Việt Hàn Security thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho chuỗi hệ thống Nón Sơn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Camera

Thông tin Việt Hàn

Việt Hàn Security thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho chuỗi hệ thống cửa hàng Nón Sơn

08-09-2022, 4:24 pm Lượt xem : 2082

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho chuỗi hệ thống cửa hàng thời trang Nón Sơn. Với kinh nghiệm 12 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực camera giám sát an ninh và các thiết bị viễn thông hiện nay cùng với sứ mệnh đem đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời.

Công ty TNHH Thời Trang Nón Sơn là hệ thống chuỗi các cửa hàng với hơn 200 cửa hàng trên khắp Việt Nam, trải dài từ Bắc vào Nam. Các cửa hàng của thương hiệu Nón Sơn đều được sơn màu hồng nổi bật với mức độ phủ sóng rộng rãi tại các ngã ba, ngã tư hay trên các mặt phố lớn. Đặc biệt, tại Nón Sơn trang bị hệ thống camera giám sát được thi công lắp đặt bởi Việt Hàn.

 

Trung tâm điều hành quan sát của hệ thống nón sơn

( Hình ảnh trực trước màn hình camera của phòng điều hành trung tâm hệ thông camera công công ty Nón Sơn ) 

Hình ảnh màn hình ghép tại trung tâm điều hành hệ thông camera 

( Hình ảnh kỹ thuật Viet Han Security setup hệ thống )

Việt Hàn Security là đơn vị cung cấp các thiết bị camera an ninh giám sát cho chuỗi hệ thống cửa hàng Nón Sơn nhiều năm liền, với rất nhiều lần nâng cấp và cải tạo hệ thống ngày càng hiện đại hơn. Việt Hàn Security đồng hành với rất nhiều các sự kiện của hệ thông Thời trang Nón Sơn.

Việt Hàn Security chúc mừng kỷ niệm thành lập Nón Sơn

Các nhân viên Hệ thống Nón Sơn làm việc cho các sản phẩm chất lượng

Việt Hàn Security hợp tác và đồng hành thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho chuỗi hệ thống Nón Sơn giúp đảm bảo được an ninh từ xa trên toàn khu vực. Đặc biệt, Việt Hàn còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe với cam kết các sản phẩm camera lắp đặt đều chính hãng, giá thành hợp lý. Thi công lắp đặt an toàn, vận hành hệ thống cũng như chế độ bảo hành uy tín.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn tự tin là đơn vị uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát đảm bảo an ninh cho cửa hàng, công ty, nhà xưởng...

Toàn cảnh showroon Việt Hàn Security

Ngoài ra, Việt Hàn Security còn cung cấp các giải pháp trọn gói đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng và mang đến trải nghiệm an ninh và an toàn hoàn chỉnh nhất cho các khách hàng. Từ đó, có thể tối ưu hóa được trải nghiệm người dùng và vận hàng được tốt nhất khi quan sát và sử dụng các loại camera tại Việt Hàn.

Bên cạnh đó, những dòng camera quan sát được ưa chuộng và lắp đặt tại Nón Sơn cung cấp giải pháp an ninh cho doanh nghiệp được công nhận về chất lượng cũng như độ tin cậy cao. Việt Hàn còn có những danh mục sản phẩm cho các khách hàng tham khảo. Chẳng hạn như camera hành trình, đầu ghi hình, nhà thông minh, tổng đài điện thoại.... mang lại giải pháp an ninh toàn diện hơn cho quý khách hàng.

 

Các sản phẩm được trưng bày tại Showroom

Sự gắn kết hợp tác cùng với Hệ thống cửa hàng Nón Sơn như là động lực cho thấy được sự phấn đấu và nổ lực không ngừng nghỉ của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Việt Hàn. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu phân phối, thi công và lắp đặt những sản phẩm camera quan sát uy tín, chuyên nghiệp. Cùng với cam kết:

  • Đội ngũ nhân viên Việt Hàn có nhiều năm kinh nghiệm giúp hỗ trợ và hướng dẫn cho khách hàng tận tình chu đáo.
  • Cam kết các sản phẩm đều có chất lượng cao, chính hãng 100%.
  • Mang lại chất lượng dịch vụ tốt và trải nghiệm thoải mái nhất khi mua sản phẩm tại Việt Hàn.

Hãy liên hệ đến Việt Hàn Security ngay hôm nay qua Hotline: 0899.199.598 hoặc đến trực tiếp cửa hàng Việt Hàn trên toàn quốc để nhận được những trải nghiệm và lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại!

Tin liên quan