Các giải pháp tối ưu dành cho camera Hilook chính hãng

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Camera

Các giải pháp tối ưu dành cho camera Hilook chính hãng

18-03-2021, 12:06 am Lượt xem : 51

Camera Hilook là thiết bị camera quan sát an ninh thuộc thương hiệu Hikvision nổi tiếng hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử hình thành và phát triển đã được người tiêu dùng trên toàn cầu đánh giá cao. Về bản chất, camera Hilook cũng là một thiết bị camera quan sát có khả năng ghi hình sắc nét với chức năng giám sát và chống trộm vô cùng hiệu quả. Đặc biệt camera Hilook chính hãng còn sở hữu nhiều tính năng tiên tiến hiện đại mà các thiết bị camera của các hãng khác trên thị trường chưa có. 

Các giải pháp tối ưu dành cho camera Hilook chính hãng

Hiện nay sản phẩm camera Hilook đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, mỗi đối tượng và yêu cầu giám sát ta có các giải pháp khác nhau như: Giải pháp camera quan sát Hilook cho trường học, Giải pháp camera quan sát Hilook cho hộ gia đình, Giải pháp camera quan sát Hilook cho cửa hàng, shop quần áo, Giải pháp camera quan sát Hilook cho nhà xưởng, Giải pháp camera quan sát Hilook cho quán café nhà hàng,..v..v.Nhưng gói gọn lại ta có thể chia thành camera Hilook  thành 3 hệ thống sau: Camera Hilook Analog (gọi tắt là Camera Analog) và Camera Hilook IP (gọi tắt là Camera IP), và Camera hỗn hợp công nghệ Analog và IP ( Gọi tắt là Camera Analog + IP ). Đặc điểm phân biệt chính của hai hệ thống camera quan sát an ninh này như sau:

I - Hệ thống camera quan sát Hilook Analog

Trong ứng dụng camera quan sát Hilook analog truyền thống, các camera bắt tín hiệu hình ảnh analog và truyền tín hiệu analog này đi trên cáp đồng trục để đến với đầu ghi hình kỹ thuật số hay còn gọi tắt là DVR. Mỗi camera có thể được hỗ trợ cấp nguồn hoạt động bằng cách cung cấp nguồn DC trực tiếp ngay tại camera hoặc bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi cấp nguồn và tín hiệu chung trên dây cáp mạng CAT5e. Đầu ghi hình kỹ thuật số DVR có nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu analog sang tín hiệu số, thực hiện nén tín hiệu và sau đó lưu trữ nó trên một ổ cứng để cho phép người dùng có thể xem lại dữ liệu. Các tính năng thông minh được tích hợp vào DVR để xử lý những việc như lập kế hoạch ghi hình theo nhu cầu sử dụng, phát hiện chuyển động bất thường hay zoom kỹ thuật số,.... Màn hình quan sát hình ảnh được kết nối trực tiếp với DVR, hoặc nó có thể được thiết lập để truyền tín hiệu đi trên một mạng nội bộ khác hoặc mạng Internet để xem trực tiếp trên máy tính hay điện thoại smartphone. Khi tín hiệu được truyền qua môi trường mạng nội bộ hoặc internet thì tín hiệu video của tất cả các camera được truyền đi chung theo một luồng dữ liệu – video stream với cùng một địa chỉ IP cố định. Ngoài ra DVR còn thực hiện việc nén các tín hiệu camera (chuẩn nén thông dụng là H.264) nhằm giảm tối thiểu băng thông của luồng dữ liệu khi truyền đi trên mạng IP, vì vậy, nó rất hiệu quả trong việc tiết kiệm băng thông.

