Top 5 sản phẩm khoá cửa Smart Lock PHGlock dành cho cửa phòng bán chạy nhất

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Tuyển dụng

Hướng dẫn kỹ thuật

Top 5 sản phẩm khoá cửa Smart Lock PHGlock dành cho cửa phòng bán chạy nhất

25-05-2021, 4:06 pm Lượt xem : 91

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, các ngôi nhà, đô thị được xây dựng một cách nhanh chóng thì việc an toàn của các ngôi nhà để tránh những tệ nạn như trộm cắp,.. được đặt lên hàng đầu. Trước đây, việc dùng khóa cơ đã được sử dụng rất phổ biến thì hiện nay các khóa cửa Smart Lock đang được dần thay thế bởi tính thẩm mỹ cùng với đó là sự an toàn cho chính ngôi nhà của bạn.

Được thiết kế để cung cấp cho gia chủ khả năng kiểm soát cao hơn, khóa cửa Smart Lock là phiên bản của khóa thông minh sử dụng một chuỗi mật khẩu kỹ thuật số để cấp quyền truy cập và thẻ từ hay vân tay. Trong đó không thể nhắc đến Top 5 sản phẩm khoá cửa Smart Lock PHGlock dành cho cửa phòng bán chạy nhất. Đa dạng mẫu mã phù hợp cho gia đình, công ty hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Top 5 sản phẩm khoá cửa Smart Lock PHGlock dành cho cửa phòng bán chạy nhất

1. Khóa cửa Smart Lock PHGlock KR8160 (Khoá căn hộ - văn phòng, sử dụng 50 thẻ Mifare, 20 mã số, có chức năng chống dò mã và chìa khóa cơ)

PHGLOCK R8160 là model khóa cửa điện tử đầu tiên lộ diện trong bộ sưu tập sản phẩm mới của PHGLock. Kiểu dáng khóa cửa Smart Lock PHGlock được thiết kế hiện đại, đường nét sang trọng và tinh tế. Cùng 5 chức năng mở khóa cực “đỉnh”.

- Khóa cửa Smart Lock PHGlock KR8160 phù hợp cho căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự.

- Cách mở khóa: 50 thẻ Mifare, 20 mã số, có chức năng chống dò mã và chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp.

- Cấu tạo: Hợp kim. 

- Pin: sử dụng pin AAA.

- Thời lượng sử dụng pin: 6 đến 12 tháng (tuỳ vào tần suất sử dụng).

- Khóa cửa Smart Lock PHGlock KR8160 có chức năng đèn báo pin yếu.

- Chức năng khóa đôi: Khóa bằng 3 chốt. Nâng tay nắm để bật chốt an toàn khi khóa cửa.

Khóa cửa Smart Lock PHGlock KR8160

2. Khóa cửa Smart Lock PHGlock FP6021 (Khoá căn hộ - văn phòng, khoá vân tay, sử dụng 99 thẻ MI, 100 mã số, 99 vân tay và chìa khóa cơ, màu Amber Silver)

Nếu bạn đang tìm 1 chiếc khóa siêu nhỏ gọn, thiết kế vuông vức nhưng có đầy đủ các tính năng thì sản phẩm này là một lựa chọn hoàn hảo.

Khóa cửa Smart Lock PHGlock FP6021 màu Amber Silver thuộc dòng khoá điện tử thuộc thương hiệu PHGLock. Đây là một trong nhưng mẫu khoá có thiết kế đơn giản, chắc chắc với chất liệu Inox. Nếu như bình thường chỉ có chiếc chìa khoá cơ, khách hàng có thể đánh rơi bất kể lúc nào thì mẫu khoá điện tử thông minh FP6021 có thêm thẻ cảm ứng MF, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, mở cửa nhanh chóng trong vòng 1-2s và tăng tính năng bảo mật hơn.

- Khóa cửa điện tử PHGLock FP6021 thiết kế sáng trọng, hiện đại phù hợp lắp đặt cho các căn hộ sang trọng, phòng giám đốc,…

- Cách mở khóa: Sử dụng 99 thẻ Mifare, 100 mã số, 99 vân tay và chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp.

- Cấu tạo: Hợp kim.

- Pin: Sử dụng 4 viên pin AAA.

- Có kết nối pin dự phòng qua cổng Micro USB.

- Khóa cửa Smart Lock PHGlock FP6021 có thể tự đổi tay nắm theo nhu cầu.

