Thiết bị phát sóng wifi RUIJIE RG-AP840-I ốp trần, phù hợp khu vực công cộng, bệnh viện

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thiết bị phát sóng wifi RUIJIE RG-AP840-I ốp trần, tốc độ 5950Mbps, hỗ trợ 3 băng tần, phù hợp khu vực công cộng, bệnh viện

- Tích hợp anten thông minh “X-Sense 4”, 4×4 MU-MIMO

- Tốc độ lên đến 2966Mbps, chuẩn 802.11a/b/g/n/ac Wave2

- Hỗ trợ 3 băng tần:

- Hỗ trợ tối đa 612 người dùng | 48 BSSID

- Hỗ trợ các tính năng WIFI marketing

 • Kho hàng: Liên hệ
 • Bảo hành: 24 tháng
Yên tâm mua hàng tại Viethansecurity

MUA HÀNG: 0899.199.598 ĐẶT HÀNG GIÁ TỐT HƠN, CÓ GIÁ RIÊNG CHO ĐẠI LÝ KỸ THUẬT: 1900.099.987 8H-19H, THỨ 2 - THỨ 7 SL LỚN: 090.994.0023 Email: sales@viethanco.com

SẢN PHẨM CÙNG GIÁ

Thiết bị phát sóng wifi RUIJIE RG-AP840-I ốp trần, phù hợp khu vực công cộng, bệnh viện

Thiết bị phát sóng wifi RUIJIE RG-AP840-I được thiết kế ốp trần hoặc gắn tường đơn giản nhỏ gọn. Bên cạnh đó, thiết bị với tốc độ lên đến 5950Mbps giúp đường truyền được ổn định và mạnh mẽ hơn. Cùng với mođun IoT được tích hợp thì khách hàng doanh nghiệp có thể sẵn sàng cho việc để mở rộng IoT để có thể tăng hiệu quả hoạt động và trải nghiệm của khách hàng. Thiết bị còn tận dụng lợi thế điều chế OFDMA Wi-Fi 6, MU-MIMO và tái sử dụng được không gian màu BSS, để đảm bảo được nhiễu tín hiệu tiíu thiểu và tối đa lên đến 1024 kết nối.

Ngoài ra, RG-AP840-I là một trong những sản phẩm thuộc dòng thiết bị mạng wifi đến từ thương hiệu Ruijie Network nổi tiếng thế giới hiện nay. Đây là một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng hàng đầu tại Trung Quốc với những sản phẩm chất lượng cao cùng với trang bị được nhiều tính năng nổi bật dễ dàng sử dụng.

 

Thiết bị phát sóng wifi RUIJIE RG-AP840-I ốp trần

 

Thiết bị phát sóng wifi RUIJIE RG-AP840-I 3 băng tần

 

Các thông số của Thiết bị phát sóng wifi RUIJIE RG-AP840-I

 • Tốc độ tối đa 5950Mbps
 • Hỗ trợ 3 băng tần 
 • Chuẩn 802.11a/b/g/n/ac and 802.11ax hỗ trợ MU-MIMO
 • 6 Spatial stream: 2×2:2 in 2.4GHz , 4×4:4 in 5GHz
 • 1 cổng 10/100M/1000M Base-T (PoE In), 1 cổng 10/100/1000M Base-T (LAN), 1 cổng 10/100/1000M Base-T (LAN, hỗ trợ nguồn PoE cho các thiết bị IoT), công suất tiêu thụ PoE <25.4W
 • Hỗ trợ tối đa 1024 người dùng | 32 BSSID, số lượng người dùng truy cập đồng thời đề xuất 200+
 • Hỗ trợ nguồn 802.3at PoE+ 30W hoặc nguồn DC 48V-1A
 • Thiết kế hỗ trợ treo trần hoặc gắn tường linh hoạt
 • Hỗ trợ Roamming Layer 2, Layer 3
 • Hỗ trợ tính cấp doanh nghiệp:
 • Voucher, Account cho người dùng (phù hợp quán cà phê, khách sạn, nhà trọ, ký túc xá,...)
 • PPSK cho phép cấp quyền truy cập wifi cho các thiết bị xác định trước (phù hợp cho Văn phòng,..)"
 • Hỗ trợ các tính năng WIFI marketing: trang chào xác thực, SMS,…
 • Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud miễn phí cho phép cài đặt nhanh, quản lý giám sát và bảo trì từ xa
 • Thiết bị đã bao gồm chân đế gắn tường (Mount-kit)
 • Thiết bị chưa bao gồm nguồn

