Việt Hàn tìm đại lý phân phối Hilook đại diện khu vực ký hợp đồng trực tiếp với nhà sản xuất

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Tìm đại lý phân phối Hilook đại diện khu vực ký hợp đồng trực tiếp với nhà sản xuất

26-03-2021, 10:22 am Lượt xem : 2123

Vinh dự được lựa chọn là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của camera Hilook, Việt Hàn Security mong muốn được mở rộng thị phần khắp toàn quốc. Đồng thời đem camera Hilook giải pháp an ninh tối ưu vừa giá rẻ vừa có nhiều tính năng vượt trội tiến gần hơn với người dùng Việt Hàn. Vì vậy chúng tôi - Việt Hàn Security cần tuyển đại lý phân phối Hilook đại diện khu vực. Hợp tác với Việt Hàn bạn sẽ được hỗ trợ các quyền lợi, ưu đãi đặc biệt. Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

“Siêu hot” Việt Hàn tìm đại lý phân phối Hilook đại diện khu vực

Đôi nét về camera Hilook

Với những ai hiểu biết về các sản phẩm camera quan sát thì chắc hẳn đã nghe đến hãng sản xuất camera số 1 hiện nay - Hikvision. Và camera Hilook chính là thương hiệu con mới nhất của hãng công nghệ đình đám này. Dòng camera này nổi bật với 4 yếu tố “Độ nét cao - Dễ sử dụng - Bảo hành 1 đổi 1 - Giá hấp dẫn. Đồng thời đây cũng là dòng sản phẩm cao cấp chuyên đáp ứng thị trường châu Âu và đem đến hệ sản phẩm đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Đôi nét về camera Hilook

Chính vì vậy, camera Hilook đem đến giải pháp an ninh hoàn hảo cho các khách hàng. Cùng với tốc độ tăng trưởng cao của thương hiệu camera Hilook như hiện nay, hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm được nhiều người dùng tin dùng và ưa chuộng. 

Việt Hàn nhà nhập khẩu & phân phối camera Hilook cấp Quốc Gia tại Việt Nam tìm đại lý phân phối camera Hilook trên toàn Quốc

Ngày 23/02/2021 Việt Hàn chính thức trở thành nhà nhập khẩu và phân phối camera Hilook sau Lễ ký kết tại văn phòng của Hikvision.  

Lễ ký kết hợp tác với công ty Việt Hàn là nhà nhập khẩu và phân phối camera Hilook

( Lễ ký kết với nhà sản xuất Việt Hàn Security nhà nhập khẩu và phân phối Hilook tại thị trường Việt Nam )

( Chứng nhận phân phối Hilook tại thị trường Việt Nam )

Cùng với nhu cầu lắp đặt camera quan sát Hilook ngày càng cao tại Việt Nam, Việt Hàn mong muốn được mở rộng thị phần khắp toàn quốc. Thế nên Việt Hàn có nhu cầu tuyển đại lý camera Hilook, đưa camera Hilook tiến gần hơn với khách hàng khắp các địa bàn Việt Nam.

Vì sao bạn nên trở thành đại lý phân phối Hilook đại diện khu vực của Việt Hàn?

Trở thành đại lý phân phối Hilook đại diện khu vực của Việt Hàn, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều quyền lợi đặc biệt, bao gồm như sau:

 • Ký hợp đồng 3 bên với nhà sản xuất

Trở thành đại lý phân phối Hilook đại diện khu vực của Việt Hàn bạn không chỉ được hợp tác với Việt Hàn mà đồng thời còn được trực tiếp ký hợp đồng 3 bên với nhà sản xuất. Nhờ đó rút ngắn khoảng cách giữa bạn với nhà sản xuất cũng như nhận hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất camera Hilook. Cuối cùng là đạt được thỏa thuận giữa ba bên để bạn an tâm khi trở thành đại lý đại diện của chúng tôi.

Đặc biệt với quyền lợi này, các đại lý sẽ được Việt Hàn cam kết chỉ phân phối camera Hilook nhập khẩu chính hãng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cao cấp, tỉ lệ hỏng hóc ít và nhiều tính năng vượt trội, thông minh như chuẩn nét H.265+, công nghệ hồng ngoại thông minh EXIR 2.0, cân bằng sáng WDR,...