Hệ thống camera quan sát Hilook Analog

Một số dòng camera Hilook Analog bán chạy tại Việt Hàn Security

Camera quan sát HDTVI HILOOK THC-T120-PC (hồng ngoại 2MP)

- Độ phân giải 2 MP CMOS

- Ống kính 3.6 mm

- Chế độ ngày và đêm

- Hồng ngoại thông minh lên đến 20m

- HILOOK THC-T120-PC hỗ trợ kết nối 4 in 1 TVI/AHD/CVI/CVBS

- Vỏ nhựa

=> Giá bán: 480.000 đ

Camera quan sát HDTVI HILOOK THC-B120-PC (hồng ngoại 2MP)

- HILOOK THC-B120-PC có độ phân giải 2 MP CMOS full HD 1080p

- Ống kính 3.6 mm

- Chế độ quan sát ngày và đêm

- Hồng ngoại thông minh lên đến 20 mét

- THC-B120-PC hỗ trợ kết nối 4 in 1 TVI/AHD/CVI/CVBS

- Chuẩn IP66

- Thân nhựa

=> Giá bán: 504.000 đ

Camera quan sát HDTVI HILOOK THC-B120-PS (hồng ngoại 2MP)

- Cảm biến hình ảnh: CMOS.

- Độ phân giải: 2.0 Megapixel.

- Ống kính: 2.8mm/3.6mm/6mm.

- HILOOK THC-B120-PS có tầm quan sát hồng ngoại: 25 mét.

=> Giá bán: 616.000 đ

Camera quan sát HDTVI HILOOK THC-B220-C (hồng ngoại 2MP)

- HILOOK THC-B220-C với cảm biến hình ảnh: CMOS Image Sensor.

- Độ phân giải: 2.0 Megapixel.

- Ống kính: 2.8 mm, 3.6 mm fixed focal lens.

- THC-B220-C với tầm quan sát hồng ngoại: 40 mét.

=> Giá bán: 776.000 đ

Camera quan sát HDTVI Hilook THC-B129-P (2MP ColorVu Mini Bullet)

 - Độ Phân Giải 2MP chuẩn HD1080p. Camera có màu 24/7 với khẩu độ f1.0

 - Ống kính cố định:2.8/3.6/6mm fixed lens(optional)

 - Chất liệu: Nhựa

 - Cảm biến hình ảnh : CMOS , Công nghệ hồng ngoại thế hệ mới nhất giúp quan sát ban đêm tốt hơn :Outdoor EXIR ,

 - Tầm xa hồng ngoại :20m IR, Chức năng quan sát Ngày và đêm(IR-CUT), Độ nhạy sáng 0.005 Lux/F1.2

 => Giá bán: 800.000 đ

Camera quan sát HDTVI Hilook THC-B129-P

II - Hệ thống camera quan sát IP Hilook

Có thể bạn chưa biết mỗi IP lắp đặt camera quan sát cũng sẽ bắt tín hiệu hình ảnh analoge nhưng ngay lập tức nó chuyển đổi sang tín hiệu kỹ thuật số ngay bên trong camera quan sát. Một số xử lý kỹ thuật số có thể xảy ra ngay khi dữ liệu được truyền vào camera, ví dụ như nén và phát hiện chuyển động bất thường,… Hình ảnh video kỹ thuật số này ngay sau đó được truyền đi qua mạng IP bằng cách sử dụng giao tiếp Ethernet (CAT5). Việc cung cấp nguồn điện cố định cho camera quan sát có thể được cấp trực tiếp từ nguồn DC hoặc có thể được cấp thông qua cáp mạng ethernet bằng công nghệ Power-Over-Ethernet (PoE). Như vậy giống như với tất cả các thiết bị mạng khác mỗi IP camera sẽ yêu cầu phải thiết lập một địa chỉ IP riêng biệt cho nó và các thuộc tính nhận dạng liên quan khác chứ không dùng chung một địa chỉ IP.

Các tín hiệu camera Hilook giá rẻ được truyền đi qua mạng internet cũng tương tự với cách mà một tín hiệu DVR thực hiện. Tuy nhiên điều khác biệt chính là  mỗi một camera quan sát IP Hilook là một luồng tín hiệu riêng biệt và có địa chỉ IP hoặc cổng riêng của mình. Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến băng thông sử dụng khi quan sát hình ảnh từ xa.

