Phụ kiện - Viet Han Security

DANH MỤC SẢN PHẨM
Top Phụ kiện nổi bật

Sắp xếp theo

hiển thị

Phụ kiện

Phụ kiện camera là những phần thiết bị phụ đi kèm theo hệ thống camera quan sát an ninh với chức nẵng hỗ trợ hệ thống an ninh kết nối đúng và tăng cường hiệu quả khai thác.

Camera chuyên nghiệp gồm nhiều phụ kiện thi công đi kèm để kết nối các thành phần chính của hệ thống lại với nhau về mặt vật lý, các phụ kiện này đóng vai trò quan trọng đối với sự ổn định về mặt vật lý, độ bền lâu dài của hệ thống.

Để bảo vệ camera giám sát trước những nguy hại từ môi trường hay các tác nhân phá hoại, phụ kiên camera đi kèm phát huy tối đa hiệu quả của hệ thống giám sát. Ngoài ra, một số phụ kiện hỗ trợ tối ưu cho quá trình hoạt động và vận hành của camera như vỏ bảo vệ, chân đế, đế xoay,… của camera.

Việt Hàn chuyên cung cấp phụ kiện camera các loại ổ cứng Western chuyên dụng cho camera, các loại jack BNC, Adapter chính hãng giá tốt nhất Việt Nam.

Viet Han Security nhà phân phối phụ kiện chính hãng khu vực phía nam và phía bắc với nhiều chính sách ưu đãi lớn cho Đại lý, bảo hành nhanh chóng 1 Đổi 1 cho đại lý, hỗ trợ đại lý tốt nhất, hỗ trợ catalo nguyên cuốn, poster, kệ demo,  Với phương châm :  Hợp Tác Cùng Phát Triển - Chia Sẻ Lợi Nhuận. Việt Hàn chuyên lắp đặt camera giá rẻ tốt nhất tại Tp HCM và Hà Nội. 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Tổng đài 18001598 ( miễn phí cước) tư vấn & bán hàng
Hồ Chí Minh : 028.35162 234 - Hà Nội : 024.3863.0043

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Việt Hàn Security Top 10 Sản phẩm dịch vụ uy tín - An toàn chất lượng 2015

Thu gọn
SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN