Máy chấm công khuôn mặt HIKVISION DS-K1T331W – giải pháp quản lý nhân viên tốt nhất

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn kỹ thuật

Tin tức xã hội

Máy chấm công khuôn mặt HIKVISION DS-K1T331W – giải pháp quản lý nhân viên tốt nhất

25-06-2020, 11:45 am Lượt xem : 107

Thói quen đi muộn về sớm của nhân viên là tình trạng khá phổ biến ở mọi doanh nghiệp thậm chí là ở những nơi công sở. Để giảm thiểu tối đa tình trạng “ăn bớt” thời gian các cáp quản lý ở mỗi công ty doanh nghiệp đã đưa ra rất chiều các cơ chế phạt nhưng nhìn chung thói quen ấy cũng không thể thay đổi. Mặt khác các cơ chế phạt còn tạo cho nhân viên cảm giác căng thẳng và vô tình tạo nên mối quan hệ không tốt giữa nhân viên và sếp.

Vấn đề này luôn làm cho các sếp, quản lý phải đau đầu. Và giải pháp tốt nhất được đưa ra là sử dụng máy chấm công khuôn mặt.

Tại Việt Nam máy chấm khuôn mặt HIKVISION DS-K1T331W đang là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Vì chiếc máy chấm công này giúp cho việc quản lý nhân sự được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều. Thay vì phải thuê nhân sự chấm công cho công nhân viên mỗi ngày thì chỉ cần máy chấm công có thể giải quyết được việc đó một cách đơn giản. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về chiếc máy chấm công này nhé!

Đôi nét về máy chấm công khuôn mặt DS-K1T331W

Đây là dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt thông minh áp dụng công nghệ mới nhất từ hãng Hikvision. Sản phẩm tích hợp đa chức năng chấm công khuôn mặt, vân tay. Ngoài ra còn hỗ trợ chấm công, kiểm soát ra vào bằng mật khẩu trong trường hợp camera mất tín hiệu. 

Đây là sản phẩm máy chấm công tiên tiến và hiện đại nhất giúp cho các doanh nghiệp có quy mô lớn quản lý được nhân viên được hiệu quả và chính xác hơn.

Đôi nét về máy chấm công khuôn mặt DS-K1T331W

Thông số kỹ thuật:

 • Màn hình cảm ứng 3.97-inch
 • Camera kép góc rộng 2MP
 • Cổng giao tiếp: USB × 1, electric lock × 1, door contact × 1, tamper × 1, exit button × 1, RS-485 × 1
 • Nguồn 12 V, 1.5 A, 18 W

Tính năng nổi bật: 

- Sản phẩm kết hợp cả tính năng chấm công khuôn mặt và vân tay

- Quản lý đến 300 khuôn mặt 

- Hỗ trợ chức năng "chống giả mạo" giúp chống được tình trạng nhân viên gian lận, giả mạo người khác chấm công

- Tốc độ chấm công nhanh

- Báo cáo chi tiết giờ ra, giờ vào của nhân viên

- Báo cáo chấm công dễ dàng chuyển qua File excel rất tiện lợi cho việc chấm công 

Những lợi ích doanh nghiệp đạt được khi sử dụng máy chấm công khuôn mặt DS-K1T331W

Thời buổi kinh tranh mạnh mẽ để bắt kịp với xu thế các doanh nghiệp phải chủ động hơn trong việc cập nhật tiến bộ khoa học công nghệ mới trong việc quản lý và điều hành công ty của mình. Và máy chấm công DS-K1T331W là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân viên hiệu quả nhất mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Dưới đây là những lợi ích tích cực mà doanh nghiệp sẽ nhận được ngay sau khi áp dụng máy chấm công khuôn mặt DS-K1T331W vào hoạt động quản trị công ty của mình:

Những lợi ích doanh nghiệp đạt được khi sử dụng máy chấm công khuôn mặt DS-K1T331W

 • Một chiếc máy chấm công nhỏ nhắn nhưng đóng vai trò như là một người trợ lý đắc lực giúp nhà quản trị quản lý, nắm bắt nhanh chóng về hoạt động quản lý nhân viên cũng như thái độ làm việc của mỗi nhân viên mà không cần phải có mặt trực tiếp tại công ty.
 • Giúp cho việc chấm công hiệu quả chính xác cao, giảm thiểu tối đa những sai sót. Có máy chấm công khuôn mặt cũng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian làm việc của bộ phận nhân sự so với việc sử dụng phương pháp chấm công thủ công truyền thống.
 • Hạn chế tối đa trường hợp nhân viên gian lận giờ làm cũng như người quản lý chấm công thiên vị, thiếu công bằng. 
 • Có máy chấm công khuôn mặt Hikvision DS-K1T331W thì ý thức làm việc đúng giờ đầy đủ của nhân viên sẽ được nâng cao giúp cho năng suất công việc được hiệu quả hơn.
 • Đảm bảo cho việc tính lương, thưởng chuyên cần được minh bạch, rõ ràng
 • Dễ dàng quản lý được số lượng nhân viên lớn giúp tiết kiệm tối đa thời gian công sức tổng hợp dữ liệu chấm công. Theo đó sẽ giúp tiết kiệm được tối đa chi phí thuê nhân sự chấm công.
 • Màn hình cảm ứng, giao diện dễ sử dụng giúp nhân viên thao tác chấm công nhanh chóng dễ dàng
 • Tất cả thông tin chấm công của nhân viên được lưu lại từng giờ, từng ngày và trích xuất dữ liệu qua file excel nhanh chóng.
 • Chi phí đầu tư thấp, chỉ đầu tư 1 lần duy nhất mà không phát sinh các khoản phí khác trong quá trình sử dụng.

- Được sản xuất bởi thương hiệu Hikvision với dây chuyền công nghệ hiện đại nên tình trạng hư hỏng sửa chữa là rất thấp.

- Nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động quản lý nhân viên trong công ty.  

Với những lợi ích máy chấm công khuôn mặt DS-K1T331W mang lại thì nó là sản phẩm vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Sản phẩm sẽ giúp năng cao hoạt động quản lý nhân sự và góp phần chung và sự phát triển công ty. 

Video test máy chấm công nhận diện khuôn mặt HIKVISION DS-K1T331W - Đóng mở cửa tự động, điều khiển từ xa

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm máy chấm công khuôn mặt DS-K1T331W chính hãng giá rẻ quý khách hãy liên hệ với Việt Hàn Security để được tư vấn miễn phí. Việt Hàn là địa chỉ phân phối máy . chấm công khuôn mặt DS-K1T331W chính hãng, uy tín, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm máy chấm công phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của công ty bạn.

Mọi thông tin cần tư vấn giải đáp quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 18001598 hoặc truy cập website https://viethansecurity.com/ để biết thêm thông tin chi tiết. 

Bạn có biết: Máy chấm công khuôn mặt Hikvision DS-K1T331W – sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp lớn. Vì sao lại là sự lựa chọn hoàn hảo -  Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé.

 

Tin liên quan