Một số dòng camera IP Hilook bán chạy tại Việt Hàn Security

Camera quan sát IP HiLook IPC-P220-D/W (2MP, hồng ngoại 5m)

- Độ phân giải 2 MP full HD 1080p

- Ống kính 2.8 mm

- Ghi hình chuẩn H.264/MJPEG

- Hồng ngoại ban đêm 5m

- IPC-P220-D/W hỗ trợ kết nối Wifi, đàm thoại 2 chiều

=> Giá bán: 640.000 đ

Camera quan sát IP HILOOK IPC-B320H-D (2MP, hồng ngoại 20m)

- IPC-B320H-D với chức năng cảm biến hình ảnh: 1/2.8-inch Progressive Scan CMOS.

- Độ phân giải Camera IP: 2.0 Megapixel.

- Ống kính: 4mm.

- Tầm quan sát hồng ngoại: Lên đến 20 mét.

=> Giá bán: 856.000 đ

Camera quan sát IP HILOOK IPC-B121H-D (2MP, hồng ngoại 30m)

- IPC-B121H-D với cảm biến hình ảnh: 1/2.8-inch Progressive Scan CMOS.

- Độ phân giải Camera IP: 2.0 Megapixel.

- Ống kính: 4mm.

- IPC-B121H-D có tầm quan sát hồng ngoại lên đến 30 mét.

=> Giá bán: 1.008.000 đ

Camera quan sát IP HILOOK IPC-B120H-U (2MP, hồng ngoại 30m)

- IPC-B120H-U với cảm biến hình ảnh: 1/2.7-inch Progressive Scan CMOS.

- Độ phân giải: 2.0 Megixel.

- Ống kính: 4mm.

- IPC-B120H-U có tầm quan sát hồng ngoại lên đến 30 mét.

=> Giá bán: 1.288.000 đ

Camera quan sát IP HILOOK IPC-B140H (hồng ngoại 4MP)

- Cảm biến hình ảnh: 1/3-inch Progressive Scan CMOS.

- Độ phân giải: 4.0 Megapixel.

- Ống kính: 4mm.

- Tầm quan sát hồng ngoại: Lên tới 30 mét.

=> Giá bán: 1.688.000 đ

III - Hệ thống camera quan sát kết hợp giữa Analog và IP

Một giải pháp tốt hơn có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề trên đó là giải pháp kết hợp giữa việc sử dụng công nghệ analog và IP. Giải pháp này kết hợp các lợi ích và lợi thế của công nghệ giám sát analog và kỹ thuật số cho phép bạn sử dụng một sự kết hợp tính năng hoàn hảo của dòng camera analog và camera IP với đầu ghi hình kỹ thuật số (DVR) và máy chủ của camera IP. Giải pháp mạnh mẽ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn và các chuỗi nhà hàng có diện tích lớn, các bệnh viện, trường học, hoặc văn phòng lớn hay môi trường công nghiệp,….muốn lắp đặt camera Hilook.

IV – Địa chỉ bán camera Hilook chính hãng giá rẻ nhất

Việt Hàn Security vô cùng tự tin trong việc là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt các dòng camera quan sát giá rẻ, camera Hilook wifi, camera Hilook full hd mà bạn đang tìm kiếm. Có thể nói, với nhiều ưu đãi cực sốc cộng với kinh nghiệm nhiều năm trong lắp đặt camera quan sát cho nhiều công trình lớn và nhỏ trên toàn quốc đã giúp chúng tôi khác biệt hoàn toàn so với những đơn vị bán hàng khác.

Là đại lý cấp 1 của nhiều hãng camera quan sát trên thị trường, cho nên giá bán ra của Việt Hàn Security luôn là rẻ nhất thị trường, nhưng cam kết 100% là hàng chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện hàng hoá có hóa đơn chứng từ ghi rõ nơi xuất xứ nếu quý khách cần thì có giấy chứng nhận CO – CQ đầy đủ.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công cài đặt camera Hilook vui lòng liên hệ với công ty qua Holine 18001598 để được trao đổi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Tin liên quan