Các tính năng nổi bật của Thiết bị phát sóng wifi RUIJIE RG-AP840-I ốp trần

Thiết kế mở rộng cao

Với thiết kế 3 cổng Ethernet Gigabit, RG-AP840-I không chỉ có thể mở rộng băng thông đường lên mà còn có thể mở rộng cổng LAN cho PC, máy in và các kết nối đầu cuối IP khác. Cổng LAN3 được thiết kế đặc biệt để kết nối cảm biến IoT bên ngoài với tính năng PoE out (thụ động). Do đó, thiết bị wifi Ruijie không cần thêm bộ chuyển đổi nguồn cho cảm biến.

Ngoài ra, RG-AP840-I là IoT sẵn sàng được kích hoạt bởi mô-đun BLE tích hợp, mà không cần mô-đun bên ngoài và đầu tư thêm.

Công nghệ Wi-Fi 6

 • Truy cập tốc độ cao 1024-QAM

RG-AP840-I áp dụng thiết kế băng tần kép radio và 2G + 5G được khuyến nghị. Với 802.11ax thế hệ tiếp theo cho 5G, tốc độ truy cập tối đa có thể đạt 4,8Gbps. Nếu radio kép được bật đồng thời, Wi-Fi tốc độ cao có thể đạt 5,2Gbps, mang lại trải nghiệm tốc độ cao thực sự.

 • Truy cập người dùng mật độ cao OFDMA

RG-AP840-I hỗ trợ OFDMA của 802.11ax, phân chia kênh WLAN thành một số lượng lớn các kênh con hẹp hơn, với mỗi người dùng chiếm một hoặc nhiều kênh con. Bằng cách lên lịch cho nhiều người dùng nhận và gửi các gói đồng thời thông qua AP, sự cạnh tranh và sao lưu của người dùng có thể được giảm bớt, do đó giảm độ trễ mạng và cải thiện hiệu quả mạng. Trong môi trường triển khai mật độ cao, tỷ lệ trung bình trên mỗi người dùng được tăng lên gấp bốn lần so với 802.11ac.

 • MU-MIMO hai chiều

So với Wi-Fi 5 (802.11ac) trước đây chỉ có hỗ trợ MU-MIMO đường xuống, Wi-Fi 6 hỗ trợ cả đường lên và đường xuống MU-MIMO nhiều người dùng, nhiều đầu vào và nhiều đầu ra. Do đó, các điểm truy cập Sê-ri RG-AP800 có thể kết nối máy khách đồng thời, cải thiện đáng kể hiệu suất và trải nghiệm không dây.

 • TWT Thời gian đánh thức mục tiêu

Thời gian đánh thức mục tiêu (TWT) được sử dụng để giúp giảm thiểu sự tranh chấp giữa các máy khách và giảm thời gian khách hàng ở chế độ tiết kiệm năng lượng để tỉnh táo. Tiêu thụ năng lượng giảm tới 70% mức tiêu thụ pin, nhờ đó cải thiện tuổi thọ pin tối đa của thiết bị mạng wifi Ruijie RG-AP840-I

