Hướng dẫn lựa chọn dây cáp mạng VSCOM phù hợp với nhu cầu sử dụng 

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức xã hội

Thông tin Việt Hàn

Hướng dẫn lựa chọn dây cáp mạng VSCOM phù hợp với nhu cầu sử dụng 

11-06-2020, 4:17 pm Lượt xem : 361

Dây cáp mạng VSCOM đang là sự lựa chọn được chọn được yêu của người dùng trong phân khúc dây cáp mạng. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là giữa dây cáp mạng Vscom Cat5, Cat5e và Cat6 người dùng không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bởi xét về chất lượng truyền tải tín hiệu và độ bền cả 3 dòng đều được đánh giá tốt. Chính vì thế bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn để các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm dây cáp Vscom phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Dây cáp mạng Vscom Cat5, Cat5e và Cat6 lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất? 

Trước tiên để xác định được loại dây cáp Vscom nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì bạn cần phải biết nhu cầu lựa chọn dây cáp mạng Vscom của bạn dùng cho mục đích gì? Sử dụng cho gia đình, văn phòng, công ty, cửa hàng hay nhà xưởng,… Và bạn cần truyền tải internet với tốc độ bao nhiêu? 10M, 100M hay 1000M? Bạn cần đi dây cáp mạng trong nhà hay ngoài trời?.

Dây cáp mạng Vscom Cat5, Cat5e và Cat6 lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất?

Trả lời chính xác những câu hỏi đó mới giúp bạn dễ dàng chọn lựa được dây cáp Vscom phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, điều này còn giúp đảm bảo hiệu suất truyền tải cũng như chi phí bỏ ra là thấp nhất. 

Thực tế thì Cat5e là sản phẩm cải tiến từ dây cáp Cat5, vì thế hiện nay mọi người đang lựa chọn phổ biến nhất là Cat5e và Cat6. Vì thế bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ về 2 sản phẩm dây cáp Vscom Cat5e và cat6 để các bạn dễ có sự so sánh và lựa chọn phù hợp.

Về tốc độ truyền tải: 

  • Dây cáp mạng Vscom Cat5e là 350 Mbp/s
  • Dây cáp mạng Vscom Cat6 là 1000MBP/s

Khả năng mở rộng băng tần:

  • Dây cáp mạng Vscom Cat5e là 100MHz 
  • Dây cáp mạng Vscom Cat6 250MHZ, đối với sản phẩm Cat6a thì khả năng khuếch đại lên tới  500Mhz

Về kích cỡ dây dẫn theo tiêu chuẩn Mỹ:

  • Dây cáp mạng Vscom Cat5e là 24AWG
  • Dây cáp mạng Vscom Cat6 là 23AWG

=> Cáp mạng VSCOM CAT5E UTP vỏ PE lõi đồng nguyên chất 100%, chuyên sử dụng ngoài trời, đi âm tường

Hơn nữa tất cả các loại dây cáp mạng Vscom 6 đều có một lõi nhựa ở trung tâm để phân chia 4 cặp dây và chống nhiễu chéo. Còn các loại cáp mạng Vscom Cat5e không có. 

=> Có thể bạn quan tâm một số Dây cáp mạng Vscom chính hãng giá rẻ đang bán chạy nhất tại Việt Hàn với mức giá vô cùng tốt: 

[Products:3916,3918, 3917] 

Vậy nên chọn cáp mạng Vscom Cat5e hay Cat6?

Từ những phân tích trên ta có thấy được về cơ bản thì tốc độ truyền dữ liệu, kích cỡ hay khả năng mở rộng băng tần,… của dây cáp mạng Vscom Cat6 đều vượt trội hơn so với Cat5. Điều này có nghĩa dây cáp mạng Cat6 sẽ giúp sẽ giảm thiểu tác động của một số yếu tố gây nhiễu và suy hao. Mang lại khả năng truyền tín hiệu với tốc độ cao hơn và ổn định.

Theo đó sản phẩm là lựa chọn lý tưởng của những người có nhu cầu sử dụng dây cáp mạng với tốc độ truyền tải cao lên tới 100Mb, sản phẩm sẽ thích hợp lắp đặt trong công ty, nhà xưởng, với diện tích rộng và nhiều thiết bị kết nối. Tuy nhiên, chất lượng cao đồng nghĩa với giá thành của sản phẩm cũng cao hơn nhiều so với Cat5e.

Vậy nên chọn cáp mạng Vscom Cat5e hay Cat6?

Đối với Cat5e đây là sản phẩm đang được nhiều hộ gia đình, cửa hàng lựa chọn. Sản phẩm cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 100MB. Tốc độ truyền tải dữ liệu ổn định, giảm tối đa thời gian chất cũng như lỗi mạng giúp tăng hiệu quả làm việc cũng như phục vụ nhu cầu giải trí của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa sản phẩm còn giúp tiết kiệm chi phí. Vì thế Cat5e là sự lựa chọn thông minh và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng trong gia đình, cửa hàng,… 

Việt Hàn - Địa chỉ cung cấp dây cáp mạng Vscom chính hãng

Trên đây là những chia sẻ về cách lựa chọn sản phẩm dây cáp mạng Vscom phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong bài toán kinh tế lựa chọn dây cáp chất lượng và tiết kiệm. Nếu cần tham khảo thêm về cách lựa chọn thiết bị mạng hay dây và cáp mạng Vscom, các bạn cứ mạnh dạn liên hệ với Việt hàn chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí. 

Việt Hàn - Địa chỉ cung cấp dây cáp mạng Vscom chính hãng

Việt Hàn Security tự hào là nhà phân phối dây cáp mạng Vscom chính hãng, uy tín, chất lượng được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm dây cáp mạng chính hãng, chất lượng tốt nhất cùng với mức giá ưu đãi và nhiều chính sách hỗ trợ người dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sản phẩm ưu đãi nhất nhé!

Thông tin chi tiết liên hệ: Website https://viethansecurity.com/ hoặc hotline 1800 1598 hỗ trợ miễn phí 24/7. 

=> Bạn cũng có thể tham khảo thêm: Dây cáp mạng Vscom chính hãng có gì nổi bật?

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan