Thiết bị mạng HUB -SWITCH IPCOM AC3000-1000 chính hãng

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thiết bị mạng HUB -SWITCH IPCOM AC3000-1000

- Cổng kết nối :1 cổng Gigabit WAN, 2 cổng Gigabit LAN/WAN , 1 cổng Gigabit LAN, 2 cổng USB 2.0
- CPU : intel 2.0Ghz. Ram 4GB
- Chịu tải : 1000 thiết bị
- Quản lý Access Point : 1000APs
- VPN user : 300
- Hỗ trợ : QoS, Vlan, Routing, Virtual Server, VPN..
- Nguồn : Adapter đi kèm

  • Kho hàng: Còn hàng
  • Bảo hành:
Yên tâm mua hàng tại Viethansecurity

MUA HÀNG: 0899.199.598 ĐẶT HÀNG GIÁ TỐT HƠN, CÓ GIÁ RIÊNG CHO ĐẠI LÝ KỸ THUẬT: 1900.099.987 8H-19H, THỨ 2 - THỨ 7 SL LỚN: 0937.673.689 Email: sales@viethanco.com

SẢN PHẨM CÙNG GIÁ

Thiết bị mạng HUB -SWITCH IPCOM AC3000-1000

1. Ưu điểm:

  • Thiết kế phần cứng mạnh mẽ, hiệu năng tốt hơn.
  • Kênh tự động và phân công nguồn.
  • Cân bằng tải người dùng thông minh.

2. Thông số kỹ thuật và tính năng:

Bộ điều khiển AP-IP AP AC3000 được thiết kế để cung cấp giải pháp mạng cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, doanh nghiệp lớn, chuỗi trung tâm mua sắm, v.v.

Các tính năng quản lý của thiết bị mạng bao gồm chuyển tiếp tập trung và phân phối chuyển tiếp, cài đặt nhóm AP, Phân tích phổ vô tuyến WLAN, kế hoạch bản đồ, kênh tự động và phân bổ nguồn, cân bằng tải người dùng, máy chủ cổng bị khóa tích hợp cho phép nó cung cấp các tính năng Tiếp thị Wi-Fi bao gồm tùy chỉnh trang chào mừng và trang chuyển hướng có thể là SSID và thậm chí cụ thể cho thiết bị khách, xác thực lên tới 50000 người dùng, số liệu thống kê cho loại người dùng và người dùng được kết nối.

Thiết kế phần cứng mạnh mẽ, hiệu năng tốt hơn

Thiết bị HUB -SWITCH AC3000-1000 cũng có thể được sử dụng trong triển khai trang phân tán với bộ điều khiển 'chính' và bộ điều khiển phân tán được triển khai ở nhiều chi nhánh hoặc địa điểm từ xa để quản trị viên có thể cài đặt, quản lý và giám sát AP tại một vị trí.Sử dụng nền tảng CPU và X86 Intel mạnh mẽ với khả năng chuyển tiếp lưu lượng lên tới 8Gbps và quản lý 3000 AP.

Thiết bị mạng HUB -SWITCH IPCOM AC3000-1000 chính hãng

Tập trung và phân phối các chế độ chuyển tiếp

AC3000 hỗ trợ chế độ chuyển tiếp tập trung hoặc chế độ chuyển tiếp phân tán. Khi ở chế độ chuyển tiếp tập trung, tất cả lưu lượng không dây sẽ được chuyển tiếp qua AC để xử lý. Điều này cho phép thiết bị mạng kiểm soát lưu lượng tối đa, nhưng, đối với các hệ thống rất lớn, khả năng chuyển tiếp của AC có thể trở thành nút cổ chai. Điều này đặc biệt đúng trên các mạng không dây nơi các AP được triển khai tại các chi nhánh, AC được triển khai tại trụ sở và các AP và AC được kết nối qua internet. Để giải quyết rằng AC3000 cũng có thể hoạt động ở chế độ chuyển tiếp phân tán trong đó tất cả lưu lượng không dây được chuyển trực tiếp đến cổng. Tuy nhiên, trong cấu hình này, AC không thể cung cấp điều khiển lưu lượng tốt như chế độ chuyển tiếp tập trung.

Hệ thống phân tích phổ vô tuyến

AC3000 có hệ thống phân tích và tối ưu hóa phổ vô tuyến. Điều này có thể giúp tăng số lượng phiên đồng thời trong các ứng dụng mật độ cao và giúp truyền phát các ứng dụng phương tiện và QoS thông qua tối ưu hóa RF dựa trên loại và giao thức.

Kênh tự động và phân công nguồn

Khi triển khai các AP trong mạng WLAN, các AP liền kề cần hoạt động trên các kênh khác nhau để tránh nhiễu kênh. Tuy nhiên, các kênh là một tài nguyên hiếm cho mạng LAN không dây. Có một số lượng nhỏ các kênh không chồng lấp cho các AP. Do đó, chìa khóa cho một ứng dụng không dây ổn định và hiệu quả là phân bổ các kênh cho các AP một cách thông minh để giảm nhiễu từ các AP lân cận. Các tính năng phân bổ nguồn và kênh tự động giúp đảm bảo nguồn tối ưu và nguồn RF giữa các AP để mang lại hiệu suất WiFi tốt nhất.

Chuyển vùng nhanh lớp 2 và lớp 3

Thiết bị mạng HUB -SWITCH IPCOM AC3000-1000 có thể hoạt động trong chuyển tiếp tập trung và hỗ trợ chuyển vùng nhanh lớp 2 và lớp 3 để giải quyết các vấn đề chuyển vùng giữa mạng con. Chức năng chuyển vùng nhanh cho phép các thiết bị đầu cuối không dây chuyển vùng từ AP này sang AP khác mà không tuân theo quy trình xác thực hoàn chỉnh 802.1X trong vòng 50 ms.

3. Cam kết từ Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn

  • Chỉ bán hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín với giá tốt nhất thị trường Hà Nội và Sài Gòn, hàng mới full box.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn để khách hàng chọn mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Đặc biệt khách hàng được giao hàng tận nơi, xem hàng thanh toán, không mua không sao.

Việt Hàn Security luôn chào đón bạn đặt lịch tư vấn Miễn Phí về thiết bị mạng, thiết bị wifi, thiết bị mạng IPCOM

- Điện thoại tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi cần thêm thông tin: Hotline 1800 1598 ( miễn phí cước ) hoặc Đăng Ký Tư Vấn Online

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM (0)

  (0 người đánh giá)

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Thiết bị mạng HUB -SWITCH IPCOM AC3000-1000