- Chức năng khóa đôi: Khóa bằng 3 chốt. Nâng tay nắm để bật chốtan toàn khi khóa cửa.

Khóa cửa Smart Lock PHGlock FP6021

3. Khóa cửa Smart Lock PHGlock FP6011 (Khoá căn hộ - văn phòng, khoá vân tay, sử dụng 99 thẻ MI, 100 mã số, 99 vân tay và chìa khóa cơ)

Với thiết kế mới mẻ và sang trọng với đa dạng các tính năng, dễ dàng quản lý và tiết kiệm thời gian là ưu điểm của dòng khóa cửa Smart Lock PHGlock FP6011 này.

PHGLock FP6011 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về sự sang trọng và chất lượng ưu tú của mình. Khóa cửa Smart Lock PHGLock FP6011 rất tinh tế khi tạo hình cho tay nắm với hình dáng bo tròn tạo sự nhẹ nhàng, thanh thoát cho cánh cửa, phù hợp cho căn hộ, nhà phố, chung cư của bạn.

- Khóa cửa Smart Lock PHGlock FP6011 thiết kế sáng trọng, hiện đại phù hợp với cửa nhà chung cư, căn hộ, nhà mặt phố.

- Cách mở khóa: Sử dụng 99 thẻ Mifare, 100 mã số, 99 vân tay và chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp.

- Cấu tạo: Hợp kim. 

- Pin: Sử dụng 4 viên pin AAA. 

- Có kết nối pin dự phòng qua cổng Micro USB.

- Tự đổi tay nắm theo nhu cầu.

- Khóa cửa Smart Lock PHGlock với chức năng khóa đôi: Khóa bằng 3 chốt. Nâng tay nắm để bật chốt an toàn khi khóa cửa.

Khóa cửa Smart Lock PHGlock FP6011

4. Khóa cửa Smart Lock PHGlock FP6021 (Khoá căn hộ - văn phòng, khoá vân tay, sử dụng 99 thẻ MI, 100 mã số, 99 vân tay và chìa khóa cơ, màu Black Nikel)

PHGLOCK FP6021 có thiết kế đơn giản, chắc chắc với chất liệu hợp kim. Có thể thay đổi tay nắm theo nhu cầu. Nâng tay nắm để bật chốt an toàn khi khóa cửa. PHGLock FP6021 có 2 màu sắc dễ lựa chọn cho gia đình bạn.

- Cách mở khóa: Sử dụng 99 thẻ Mifare, 100 mã số, 99 vân tay và chìa khóa cơ.

- Cấu tạo Hợp kim.

- Sử dụng 4 viên pin AAA. Có kết nối pin dự phòng qua cổng Micro USB.

- Tự đổi tay nắm theo nhu cầu.

- Chức năng khóa đôi: Khóa bằng 3 chốt.

- Nâng tay nắm để bật chốt an toàn khi khóa cửa.

- Đố cửa chuẩn (mm): 38 (dày) x 90 (rộng). Chuẩn ruột: 5560.

Khóa cửa Smart Lock PHGlock FP6021

5. Khóa cửa Smart Lock PHGlock KR8010 (Khoá căn hộ - văn phòng, sử dụng 118 thẻ, 9 mã số, có chức năng chống dò mã và chìa khóa cơ)

Ấn tượng đầu tiên về dòng khoá PHGLock KR8010 là vẻ ngoài đen bóng vô cùng sang trọng. Thiết kế nhỏ gọn với tỷ lệ chiều dài, chiều rộng, chiều sâu hoàn hảo, thích hợp dùng trong gia đình, nhà phố hoặc biệt thự có nội thất mang hơi hướng hiện đại.

Đây là một trong nhưng mẫu khoá có thiết kế đơn giản, chắc chắc với chất liệu hợp kim. Nếu như bình thường chỉ có chiếc chìa khoá cơ, khách hàng có thể đánh rơi bất kể lúc nào, KR8010 có thêm thẻ cảm ứng TI, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, mở cửa nhanh chóng trong vòng 1-2s và tăng tính năng bảo mật hơn.

Khóa cửa Smart Lock PHGlock KR8010

Trên đây là Top 5 sản phẩm khoá cửa Smart Lock PHGlock dành cho cửa phòng bán chạy nhất trong nửa đầu 2021. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ chọn được mẫu khóa cửa PHGLock chính hãng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ Việt Hàn Security để sở hữu khoá PHGLock chính hãng, giúp bạn luôn an tâm về ngôi nhà thân yêu của mình nhé!

 

Tin liên quan