Thiết bị mạng HUB -SWITCH IPCOM CONTROLLER AC3000-32

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thiết bị mạng HUB -SWITCH IPCOM CONTROLLER AC3000-32

+Cổng kết nối : 4*10/100/100Mbps LAN/WAN. 2*USB. 1*VGA. 1*Console
+Quản lý Access point: 512 Aps
+Vlan Group : 4094
+Ram 4GB
+Hard Driver : 16GB SSD
+Hỗ trợ : AP Auto Configuration, AP Condition Monitoring, NAT, Roaming

  • Kho hàng: Còn hàng
  • Bảo hành: 24 tháng
Yên tâm mua hàng tại Viethansecurity

MUA HÀNG: 0899.199.598 ĐẶT HÀNG GIÁ TỐT HƠN, CÓ GIÁ RIÊNG CHO ĐẠI LÝ KỸ THUẬT: 1900.099.987 8H-19H, THỨ 2 - THỨ 7 SL LỚN: 090.994.0023 Email: sales@viethanco.com

SẢN PHẨM CÙNG GIÁ

Thiết bị mạng HUB -SWITCH IPCOM CONTROLLER AC3000-32

1. Ưu điểm của sản phẩm:

  • Thiết kế phần cứng mạnh mẽ, hiệu năng tốt hơn.
  • Kênh tự động và phân công nguồn.
  • Cân bằng tải người dùng thông minh.

Thiết bị mạng HUB -SWITCH IPCOM CONTROLLER AC3000-32

2. Thông số kỹ thuật và tính năng:

Bộ điều khiển AP-IP AP AC3000 được thiết kế để cung cấp giải pháp mạng cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, doanh nghiệp lớn, chuỗi trung tâm mua sắm, v.v.

Các tính năng quản lý của thiết bị mạng bao gồm chuyển tiếp tập trung và phân phối chuyển tiếp, cài đặt nhóm AP, Phân tích phổ vô tuyến WLAN, kế hoạch bản đồ, kênh tự động và phân bổ nguồn, cân bằng tải người dùng, máy chủ cổng bị khóa tích hợp cho phép nó cung cấp các tính năng Tiếp thị Wi-Fi bao gồm tùy chỉnh trang chào mừng và trang chuyển hướng có thể là SSID và thậm chí cụ thể cho thiết bị khách, xác thực lên tới 50000 người dùng, số liệu thống kê cho loại người dùng và người dùng được kết nối.

Thiết bị HUB -SWITCH AC3000 cũng có thể được sử dụng trong triển khai trang phân tán với bộ điều khiển 'chính' và bộ điều khiển phân tán được triển khai ở nhiều chi nhánh hoặc địa điểm từ xa để quản trị viên có thể cài đặt, quản lý và giám sát AP tại một vị trí.

Thiết kế phần cứng mạnh mẽ, hiệu năng tốt hơn

Thiết bị Switch mạng IPCOM AC3000 sử dụng nền tảng CPU và X86 Intel mạnh mẽ với khả năng chuyển tiếp lưu lượng lên tới 8Gbps và quản lý 3000 AP.

Tập trung và phân phối các chế độ chuyển tiếp

AC3000 hỗ trợ chế độ chuyển tiếp tập trung hoặc chế độ chuyển tiếp phân tán. Khi ở chế độ chuyển tiếp tập trung, tất cả lưu lượng không dây sẽ được chuyển tiếp qua AC để xử lý. Điều này cho phép kiểm soát lưu lượng tối đa, nhưng, đối với các hệ thống rất lớn, khả năng chuyển tiếp của AC có thể trở thành nút cổ chai. Điều này đặc biệt đúng trên các mạng không dây nơi các AP được triển khai tại các chi nhánh, AC được triển khai tại trụ sở và các AP và AC được kết nối qua internet. Để giải quyết rằng AC3000 cũng có thể hoạt động ở chế độ chuyển tiếp phân tán trong đó tất cả lưu lượng không dây được chuyển trực tiếp đến cổng. Tuy nhiên, trong cấu hình này, AC không thể cung cấp điều khiển lưu lượng tốt như chế độ chuyển tiếp tập trung.

Hệ thống phân tích phổ vô tuyến

AC3000 có hệ thống phân tích và tối ưu hóa phổ vô tuyến. Điều này có thể giúp tăng số lượng phiên đồng thời trong các ứng dụng mật độ cao và giúp truyền phát các ứng dụng phương tiện và QoS thông qua tối ưu hóa RF dựa trên loại và giao thức.