 • Tái sử dụng không gian với màu BSS

RG-AP840-I hỗ trợ tái sử dụng không gian với màu của bộ dịch vụ cơ bản (BSS) của 802.11ax để xác định BSS của các mạng WLAN khác nhau trong mạng bằng cách tô màu khác nhau (màu BSS) và chia chúng thành BSS bên trong và bên ngoài. Các ngưỡng nhận và gửi gói khác nhau có thể được duy trì. Khi nhận gói tin, màu BSS được sử dụng để nhanh chóng xác định gói của BSS bên ngoài. Nếu cường độ tín hiệu thấp hơn ngưỡng nhận của BSS bên ngoài, gói sẽ bị bỏ qua. Việc truyền gói BSS nội bộ sẽ không bị ảnh hưởng. Công nghệ này có thể thực hiện tái sử dụng kênh trong kịch bản mật độ cao, giúp giảm đáng kể tác động của nhiễu đồng kênh đối với việc triển khai mạng thực tế.

 • Thiết bị Wi-Fi 6 cho mọi tình huống: Luôn có một lựa chọn phù hợp với bạn

Thiết bị Wi-Fi 6 cho mọi tình huống

Ruijie là một trong những nhà cung cấp mạng doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới và cam kết cung cấp trải nghiệm Wi-Fi tốt nhất cho các bên liên quan của chúng tôi. Chúng tôi là nhà cung cấp đầu tiên cung cấp giải pháp điểm truy cập Wi-Fi 6 kịch bản đầy đủ trên thị trường, từ trong nhà, tấm tường đến các điểm truy cập ngoài trời, đảm bảo trải nghiệm không dây hoàn hảo trong nhiều tình huống.

Tối ưu hóa không dây AI

 • Tích hợp liền mạch với WIS Cloud

Thiết bị mạng wifi Ruijie RG-AP840-I tối ưu hoá không dây

Ruijie WIS là một nền tảng dịch vụ thông minh dựa trên AI được thiết kế để tối ưu hóa WiFi trên đám mây. Được tích hợp liền mạch với phần cứng AC của phần mềm Ruijie, nó giúp hợp lý hóa việc lập kế hoạch triển khai WiFi, kiểm tra phân phối cũng như chẩn đoán vận hành. Với WIS bạn có thể đạt được:

- Khảo sát vị trí của Cloud cho kế hoạch triển khai

- Thông minh ứng dụng di động cho provisioning

- Hình dung kinh nghiệm người dùng

- Tối ưu hóa WiFi One-click

- Và nó là miễn phí!

Là một phần của giải pháp WIS của Ruijie, Ruijie MOHO là một ứng dụng di động được thiết kế để thực hiện kiểm tra WiFi trong tầm tay bạn. Các công cụ kiểm tra toàn diện như kiểm tra hợp tác, kiểm tra tốc độ, kiểm tra đa điểm, v.v. đều có sẵn trong ứng dụng Ruijie MOHO, có thể tải xuống miễn phí từ App Store trên iOS và Google Play.

Một tính năng quan trọng khác từ Ruijie WIS là WISπ cung cấp tối ưu hóa bằng một cú nhấp bằng cách sử dụng tương quan tự động học máy dựa trên AI dựa trên thông tin thời gian thực được thu thập từ mạng WiFi của bạn. Nó thực sự tối ưu hóa toàn bộ hiệu suất mạng WiFi bằng cách cung cấp tinh chỉnh cấu hình phù hợp nhất chỉ bằng một cú nhấp chuột. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của Ruijie WIS tại http://wis.ruijienetworks.com/

 • Công nghệ giao nhận địa phương dẫn đầu ngành

 

Công nghệ giao nhận địa phương dẫn đầu ngành

Sử dụng công nghệ chuyển tiếp cục bộ hàng đầu trong ngành, thiết bị mạng wifi Ruijie RG-AP840-I vượt qua giới hạn tắc nghẽn giao thông của bộ điều khiển không dây. Phối hợp với Sê-ri Bộ điều khiển không dây RG-WS, người dùng có thể định cấu hình linh hoạt chế độ chuyển tiếp dữ liệu cho RG-AP840-I. AP cũng kiểm soát xem dữ liệu sẽ được chuyển tiếp qua bộ điều khiển không dây theo SSID hay Vlan của người dùng hay được gửi trực tiếp đến mạng có dây để trao đổi dữ liệu.

