Việt Hàn Security nhận chứng nhận phân phối chính thức thương hiệu IMOU năm 2024

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Camera

Việt Hàn Security nhận chứng nhận phân phối chính thức thương hiệu IMOU năm 2024

24-01-2024, 3:21 pm Lượt xem : 38

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn nhận chứng nhận nhà phân phối thương hiệu IMOU năm 2024 trực tiếp từ nhà sản xuất. Camera Imou với sứ mệnh đem lại được những giá trị chất lượng, dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống phân phối đa dạng, Việt Hàn Security đã và đang mang đến những giải pháp bảo vệ an ninh tối ưu cho khách hàng.

Năm 2024, Việt Hàn Security đã nhận được nhận chứng nhận nhà phân phối  thương hiệu IMOU tại Việt Nam. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mối quan hệ đối tác giữa Việt Hàn và IMOU được củng cố và phát triển trong năm vừa qua.

 

Việt Hàn Security nhận chứng nhận nhà phân phối thương hiệu IMOU năm 2024

Thương hiệu Camera IMOU là một trong nhà sản xuất camera quan sát hàng đầu thế giới hiện nay. Thương hiệu IMOU nổi tiếng trong lĩnh vực camera an ninh và giám sát cho gia đình, văn phòng, cửa hàng và các khu công nghiệp. 

IMOU đã được chứng nhận và đánh giá cao bởi các chuyên gia và người dùng trong lĩnh vực an ninh và giám sát. Với chất lượng sản phẩm tốt, tính năng thông minh và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp camera an ninh và giám sát.

 

Việt Hàn nhận chứng nhận trực tiếp từ nhà sản xuất

Với chứng nhận nhà phân phối thương hiệu IMOU năm 2024, Việt Hàn Security cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Từ đó cũng giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ an ninh, tạo sự yên tâm cho người sử dụng.

Chứng nhận nhà phân phối chính thức từ thương hiệu IMOU như là động lực cho thấy được sự phấn đấu không ngừng nghỉ của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Việt Hàn với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu phân phối chính những sản phẩm từ thương hiệu camera quan sát IMOU cùng với:

  • Đội ngũ nhân viên Việt Hàn có nhiều năm kinh nghiệm giúp hỗ trợ và hướng dẫn cho khách hàng tận tình chu đáo.
  • Cam kết các sản phẩm đều có chất lượng cao, chính hãng 100%.
  • Mang lại chất lượng dịch vụ tốt và trải nghiệm thoải mái nhất khi mua sản phẩm tại Việt Hàn.

Hãy liên hệ đến Việt Hàn Security ngay hôm nay qua Hotline: 0899.199.598 hoặc đến trực tiếp cửa hàng Việt Hàn trên toàn quốc để nhận được những trải nghiệm và lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại!

Tin liên quan