Camera Foscam Wifi không dây - Việt Hàn Security

DANH MỤC SẢN PHẨM
Top Camera ip wifi Foscam nổi bật

Sắp xếp theo

hiển thị

Camera ip wifi Foscam

Foscam là 1 thương hiệu Camera Wifi chất lượng cao được dùng phổ biến tại Mỹ, được bán rộng rãi trên Amazon nay đã có mặt tại Việt Nam do Việt Hàn phân phối chính hãng.

Camera Wifi Foscam dòng sản phẩm camera chuyên không dây kết nối bằng sóng wifi, wireless cực kỳ ổn định không bị mất kết nối như những dòng camera wifi khác trên thị trường. Camera Foscam sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu được bán phổ biến tại Mỹ và thị trường Châu Âu chất lượng siêu bền.

Bằng cách ghi hình trên thẻ nhớ được thiết kế gắn tại camera hoặc trên PC, giúp bạn có thể xem lại hình ảnh một cách dễ dàng. (tùy model)
Kết nối wifi không cần đi dây, bạn có thể để bất kỳ đâu trong nhà bạn có thể quan sát từ xa qua internet tại bất kỳ nơi nào qua Laptop, Điện thoại di động
Chế độ xem ngày cực nét, phát hiện gương mặt ban đêm cực rõ là những ưu điểm nổi trội của Camera Wifi Foscam.

Viet Han Security nhà phân phối Camera Wifi Foscam khu vực phía nam và phía bắc với nhiều chính sách ưu đãi lớn cho Đại lý, bảo hành nhanh chóng 1 Đổi 1 cho đại lý, hỗ trợ đại lý tốt nhất, hỗ trợ catalo nguyên cuốn, poster, kệ demo,  Với phương châm :  Hợp Tác Cùng Phát Triển - Chia Sẻ Lợi Nhuận. Việt Hàn chuyên lắp đặt Camera Wifi Foscam giá rẻ tốt nhất tại Tp HCM và Hà Nội. 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Tổng đài 18001598 ( miễn phí cước) tư vấn & bán hàng
Hồ Chí Minh : 028.35162 234 - Hà Nội : 024.3863.0043

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Việt Hàn Security Top 10 Sản phẩm dịch vụ uy tín - An toàn chất lượng 2015

Thu gọn
SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN