Hướng dẫn sử dụng camera wifi Ezviz đơn giản chỉ với 10 phút

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Camera

Hướng dẫn sử dụng camera wifi Ezviz đơn giản chỉ với 10 phút

29-10-2018, 10:00 am Lượt xem : 1763

Camera wifi Ezviz là dòng camera gia đình không dây có kết nối wifi sử dụng để quan sát, bảo vệ an ninh trong nhà. Ngoài ra, camera wifi Ezviz có nhiều tính năng nổi bật. Sau đây Việt Hàn xin hướng dẫn cách sử dụng camera wifi Ezviz một cách đơn giản chỉ mất 10 phút.

hướng dẫn sử dụng camera ezviz-2

Camera wifi Ezviz của thương hiệu nào?

Ezviz là công ty con của tập đoàn Hikvision - nhà sản xuất các giải pháp giám sát video lớn nhất thế giới hiện nay. Camera wifi Ezviz được xây dựng dựa trên chuyên môn và kiến thức của Hikvision để mang lại những sản phẩm có chất lượng video tốt nhất cho người tiêu dùng và thị trường nhà thông minh.

Camera Ezviz tạo ra từ những cách kết nối thông minh. Dù bạn ở đâu, các dịch vụ và công nghệ của Ezviz sẽ giúp bạn cảm thấy như mình đang ở nhà ngay từ lòng bàn tay. EZVIZ đang là hệ thống sản phẩm camera thông minh rất được ưa chuộng trên thế giới bởi chất lượng, dễ sử dụng, bảo mật cao, nhiều tiện ích, mẫu mã đang dạng, đẹp mắt.

Camera Eziviz lắp ở đâu là phù hợp?

Là dòng camera quan sát gia đình có diện tích nhỏ, với ưu thế dễ lắp đặt, dễ kết nối thông qua Wifi cùng với chi phí thấp là một trong các lựa chọn hàng đầu của hộ gia đình hay cửa hàng kinh doanh nhỏ.

Để sử dụng được camera Ezviz bạn cần phải có Smartphone (Android và iOS) và kết nối WIFi. Nếu thiếu 1 trong 2 bạn không thể sử dụng được camera EZVIZ.

Tạo tài khoản Ezviz

Để có thể sử dụng, trước tiên bạn cần phải có một tài khoản Ezviz được thiết lập thông qua ứng dụng Ezviz trên điện thoại Android hoặc iPhone. Tham khảo bài viết "Hướng dẫn tạo tài khoản Ezviz" để tạo cho mình một tài khoản Ezviz nhé.

hướng dẫn sử dụng camera ezviz-3

Kết nối Camera Ezviz

Sau khi đã có tài khoản thì điều bạn cần kết nối với thiết bị camera Ezviz của bạn. Việc thiết lập kết nối khá đơn giản bạn chỉ cần chú ý một điều đó là trên mỗi camera đều có một mã QR và mã Seri 9 sô, tốt nhất bạn nên lưu mã này lại để đảm bảo việc kết nối sau này. Quá trình kết nối bạn có thể xem chi tiết tại "Hướng dẫn cài đặt kết nối camera Ezviz".

Sử dụng các tính năng cơ bản trên Ezviz App

Đổi tên camera

Nếu bạn sử dụng nhiều camera trong nhà thì nên đổi tên camera để dễ dàng phân biệt, hãy tham khảo bài viết "Hướng dẫn đổi tên camera Ezviz" để bạn có thể đổi tên cho camera Ezviz của mình.

Bật thông báo báo động

Với tính năng này camera sẽ tiến hành chụp và ghi hình lại khi có chuyển động sau đó sẽ gửi 1 thông báo đến điện thoại của bạn, từ đó giúp căn nhà của bạn luôn đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Để bật tính năng này tham khảo ngay bài viết "Hướng dẫn bật thông báo khi có chuyển động của Camera Ezviz".

Điều khiển và theo dõi chuyển động trên Camera Ezviz

Ở một số mẫu camera Ezviz như Ezviz C6T có tính năng liên tục ghi hình và xoay theo vật thể đang chuyển động 360 độ. Nếu bạn chưa biết cách điều khiển như thế nào thì có thể xem hướng dẫn tại "Hướng dẫn bật theo dõi chuyển động trên camera Ezviz".

hướng dẫn sử dụng camera ezviz-4

Ngoài ra, bạn vẫn có thể điều khiển camera wifi Ezviz từ xa theo ý mình chỉ với 3 bước ngay trên thiết bị điện thoại của bạn. Xem ngay "Hướng dẫn cách điều khiển từ xa với Camera Ezviz 360".

Chụp và ghi lại hình ảnh trực tiếp trên Ezviz App

Bạn theo dõi camera của mình và thấy điều bất thường, bạn hoàn toàn có thể chụp hình hoặc ghi lại hình ảnh để lưu lại trên điện thoại của mình. Ở bài viết "Hướng dẫn chụp và ghi lại hình ảnh trên camera Ezviz" sẽ giúp bạn thực hiện một cách đơn giản.

Đàm thoại trực tiếp trên camera Ezviz

Bạn cũng có thể trò chuyện với người trong nhà hay trao đổi trong các buổi họp của công ty từ xa thông qua tính năng "Hướng dẫn nói chuyện trực tiếp trên camera Ezviz".

Một số tính năng khác trên camera wifi Ezviz

  • Dừng hoặc bắt đầu ghi hình.
  • Tắt và bật âm thanh.
  • Mở trình quản lý các camera đã kết nối.
  • Đảo ngược hình ảnh (Sử dụng trong trường hợp bạn gắn camera lên trần nhà hoặc vị trí khiến hình ảnh không thuận).
  • Phóng to hình ảnh.
  • Chế độ Sleep, cho camera đóng hoàn toàn đến khi bạn mở lại.
  • Thay đổi chất lượng Video: Hi-Def (Chuẩn Video HD).
  • Chọn ngày lưu video.

sử dụng camera wifi ezviz

Việt Hàn Security vừa hướng dẫn các bạn sử dụng camera wifi Ezviz cùng những tính năng độc đáo của dòng camera wifi này. Hiện các dòng camera Ezviz đều có bán tại Việt Hàn với giá rẻ nhất hiện nay, cam kết chất lượng hàng chính hãng 100%. Nếu có vấn đề hay thắc mắc bạn có thể bình luận tại bài viết này, hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 18001598. Chúc các bạn thành công.

Tin liên quan