Công nghệ chuyển tiếp cục bộ có thể phân loại và chuyển tiếp dữ liệu nhạy cảm trễ, yêu cầu truyền thời gian thực qua mạng có dây để giảm đáng kể áp lực lưu lượng trên bộ điều khiển không dây và đáp ứng tốt hơn các yêu cầu truyền lưu lượng cao của mạng 802.11ax.

 • Chính sách QoS dồi dào

RG-AP840-I hỗ trợ nhiều chính sách QoS. Ví dụ: nó cung cấp các giới hạn băng thông dựa trên mạng WLAN / AP / STA và đa phương tiện Wi-Fi (WMM) xác định các mức độ ưu tiên khác nhau cho dữ liệu dịch vụ khác nhau. RG-AP840-I hiện thực hóa việc truyền âm thanh và video kịp thời và định lượng và đảm bảo vận hành trơn tru các ứng dụng đa phương tiện.

Với công nghệ phát đa hướng, unicast, RG-AP840-I giải quyết vấn đề độ trễ video do mất gói hoặc độ trễ cao trong mạng không dây và nâng cao trải nghiệm của người dùng về dịch vụ video đa tuyến của mạng không dây.

Bảo vệ an ninh toàn diện

 • Truy cập người dùng an toàn

RG-AP840-I hỗ trợ một loạt các phương thức xác thực như web, 802.1x, PPSK (mật khẩu động một lần cho nhân viên), chứng từ / mã truy cập, tài khoản người dùng và xác thực xã hội. Tuân thủ điều khiển truy cập mạng tiêu chuẩn, nó cung cấp một bộ chính sách kiểm soát về quyền truy cập của người dùng, ủy quyền, kiểm tra tuân thủ thiết bị, giám sát hành vi mạng, phòng chống tấn công mạng, v.v. Tất cả các tính năng kiểm soát này đảm bảo an ninh mạng cao cho người dùng được xác thực.

Thiết bị mạng wifi Ruijie RG-AP840-I bảo vệ an ninh an toàn

 

Truy cập người dùng an toàn

 • Khóa chia sẻ trước cá nhân (PPSK)

Khóa chia sẻ trước cá nhân (PPSK)

Các khóa chia sẻ trước truyền thống (PSK) được chia sẻ bởi tất cả người dùng trên mạng WLAN, khiến nó có nguy cơ bị rò rỉ PSK.

Ruijie Personal PSK (PPSK) là một phương thức xác thực không dây dễ cài đặt với mức bảo mật cấp doanh nghiệp. Thông tin có thể được tạo và thu hồi riêng lẻ. Mỗi PPSK cũng có thể được gắn với một người dùng / máy duy nhất.

Với PPSK, bạn có thể tận hưởng những lợi ích của: bảo mật bằng cách sử dụng mật khẩu khác nhau cho mỗi người dùng và thiết bị cho SSID cá nhân triển khai đơn giản với sự sáng tạo tài khoản hàng loạt.

- Dễ sử dụng, cung cấp các trải nghiệm tương tự như WPA / WPA2-PSK

- Out-of-box tính năng trong AC

- Không cần thêm AAA

 • Công nghệ AP ảo

Với công nghệ AP ảo, RG-AP840-I hỗ trợ tới 48 ESSID. Quản trị viên mạng có thể mã hóa và cách ly riêng Vlan hoặc mạng con của cùng một SSID, do đó cho phép chế độ xác thực và cơ chế mã hóa được chỉ định cho từng SSID.

