Đơn vị cung cấp các thiết bị viễn thông cho công ty, nhà xưởng giá cả hợp lý

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Đơn vị cung cấp các thiết bị viễn thông cho công ty, nhà xưởng giá cả hợp lý

06-07-2020, 10:09 am Lượt xem : 406

Bạn đã tìm kiếm nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị mạng và các thiết bị văn phòng cho công ty nhà xưởng nhưng tất cả đều không đáp ứng được nhu cầu của bạn về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như dịch vụ lắp đặt. Nhưng có lẽ bạn đã bỏ qua Việt Hàn – Một đơn vị chuyên cung cấp và lắp các thiết bị mạng, giải pháp camera cùng các thiết bị văn phòng khác như máy chấm công, laptop, pc đồ họa,…

Việt Hàn - đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt các thiết bị viễn thông uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp Việt Hàn đã tạo được thế mạnh thương hiệu trên thị trường. Là thương hiệu được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Mọi khách hàng khó tính đều cảm thấy hài lòng khi đến Việt Hàn. Chúng tôi tin chắc rằng với kinh nghiệm và đạo đức kinh doanh của mình chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp đầu tư hiệu quả.

Việt Hàn - đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt các thiết bị viễn thông uy tín

Việt Hàn thi công lắp đặt:

-         Thi công lắp đặt hệ thống mạng nội bộ cho công ty, nhà xưởng

-         Thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, tổng đài điện thoại cho công ty nhà xưởng

-         Thi công lắp đặt hệ thống báo trộm, báo cháy

Các sản phẩm mà công ty cung cấp:

-         Thiết bị viễn thông: tổng đài điện thoại

-         Thiết bị an ninh: camera quan sát an ninh, chống trộm

-         Thiết bị mạng: dây cáp mạng, thiết bị wifi, HUB Switch

-         Thiết bị văn phòng: máy chấm công, máy chiếu, máy đếm tiền.

Ưu điểm dịch vụ lắp đặt thiết bị viễn thông tại Việt Hàn

Việt Hàn Security sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, am hiểu sâu sắc về từng thiết bị nên thực hiện thi công lắp đặt các thiết bị viễn thông rất chuyên nghiệp

-         Lắp đặt thiết bị viễn thông phù hợp với quy mô, diện tích và điều kiện của từng công ty, nhà xưởng

-         Thi công nhanh, đúng tiêu chuẩn đặt ra của khách hàng

-         Mọi thiết bị viễn thông đều được thi công theo hướng dễ thay đổi, dễ di chuyển nhất là đối với hệ thống camera quan sát và hệ thống mạng lan.

Ưu điểm dịch vụ lắp đặt thiết bị viễn thông tại Việt Hàn

-         Nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm luôn cố gắng thi công đến khi nào khách hàng hài lòng mới thôi. Ngoài ra, nhân viên còn rất nhiệt tình hướng dẫn khách hàng cách vận hành thiết bị sau khi lắp đặt xong.

-         Hơn nữa, vấn đề bảo đảm an toàn, ổn định và bảo trì luôn được chú trọng.

Chính sự chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình trong thi công lắp đặt các thiết bị viễn thông đã phần nào giúp các chủ doanh nghiệp, công ty nhà xưởng yên tâm và giao trọn trách nhiệm cho Việt Hàn Security.

Ưu điểm về chất lượng các thiết bị viễn thông Việt Hàn cung cấp

Với phương châm vì lợi ích của khách hàng nên Việt Hàn Security luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm những đối tác sản xuất thiết bị mạng uy tín trên thế giới để đưa đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng, với độ bền cao, mẫu mã đẹp và tính năng vượt trội.

Theo đó, các thiết bị mà Việt Hàn cung cấp từ thiết bị camera quan sát chính hãng đến dây cáp mạng, thiết bị văn phòng,… đều đảm bảo là hàng nhập khẩu chính hãng chất lượng cao. 100% là các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới được người dùng đánh giá cao. Các thiết bị viễn thông mà Việt hàn cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thời gian bảo hành lâu dài. Công năng sử dụng ưu việt hơn các thiết bị thông thường có trên thị trường.

Ưu điểm về chất lượng các thiết bị viễn thông Việt Hàn cung cấp

Điều đặc biệt Việt Hàn Security là nhà cung cấp trực tiếp không qua khâu trung gian nên đảm bảo giá thành luôn cạnh tranh nhất so với thị trường. Chiết khấu ưu đãi cao cho các đại lý và các doanh nghiệp, công ty nhà xưởng nhằm giúp họ giảm gánh nặng về chi phí đầu tư. Đó cũng là mục đích xâu xa nhằm giúp các doanh nghiệp tạo điều kiện cho người lao động nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, Việt Hàn chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn các doanh nghiệp, công ty nhà xưởng lựa chọn thiết bị mạng, thiết bị camera,… tối ưu chi phí nhất. Đồng thời còn hỗ trợ lắp đặt trong phạm vi kinh doanh.

Vì thế các chủ doanh nghiệp khi có nhu cầu lắp đặt các thiết bị viễn thông hãy liên hệ với Việt Hàn để được tư vấn hỗ trợ và lắp đặt với giá ưu đãi nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp quý khách có thể liên hệ theo hotline 18001598 và tham khảo các thiết bị viễn thông Việt Hàn đang phân phối tại website: https://viethansecurity.com/.

=> Bạn hãy dành thời gian tham khảo thêm một số model camera quan sát chính hãng đang được Việt Hàn phân phối với mức giá ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay nhé.

 [Products:5629,2397, 5044] 

Tin liên quan