Những tiện ích nổi bật lưu trữ đám mây Imou cloud trên camera an ninh Imou

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Camera

Những tiện ích nổi bật lưu trữ đám mây Imou cloud trên camera an ninh Imou

16-11-2022, 10:08 am Lượt xem : 6390

Ngoài lưu trữ thẻ nhớ và NVR thì lưu trữ đám mây Imou Cloud hiện nay. Cũng đã trở thành một sự lựa chọn tốt nhất của nhiều khách hàng bởi tính bảo mật cao và tiện lợi. Trong bài viết này, cùng Việt Hàn Security tìm hiểu thêm về dịch vụ lưu trữ đám mây Imou dành cho những khách hàng đang sử dụng camera quan sát Imou nhé!

Tìm hiểu Lưu trữ đám mây Imou Cloud là gì?

 

Tìm hiểu Lưu trữ đám mây Imou Cloud là gì?

Lưu trữ đám mây cũng chính là dịch vụ do Imou sáng tạo và phát triển. Và nhằm giúp người dùng lưu trữ, quản lý và chia sẻ hình ảnh, video đã quay và các dữ liệu khác.

Điều đặc biệt của hình thức này là chỉ cần các camera quan sát gia đình và điện thoại được kết nối Internet là có thể sử dụng. Và cũng có thể xem lại mọi lúc mọi nơi, kể cả khi bạn hay camera an ninh gia đình của bạn ở 2 quốc gia hoàn toàn khác nhau. Bằng cách đó, nếu bạn lắp đặt camera tại nhà và sau đó đi du lịch nước ngoài. Hoặc là học tập hoặc làm việc, bạn vẫn có thể truy cập và xem lại các cảnh quay được lưu trữ trên đám mây khi cần.

Ưu điểm của lưu trữ đám mây Imou Cloud hiện nay

Lưu trữ đám mây Imou Cloud không giới hạn

Lưu trữ đám mây Imou Cloud không giới hạn

Khác với thẻ nhớ, lưu trữ đám mây Imou Cloud không giới hạn dung lượng. Nói chung, thẻ nhớ 32GB có thể được lưu trữ trong 2-3 ngày. Hoặc thẻ nhớ 64GB có thể được lưu trữ trong 5-7 ngày. Tuy nhiên, nếu khu vực cài đặt di chuyển nhiều, thẻ sẽ chiếm nhiều dung lượng lưu trữ hơn. Do đó, cũng khiến thẻ nhanh đầy, không thể phát các bản ghi cũ trong thời gian dài. Lưu trữ đám mây Imou Cloud khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Nó cũng cho phép bạn lưu và xem tất cả các hành động theo gói lưu trữ bạn chọn, ngay cả khi bạn lắp đặt camera ở nơi có nhiều người qua lại.

Hiện tại, các gói thời gian lưu trữ do imou Cloud cung cấp bao gồm lưu trữ 3 ngày, 7 ngày, 30 ngày. Hoặc là gói thanh toán 1 tháng hoặc 1 năm. Cụ thể như sau:

  • Đối với gói 3 ngày: Bạn có quyền xem tất cả các cảnh quay chuyển động trong 3 ngày qua. 
  • Tương tự với gói 07 ngày và gói 30 ngày.

Loại bỏ nguy cơ mất thông tin nếu thiết bị bị hỏng hoặc bị đánh cắp

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là khả năng lưu lại video đã ghi ngay cả khi thiết bị bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp. Ngoài ra, nếu camera an ninh bị đánh cắp, bạn có nguy cơ bị mất thẻ nhớ và bị kẻ xấu xóa dữ liệu. Và cũng không thể truy cập vào camera để xem các bản ghi cũ. Hoặc nếu camera quan sát trong nhà bị hỏng muốn xem lại bạn phải rút thẻ nhớ ra. Và cũng thực hiện nhiều thao tác trên máy tính để xem lại video cũ. Thật phiền phức và tốn thời gian khi bạn cần xem nhanh.

Đối với lưu trữ đám mây, video được lưu trữ trên máy chủ hệ thống của imou. Vì vậy, ngay cả khi mất quyền truy cập vào thiết bị, bạn vẫn có thể xem lại các bản ghi bảo mật cũ. Từ đó, cũng đảm bảo rằng bạn vẫn biết điều gì đã xảy ra. Ngay cả khi kẻ xấu cố tình làm hỏng và đánh cắp camera an ninh wifi của gia đình bạn.

Giúp bảo vệ quyền riêng tư bằng mã hóa nâng cao

Tất cả các video được ghi bởi camera Imou đều được mã hóa riêng tư khi lưu trữ trên đám mây. Điều này ngăn người lạ vào hệ thống và xem ảnh riêng tư của gia đình bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mật khẩu, khi bạn cung cấp đúng mật khẩu. Thì chỉ có bạn và người thân mới có thể truy cập và xem các video được lưu trên đám mây.

Có thanh toán thuận tiện và bảo mật cao

Bạn có thể tiếp tục thanh toán trực tiếp cho bộ nhớ Imou Cloud của mình trên ứng dụng Imou Life theo các cách sau:

  • Thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard Debit/Credit
  • Thanh toán bằng PayPal

 

Tất cả các khoản thanh toán được mã hóa và không có thông tin nào được lưu trữ trên ứng dụng. Do đó, đừng bao giờ cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho tin tặc.

Bạn cũng có thể lựa chọn thanh toán theo gói 1 tháng/1 năm. Hoặc thanh toán tự động theo tháng.

Chi phí hợp lý, tiết kiệm với dịch vụ lưu trữ đám mây

Chi phí hợp lý, tiết kiệm với dịch vụ lưu trữ đám mây

Giá thành của dịch vụ Imou Cloud không hề đắt mà ngược lại rất phù hợp với khả năng chi tiêu của người Việt Nam. Bạn có thể tham khảo biểu phí dưới đây:

Ngoài ra, Imou thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi. Cũng giúp bạn trải nghiệm dịch vụ lưu trữ đám mây Imou Cloud với chi phí cực kỳ tiết kiệm và hấp dẫn.

Gói lưu trữ 07 ngày và chính sách dùng thử miễn phí 30 ngày

Đối với các thiết bị lần đầu kích hoạt lưu trữ đám mây Imou Cloud. Thì người dùng sẽ được miễn phí 01 tháng sử dụng và 07 ngày trải nghiệm gói lưu trữ. Thông qua đó, bạn sẽ được trải nghiệm chức năng này một cách khách quan nhất có thể. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn có thể trả tiền để tiếp tục sử dụng hoặc chọn một tùy chọn lưu trữ khác.

 

Hy vọng bài viết này của Việt Hàn Security có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ lưu trữ đám mây Imou Cloud. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0899.199.598 hoặc đên trực tiếp cửa hàng nhé!

Tin liên quan