Switch Ruijie RG-S1808G-  thiết bị chuyển mạch tốt nhất hiện nay

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức xã hội

Switch Ruijie RG-S1808G-  thiết bị chuyển mạch tốt nhất hiện nay

17-07-2020, 11:54 am Lượt xem : 30

Cuộc sống hiện đại nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao, bởi vậy các thiết bị chuyển mạch Switch là khá cần thiết đối với hầu hết các hệ thống mạng của cá nhân, gia đình, tập thể hay công ty doanh nghiệp. Switch Ruijie RG-S1808G được đánh giá là một trong những thiết bị chuyển mạch tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được mọi người tin tưởng và sử dụng phổ biến nhờ sở hữu những tính năng ưu việt và cao cấp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem những tính năng ưu việt của sản phẩm đó là gì nhé!

Thiết bị switch Ruije RG – S1808G là gì?

Đây là thiết bị chuyển mạch được sản xuất bởi thương hiệu Ruijie – một thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh và thiết bị mạng.

Switch Ruijie RG – S1808G  là một thiết bị mạng dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình sao (star). Theo mô hình này, Switch có vai trò là thiết bị trung tâm để các thiết bị đều kết nối về đây. Từ đó định tuyến tạo đường nối tạm trung chuyển dữ liệu đi.

Thiết bị switch Ruije RG – S1808G

Ngoài ra, Switch được hỗ trợ công nghệ Full Duplex dùng để mở rộng băng thông cho hiệu quả đường truyền tốt hơn gấp lần, điều mà nhiều thiết bị chuyển mạch khác không thể làm được. Về cơ bản switch Ruijie RG – S1808G  sẽ là một thiết bị hỗ trợ đường truyền đắc lực cho các hệ thống. Với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn thì việc sử dụng thiết bị mạng switch Ruijie RG – S1808G là điều không thể thể thiếu.

Switch Ruijie  “VUA” của các thiết bị chuyển mạch trên thị trường hiện nay

Sở dĩ được đánh giá là thương hiệu thiết bị chuyển mạch tốt nhất hiện nay bởi nó sở hữu những tính năng ưu việt và cao cấp vượt trội hơn các thiết bị chuyển mạch thông thường. Một thiết bị chuyển mạch có khả năng mở rộng băng thông, tính bảo mật cao, dễ dàng quản lý và sử dụng thì luôn đón nhận được sự tín nhiệm của người cùng. Tất cả thể hiện qua những tính năng mà sản phẩm mang lại:

Switch Ruijie RG-S1808G với những ưu điểm vượt trội

- Hiệu suất chuyển mạch mạnh mẽ

Thiết bị mạng HUB Switch Ruijie RG-S1808G triển khai thiết kế kiến ​​trúc phần cứng tiên tiến và là một trong những thiết bị chuyển mạch lõi hàng đầu thế giới với thông số kỹ thuật cao nhất. Cung cấp tốc độ chuyển mạch lên đến 48Gbps giúp kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao (star). Hỗ trợ đến 8 cổng mạng Mật độ cổng được tăng 20% ​​so với các sản phẩm tương tự trong ngành. Chức năng PoE thông minh giúp cải thiện độ ổn định của thiết bị đầu cuối hơn 30%.

PoE + trên tất cả các cổng  làm cho mạng của bạn hiệu quả và tiết kiệm hơn

- Đơn giản hóa việc thiết lập và quản lý

Thiết bị thích hợp cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự quản lý hệ thống công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, thiết bị Switch Ruijie RG – S1808G còn phát triển thêm nhiều tiện ích giúp cho việc quản lý mạng đơn giản. Các ứng dụng quản lý đơn giản này sẽ hiển thị trên trình duyệt web giúp người dùng dễ dàng theo dõi hiệu suất sử dụng của thiết bị và xử lý kịp các sự cố mạng kịp thời.

- Tính bảo mật cao

Thiết bị cung cấp đầy đủ các tính năng bảo mật cần có để bảo vệ dữ liệu kinh doanh của doanh nghiệp nhằm ngăn chặn sự tấn công trái phép của đối thủ vào mạng nội bộ doanh nghiệp.

- Tiết kiệm năng lượng

Thiết bị chuyển mạch Switch Ruijie RG – S1808G là một giải pháp chia mạng thân thiện với môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu năng. Với thiết kế điện áp thấp, hệ điều hành mô đun đa lõi thực hiện tiêu chuẩn Ethernet tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Do vậy sử dụng Switch Ruijie RG – S1808G sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa năng lượng điện tiêu thụ.

Với những tính năng hiện đại ưu việt cùng sự ổn định của Switch Ruijie RG – S1808G sẽ mang lại giải pháp mạng hiệu quả tối đa cho văn phòng làm việc, khu công nghiệp, sân bay, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn... 

Đồng thời thiết bị chuyển mạch Switch Ruijie RG – S1808G còn hỗ trợ tối đa cho việc cấp nguồn cho camera giám sát được hoạt động ổn định.

Việt Hàn Security địa chỉ uy tín cung cấp dòng sản phẩm Switch Ruijie RG – S1808G

Để đặt mua sản phẩm và được hỗ trợ giá tốt thì quý hàng có thể đặt trực tuyến tại Website của Việt Hàn: https://viethansecurity.com/ hoặc cũng có thể liên hệ thông qua hotline 18001598 vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được chi phí đi lại. Hơn nữa, Việt Hàn cũng cam kết chính hãng, khách hàng nhận hàng kiểm tra chất lượng mới thanh toán nên hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trực tuyến tại Website. Đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ mức giá tốt nhất cho quý khách mua online.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn chào đón bạn đặt lịch tư vấn miễn phí về thiết bị mạng Ruijie, bộ phát wifi Ruijie, camera quan sát và các thiết bị khác.

Tin liên quan