 • Bảo vệ không dây toàn diện

Được kết hợp với Bộ điều khiển không dây RG-WS6000 hoặc Bộ điều khiển không dây RG-MACC, RG-AP840-I cung cấp nhiều tính năng bảo mật bao gồm WIDS (Hệ thống phát hiện xâm nhập không dây), theo dõi nhiễu RF, ngăn chặn AP giả mạo, chống giả mạo ARP, bảo vệ DHCP và bảo vệ DHCP ngoài việc bảo vệ an ninh xung quanh

Thiết bị mạng wifi Ruijie RG-AP840-I tuỳ chọn quản lý linh hoạt

Tùy chọn quản lý linh hoạt

Tất cả các AP doanh nghiệp của Ruijie đều hỗ trợ chế độ quản lý lai. Được triển khai dưới dạng AP độc lập (chế độ Fat) hoặc AP được quản lý (chế độ Fit và MACC), AP sẽ tự động phát hiện chế độ hoạt động mà không cần thêm nỗ lực nâng cấp firmware. Để bảo mật và vận hành bổ sung, chúng tôi khuyên khách hàng doanh nghiệp nên chọn một trong các tùy chọn bộ điều khiển không dây bên dưới tùy thuộc vào chức năng và công suất

Ngoài ra, Thiết bị phát sóng wifi RUIJIE RG-AP840-I chính là giải pháp an toàn giúp đảm bảo được tốc độ đường truyền được ổn định và mạnh mẽ đến từ thương hiệu Ruijie. Bởi nó được trang bị rất nhiều những tính năng giúp hỗ trợ đường truyền và quản lý được dễ dàng với với thiết bị di động. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm mua Thiết bị phát sóng wifi RUIJIE RG-AP840-I chính hãng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline bên dưới để nhân viên dướng dẫn nhiệt tình nhé!

Cam kết từ Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn

 • Chỉ bán hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín với giá tốt nhất thị trường Hà Nội và Sài Gòn, hàng mới full box.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn để khách hàng chọn mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 • Đặc biệt khách hàng được giao hàng tận nơi, xem hàng thanh toán, không mua không sao.

Việt Hàn Security luôn chào đón bạn đặt lịch tư vấn Miễn Phí về các sản phẩm thiết bị mạng, thiết bị Wifi, Wifi RUIJIE

- Điện thoại tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi cần thêm thông tin: Hotline: 0899.199.598 hoặc Đăng Ký Tứ Vấn Online.

>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu chi tiết thương hiệu Ruijie trên thị trường Việt Nam 

