Dây cáp mạng Vscom được dùng phổ biến nhất cho thiết bị nào

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn kỹ thuật

Dây cáp mạng Vscom được dùng phổ biến nhất cho thiết bị nào

30-06-2020, 3:37 pm Lượt xem : 97

Khi mạng internet trở nên quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của con người thì vai trò của các thiết bị kết nối mạng cũng ngày càng được chú trọng hơn. Dây cáp mạng Vscom chính là một trong số thiết bị kết nối mạng thông minh và hữu hiệu nhất dành cho mọi cá nhân và doanh nghiệp. Hầu hết chúng ta đã quá quen thuộc với dây cáp mạng Vscom trong vai trò kết nối mạng. Tuy nhiên ít ai biết rõ dây cáp mạng Vsom được dùng phổ biến cho thiết bị nào và lợi ích nó mang lại ra sao? Cụ thể dây cáp mạng Vscom dùng cho thiết bị nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Ứng dụng của dây cáp mạng Vscom trong một số thiết bị phổ biến nhất

Dây cáp mạng Vscom bản chất của nó là dùng để kết nối một thiết bị mạng đến các thiết bị khác có tính năng vào mạng nhằm giúp các thiết bị truy cập mạng nhanh hơn với đường truyền ổn định.

Dây cáp mạng Vscom được sử dụng trong nhiều thiết bị mạng thông minh khác nhau có thể kể đến như hệ thống mạng Lan, mạng khu vực, mạng doanh nghiệp, mạng xuyên quốc gia. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là sử dụng cho các thiết bị mạng trong sinh hoạt, giải trí và làm việc hàng ngày. Cụ thể là máy tính, tivi, điện thoại, camera,… Nói chung dây cáp mạng Vscom được dùng cho tất cả các thiết bị cần kết nối mạng internet.

Ứng dụng của dây cáp mạng Vscom trong một số thiết bị phổ biến nhất

Đơn giản bạn chỉ cần cắm đầu mạng vào thiết bị cần kết nối là có thể truy cập internet bất cứ lúc nào. Việc sử dụng dây cáp mạng Vscom trực tiếp tới các thiết bị sẽ cho tốc độ truyền nhanh hơn, mạng khỏe và luôn ổn định. Từ đó giúp cho quá trình làm việc cũng như giải trí được như ý muốn.

Một số lưu ý cần biết để sử dụng dây cáp mạng Vscom đạt hiệu quả nhất

Khi chúng ta đầu tư một hệ thống dây cáp mạng Vscom đều mong muốn hệ thống mạng hoạt động hiệu quả, nhanh và ổn định. Tuy nhiên, không phải cứ lựa chọn đúng thương hiệu dây cáp mạng tốt là sẽ mang lại một hệ thống mạng tốt. Điều quan trọng là chúng ta phải thi công, lắp đặt dây cáp mạng Vscom một cách hiệu quả. Sau đây sẽ là một vài lưu ý quan trọng cần biết:

Một số lưu ý cần biết để sử dụng dây cáp mạng Vscom đạt hiệu quả nhất

-         Khi sử dụng dây cáp mạng Vscom để kết nối tới các thiết bị bạn cần xác định rõ nhu cầu mình là gì? Lắp đặt dây cáp mạng Vscom sử dụng cho thiết bị mạng khu vực, văn phòng, doanh nghiệp hay cá nhân, gia đình,… Tốc độ truyền dẫn mong muốn là bao nhiêu? Khoảng cách và đặc tính môi trường lắp đặt như thế nào? Việc tất yếu cần xác định đúng các yêu cầu trên là để chọn được loại dây cáp Vscom phù hợp với nhu cầu nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao.

-         Hạn chế đi dây vào vùng nhiễu, bởi nó có thể gây gián đoạn đường truyền. Trong trường hợp bắt buộc phải đi dây vào vùng nhiễu thì nên chọn cáp Vscom có chức năng chống nhiễu. Cat6 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này

-         Chọn dây cáp mạng Vscom phù hợp với khoảng cách đường truyền. Nếu khoảng cách đến các thiết bị mạng quá xa thì nên chọn dây cáp Vsscom có tốc độ truyền dẫn cao. Ngược lại, khoảng cách ngắn có thể chọn dây cáp có tốc độ truyền vừa phải để tiết kiệm chi phí đầu tư. Cụ thể nếu khoảng cách ngắn dưới 50m thì bạn có thể chọn Cat5 hoặc cat5e. Khoảng cách > 100m thì nên chọn dây cáp mạng Vscom cat6. 

=> Cáp mạng VSCOM CAT5E UTP vỏ PE lõi đồng nguyên chất 100%, chuyên sử dụng ngoài trời, đi âm tường

Đơn vị bán và tư vấn lắp đặt dây cáp mạng uy tín chất lượng

Nhu cầu sử dụng mạng của mỗi nhà, mỗi công trình là khác nhau và dây cáp mạng Vscom cũng như các loại dây cáp khác chỉ cho hiệu quả truyền tín hiệu tốt nhất khi nó phù hợp với nhu cầu. Chính vì thế mà từ khâu lựa chọn thương hiệu đến loại dây cáp phù hợp cũng là cả một nghệ thuật. Đòi hỏi mỗi cá nhân, doanh nghiệp cần phải có kiến thức nhất định về dây cáp mạng Vscom chính hãng.

Tuy nhiên, đây cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại nếu bạn lựa chọn đúng đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín chuyên nghiệp. Mọi khó khăn về chất lượng, chọn cáp phù hợp đến lắp đặt sẽ đều được tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. Việt Hàn Security chính là một địa chỉ như thế.

Đơn vị bán và tư vấn lắp đặt dây cáp mạng uy tín chất lượng

Là đơn vị phân phối và lắp đặt các thiết bị mạng uy tín lâu năm trên thị trường Việt Hàn Security cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

-         Cam kết 100% dây cáp mạng Vscom là hàng chính hãng

-         Cam kết bồi thường lên tới 200% nếu khách hàng phát hiện công ty bán hàng giả, hàng nhái

-         Dây cáp mạng Vscom luôn được bán với giá tốt nhất cho khách hàng.

-         Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất

-         Đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công lắp đặt dây cáp mạng sẽ đảm bảo cho khách hàng một hệ thống mạng tốc độ cao

Mọi thắc mắc của quý khách có nhu cầu mua – bán – báo giá hoặc tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ tới hotline 18001598 để được phục vụ tốt nhất!

 

 

 

Tin liên quan