 • Hỗ trợ giá tốt nhất

Việt Hàn chúng tôi xin cam kết giá rẻ nhất Việt Nam - Nếu nơi khác rẻ hơn chúng tôi sẽ giảm giá tốt hơn. Do vậy, Việt Hàn luôn sẵn sàng hỗ trợ giá tốt nhất cho các đại lý đại diện khu vực, để từ đó giúp thu hút khách hàng khắp toàn quốc.

Hơn nữa, các đại lý còn được Việt Hàn hỗ trợ các khoản chiết khấu quý, năm từ hãng.

 • Hỗ trợ vật phẩm marketing 

Tùy vào từng thời điểm thực hiện các chiến dịch marketing, quảng cáo mà Việt Hàn còn hỗ trợ các vật phẩm marketing như áo, nón bảo hiểm, kệ demo camera,...Với các vật phẩm này bạn có thể sử dụng, tặng khách hàng để tăng độ nhận diện của camera Hilook, đại lý của bạn. Để từ đó tăng doanh số cũng như lợi nhuận từ phân phối camera Hilook.

(Áo thun HiLook màu xanh của niềm tin và hi vọng)

 

 

(Quà tặng áo mưa và áo thun khi đăng ký đại lý HiLook tại Việt Hàn)

 

 • Giới thiệu khách hàng khu vực

Là đơn vị kinh doanh các sản phẩm và dịch về camera giám sát, thiết bị công nghệ hàng đầu trong ngành. Vì vậy Việt Hàn luôn sẵn sàng giới thiệu khách hàng tại khu vực của đại lý đại diện, để giúp các đại lý mới mở có cơ hội gia nhập vào thị trường. Rồi từ từ phát triển chiếm thị phần cao hơn.

Showroom Việt Hàn Security 

 • Tổ chức hội thảo workshop

Không dừng lại ở đó, Việt Hàn còn tổ chức các hội thảo workshop để đào tạo cho các đại lý phân phối camera. Bởi lẽ bạn sẽ không chỉ phân phối lại sản phẩm camera Hilook cho khách hàng mà còn trực tiếp hỗ trợ thi công, lắp đặt cho khách hàng cuối cùng. Nên với các buổi workshop này, các đại lý sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong ngành camera giám sát của Việt Hàn hướng dẫn cụ thể các kỹ thuật cần thiết và cả các kỹ năng liên quan đến bàn hàng. Đặc biệt là có cơ hội tiếp cận với hệ thống Digital Marketing chỉ có tại Việt Hàn Security. 

Làm thế nào để trở thành đại lý phân phối Hilook đại diện khu vực của Việt Hàn?

Đầu tiên bạn cần phải đảm bảo một số điều kiện sau đây:

 • Bạn là người đang kinh doanh các mặt hàng mà chúng tôi đang phân phối hoặc thuộc các ngành liên quan đến sản phẩm của Việt Hàn như tin học, thiết bị viễn thông, camera, thiết bị văn phòng, báo động, báo cháy,...
 • Có thông tin và địa chỉ công ty, cửa hàng rõ ràng.
 • Trở thành đại lý phân phối lại camera Hilook. Trực tiếp hỗ trợ kỹ thuật, thi công lắp đặt sản phẩm cho khách hàng cuối cùng.
 • Không yêu cầu cam kết về doanh số.

Sau khi đáp ứng các điều kiện, bạn hãy bấm nút “Đăng ký làm đại lý” ở cuối trang Viethansecurity.com hoặc link https://viethansecurity.com/lien-he. Hoặc gửi email thông tin về cửa hàng, công ty đến địa chỉ email sales@viethanco.com

Lưu ý bạn phải cung cấp đầy đủ các thông tin: Tên công ty hoặc cửa hàng, địa chỉ và số điện thoại người đại diện. 

Trên đây là những quyền lợi đặc biệt chỉ dành riêng cho các đại lý phân phối Hilook đại diện khu vực của Việt Hàn Security. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tối đa để giúp các đại lý nhanh chóng phát triển và thu hút các khách hàng. Đồng thời tạo mối quan hệ bền vững, hợp tác lâu dài giữa hai bên. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký trở thành đại lý phân phối Hilook đại diện khu vực của Việt Hàn. Liên hệ với chúng tôi tại website Viethansecurity.com hoặc Hotline:

 • KD Sài Gòn: 0899.199.598 
 • Hỗ trợ kỹ thuật : 1900.099.987

Xem chi tiết về sản phẩm Camera Hilook :

Camera Hilook HD Camera IP & Wifi Hilook
Đầu ghi hình Hilook HD Đầu ghi hình IP Hilook

 

Tin liên quan