấn đấu không ngừng nghỉ của Việt Hàn Security. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ và hướng dẫn tận tình chu đáo. Cam kết mang lại cho Quý Khách Hàng và Đối Tác các sản phẩm chất lượng tuyệt vời cho khách hàng!

MUA TẠI VIỆT HÀN GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM - KHÔNG ÁP DOANH SỐ - HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH 

CAM KẾT CHỈ BÁN HÀNG SEAGATE CHÍNH HÃNG 

Cách 1 : Bấm nút Đăng ký  >>   hoặc link http://viethansecurity.com/lien-he

Cách 2 : Gởi email cho chúng tôi thông tin công ty hoặc cửa hàng của Qúy khách vào mail sales@viethanco.com

  GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM - KHÔNG ÁP DOANH SỐ - HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH 

 Tổng đài : 0899.199.598 ( phòng kinh doanh ) - Hỗ trợ kỹ thuật : 1900.099.987

CHÚNG TÔI LUÔN THỰC HIỆN NHỮNG GÌ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

 

Tin liên quan