Kênh tự động và phân công nguồn

Khi triển khai các AP trong mạng WLAN, các AP liền kề cần hoạt động trên các kênh khác nhau để tránh nhiễu kênh. Tuy nhiên, các kênh là một tài nguyên hiếm cho mạng LAN không dây. Có một số lượng nhỏ các kênh không chồng lấp cho các AP. Do đó, chìa khóa cho một ứng dụng không dây ổn định và hiệu quả là phân bổ các kênh cho các AP một cách thông minh để giảm nhiễu từ các AP lân cận. Các tính năng phân bổ nguồn và kênh tự động giúp đảm bảo nguồn tối ưu và nguồn RF giữa các AP để mang lại hiệu suất WiFi tốt nhất.

Cân bằng tải người dùng thông minh

Nói chung, một khách hàng không dây chọn một AP dựa trên Chỉ báo cường độ tín hiệu đã nhận (RSSI). Trong thực tế, điều này có thể có nghĩa là nhiều khách hàng cuối cùng chọn cùng một AP với RSSI cao nhất. Khi các máy khách này chia sẻ cùng một phương tiện không dây, thông lượng của mỗi máy khách bị tổn hại. Tính năng cân bằng tải người dùng thông minh có thể phân tích các máy khách được kết nối của AP và tự động xác định AP nào có thể chia sẻ tải người dùng với AP liền kề để đảm bảo người dùng được chia sẻ giữa các AP.

Chuyển vùng nhanh lớp 2 và lớp 3

Thiết bị mạng AC3000 có thể hoạt động trong chuyển tiếp tập trung và hỗ trợ chuyển vùng nhanh lớp 2 và lớp 3 để giải quyết các vấn đề chuyển vùng giữa mạng con. Chức năng chuyển vùng nhanh cho phép các thiết bị đầu cuối không dây chuyển vùng từ AP này sang AP khác mà không tuân theo quy trình xác thực hoàn chỉnh 802.1X trong vòng 50 ms.

Hệ thống tiếp thị Wi-Fi đa năng

AC3000 tích hợp với hệ thống tiếp thị Wi-Fi mạnh mẽ để cung cấp cho quản trị viên các tính năng giá trị gia tăng bao gồm:
Máy chủ xác thực cổng thông tin 50000 người dùng
Khách, web, tài khoản APP xã hội, xác thực bán kính
Trang chào mừng khách hàng và trang web chuyển hướng
Xác định và thống kê thiết bị được kết nối
Thống kê lưu lượng khách hàng và hành vi
Cổng thông tin cụ thể của máy khách và SSID

Thống kê trạng thái mạng có thể nhìn thấy AC3000 cung cấp sàn bản đồ, cấu trúc liên kết mạng, thống kê và phân tích thiết bị trực tuyến, thống kê và phân tích người dùng, vv thông qua công cụ đồ họa có thể nhìn thấy của nó. Quản trị viên có thể xem và chẩn đoán mạng của họ trong nháy mắt.

Dễ triển khai, dễ quản lý

AC3000 có thiết kế rackmount 19 inch mà bạn chỉ cần kết nối với mạng hiện tại của mình và có thể quản lý tất cả các AP hiển thị trên mạng mà không cần thay đổi bất kỳ cấu trúc liên kết mạng nào.

3. Cam kết từ Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn

  • Chỉ bán hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín với giá tốt nhất thị trường Hà Nội và Sài Gòn, hàng mới full box.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn để khách hàng chọn mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Đặc biệt khách hàng được giao hàng tận nơi, xem hàng thanh toán, không mua không sao.

Việt Hàn Security luôn chào đón bạn đặt lịch tư vấn Miễn Phí về camera quan sát, thiết bị nhà thông minh, thiết bị mạng, thiết bị viễn thông,...

- Điện thoại tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi cần thêm thông tin: Hotline 1800 1598 ( miễn phí cước ) hoặc Đăng Ký Tứ Vấn Online

Thông số kỹ thuật

Hardware Features

Mounting Rack Mount
Protocols & Standards IEEE 802.11a/b/g/n/ac
Ethernet Ports Four 10/100/1000 ports
LEDs POWER、HDD
Max Power Consumption 250W
Certification CCC/FCC/CE/ROHS

Software Specification

Maximum Configurable Number of APs 4096
Maximum Managed Aps 3000
Maximum Number of Users 50k
 
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật
BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM (0)

  (0 người đánh giá)

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Thiết bị mạng HUB -SWITCH IPCOM CONTROLLER AC3000-32