Khám phá những đặc điểm nổi bật của  thiết bị mạng IPCOM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn kỹ thuật

Khám phá những đặc điểm nổi bật của  thiết bị mạng IPCOM

15-07-2020, 2:19 pm Lượt xem : 49

IPCOM là giải pháp wifi tốt nhất hiện nay cho các chủ doanh nghiệp. Thiết bị wifi này ngày càng phát triển mạnh và khẳng định vị trí của mình trên thị trường công nghệ thông tin. Vậy những đặc điểm nổi bật thiết bị IPCOM này là gì khiến các doanh nghiệp “điên đảo” và cần nó là gì?.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị mạng IPCOM

IPCOM có những ưu điểm khiến người tiêu dùng ưa thích như sau:

Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi

Kích thước của thiết bị vô cùng nhỏ và nhẹ giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển và có thể lắp đặt những nơi khó nhất. Đặc biệt sản phẩm được thiết kế với màu trắng dễ dàng hòa hợp với mọi không gian của văn phòng hay hộ gia đình.

Lắp đặt dễ dàng và tiện ích

Với hệ thống phủ sóng không dây thì thiết bị IPCOM không cần phải khảo sát mà vẫn lắp đặt  bất cứ vị trí nào như trần, tường, … một cách thuận tiện. Không chỉ thế bạn không cần phải thuê các kỹ sư đến lắp mà tự mình có thể thực hiện cài đặt thiết bị đơn giản.

Ngoài ra, đối với các thiết bị mạng khác cần phải lên sơ đồ xác định đường dẫn định tuyến của dây và cáp mạng nhưng khi sử dụng IPCOM thì không vì chúng đã được tích hợp bộ thu phát trong thiết bị. Chính vì thế mà tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc cho người tiêu dùng.

 thiết bị mạng IPCOM chính hãng

Hiệu suất và bảo mật cao

Với tốc độ không dây lên tới 300Mbps, nhanh gấp 6 lần so với các thiết bị thông thường nên thích hợp với những nơi cần sử dụng nhiều như văn phòng, thư viện, … Khi sử dụng cảm thấy tốc độ không phù hợp, tín hiệu không tốt chỉ cần cài đặt vệ tinh trên tuyến đường là có thể sử dụng bình thường

Không những thế thiết bị sử dụng cơ chế mã hóa mới nhất vô cùng chính xác, điều này giúp người quản lý dễ dàng trong việc bảo mật thông tin cho công ty.

Cấu hình cao và tiết kiệm thời gian xây dựng

Áp dụng công nghệ True Mesh nên máy chủ của IPCOM và vệ tinh được kết nối và truyền tải qua lại với nhau. Chính vì thế mà tiết kiệm được khối thời gian và các chi phí triển khai.

IPCOM sẽ tự động phát hiện các thiết bị khác trong khu vực lân cận và thiết lập kết nối mạng mà không cần phải thực hiện các thao tác cài đặt nào trong trường hợp bật nguồn. Thiết bị wifi này còn hỗ trợ lựa chọn các liên kết truyền dữ liệu một cách tự động, tối ưu và luôn ổn định mạng.

thiết bị mạng IPCOM

Có trình điều khiển từ xa

Điểm ưu việt của thiết bị mạng này chính là trình điều khiển tư xa này. Nếu như các thiết bị thông thường xảy ra lỗi thì bạn phải gọi thợ đến sửa chữa. Tuy nhiên với sản phẩm này thì đã được cấu hình quản lý từ xa nên khi có lỗi thì bên sản xuất có thể gián tiếp xử lý nhanh chóng tại điều kiện quản lý dự án tốt hơn.

Băng thông mạnh dễ dàng chuyển đổi mạch

IPCOM có hỗ trợ lên tới 2 băng thông nên thiết bị có thể tự cân bằng tải hiệu quả lên tới 95%. Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ sao lưu liên kết thông minh và không bị ảnh hưởng gì khi có một IPCOM bị hỏng

Không những thế IPCOM còn hỗ trợ phương thức chuyển vùng chủ động và thụ động một cách tiện lợi. Khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác, bạn không cần phải thao tác kết nối mà thiết bị tự động phát hiện thiết bị, vì thế mà không bao giờ bị gián đoạn khi chuyển giao quá trình.

=> Một số model thiết bị mạng IPCOM chính hãng đang SALE giá rẻ tại Việt Hàn Security:

 [Products:5107,5104,5103] 

Địa chỉ bán thiết bị IPCOM giá rẻ chất lượng cao

Sự phát triển của internet cùng với sự tiên tiến công nghệ, thiết bị mạng IPCOM ngày càng phong phú và đa dạng phổ biến rộng rãi hơn. Nhu cầu cập nhật thông tin cũng như xu hướng thời đại thì IPCOM phải liên tục cải tiến về chất lượng sản phẩm như tốc độ, độ rộng để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Chính vì nhu cầu này đã có nhiều doanh nghiệp nhận phân phối các thiết bị. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng chất lượng, uy tín mà giá thành phải chăng. Điều này khiến người tiêu dùng đau đầu và khó chọn lựa.

Địa chỉ bán thiết bị IPCOM giá rẻ chất lượng cao

Việt Hàn Security là một trong những địa chỉ uy tín mà người tiêu dùng có thể tham khảo và tin tưởng. Đến với công ty bạn sẽ đảm bảo được các sản phẩm 100% chính hãng chất lượng cao, giá cả tốt nhất mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Đặc biệt các chính sách của Việt Hàn luôn hướng tới lợi ích của khách hàng mang tới sự hoàn hảo và đáng trải nghiệm mua sắm nhất.

Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm hay đang còn vướng mắc gì thì vui lòng liên lạc với đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Họ sẵn sàng tư vấn, giải đáp tất cả những yêu cầu của khách hàng để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất.

Hotline luôn sẵn sàng hỗ trợ: 18001598

Tin liên quan