Thông số kỹ thuật

   
Model RG-AP840-I
Hardware specifications
Radio Dual-radio dual-band(2.4G+5G):2.4G 2×2 MIMO + 5G 4×4 MIMO
Protocol Supports standard 802.11ax, dual-radio dual-band, concurrent 802.11ax and 802.11a/b/g/n/ac
Operating Bands 802.11b/g/n :2.4G ~ 2.483GHz
802.11a/n/ac/ax : 5.150~5.350GHz,5.47~5.725GHz,5.725~5.850GHz (vary depending on different countries)
Spatial Streams Up to 6: 2×2:2 in 2.4GHz , 4×4:4 in 5GHz
Max Throughput Maximum throughput of 2.4G: 400Mbps
Maximum throughput of 5G: 4.8Gbps
Maximum throughput per AP: 5.2Gbps
Modulation OFDM:BPSK@6/9Mbps,QPSK@12/18Mbps,16-QAM@24Mbps,64-QAM@48/54Mbps
DSSS:DBPSK@1Mbps,DQPSK@2Mbps,and CCK@5.5/11Mbps
MIMO-OFDM:BPSK, QPSK, 16QAM, 64QAM, 256QAM and 1024QAM
OFDMA (up to 1024-QAM)
Receiver Sensitivity 11b:-96dBm(1Mbps),-93dBm(5Mbps),-89dBm(11Mbps)
11a/g:-91dBm(6Mbps),-85dBm(24Mbps),-80dBm(36Mbps),-74dBm(54Mbps)
11n:-90dBm(MCS0),-70dBm(MCS7),-89dBm(MCS8),-68dBm(MCS15)
11ac HT20:-88dBm(MCS0), -63dBm(MCS9)
11ac HT40:-85dBm(MCS0), -60dBm(MCS9)
11ac HT80:-82dBm(MCS0), -57dBm(MCS9)
11ax HT80:-82dBm(MCS0), -57dBm(MCS9), -52dBm(MCS11)
11ax HT160:-80dBm(MCS0), -49dBm(MCS11)
Antenna Integrated antenna design
Antenna Gain 2.4G: 3dBi
5G: 3dBi
Service Ports 3 10/100/1000M Ethernet ports (The LAN1 Port supports PoE in, LAN3 Port supports LAN & IoT module expansion with PoE out)
Management Port 1 console port
USB 1 USB 2.0 port
IoT Capability BLE
Reset Button Support
Anti-theft Lock Support
LED Indicator 1 LED indicator (Supports red, green, blue, orange and flashing mode, which indicates device access. The indicator can be switched off to silent mode.)
Transmit Power ≤100mw(20dBm) (vary depending on different countries)
Adjustable Power 1dBm
Power Supply Local power supply (DC 48V/1A) (Power adapters are sold separately)
PoE+ (802.3at)
PoE (802.3af) – Not recommended: 5G radio is degraded to 2x2 MIMO, and the PoE out of the LAN3/ IoT port is disabled
Power Consumption <25.4W
Physical Specifications
Temperature
Operating Temperature: -10°C to 50°C
Storage Temperature: -40°C to 70°C
Humidity
Operating Humidity: 5% to 95% (non-condensing)
Storage Humidity: 5% to 95% (non-condensing)
Installation Mode Ceiling/wall-mountable
Dimensions (W x D x H) 220mm ×220mm x48.85mm(Height of the AP only, excluding the mount kit)
Weight 1.30kg
IP Rating IP41
Certifications and Compliance
Safety Standard GB4943, EN/IEC 60950-1
EMC Standard GB9254, EN301 489
Health Standard EN 62311
Radio Standard SRRC, EN300 328, EN301 893
Wi-Fi Alliance Wi-Fi CERTIFIED™ a, b, g, n, ac, ax
Software Specifications
WLAN
Maximum clients per AP 1024
BSSID capacity Up to 32
SSID hiding Support
5G Priority (Band Steering) Support
Configuring the authentication mode, encryption mechanism and VLAN attributes for each SSID Support
Remote Intelligent Perception Technology (RIPT) Support
Intelligent device recognition technology Support
Intelligent load balancing based on the number of users or traffic Support
STA control SSID/radio-based
Bandwidth control STA/SSID/AP-based bandwidth control
Data encryption WPA(TKIP), WPA-PSK, WPA2(AES), WPA3, WEP(64/128 bits)
PSK and web authentication Support
PPSK authentication (For Employee) Support (require wireless controller)
802.1x authentication Support
PEAP authentication Support
Data frame filtering Whitelist, static/dynamic blacklist
User isolation Support
Rogue AP detection and countermeasure Support
Dynamic ACL assignment Support
RADIUS Support
CPU Protection Policy (CPP) Support
Network Foundation Protection Policy (NFPP) Support
IP
IPv4 and IPv6 address Support
Multicast routing Multicast to unicast conversion
DHCP service DHCP Snooping, Option 82, Server, Client
Management and Maintenance
Supported wireless LAN controllers Ruijie WS Series Wireless Controller
Ruijie MACC-Base Software Controller
Ruijie Cloud (Public Cloud)
Management protocol Telnet, SSH, TFTP, Web
Wireless Intelligent AI Optimization Service (WIS) Support
SNMP SNMPV1,V2c,V3
Syslog / Debug Support
FAT/FIT/MACC mode switching Factory default firmware supports FAT (standalone) or FIT mode (WS controller) or MACC mode (Ruijie MACC-Base or Ruijie Cloud) management
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật
BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM (0)

  (0 người đánh giá)

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Thiết bị phát sóng wifi RUIJIE RG-AP840-I ốp trần, tốc độ 5950Mbps, hỗ trợ 3 băng tần, phù hợp khu vực công cộng, bệnh viện Thiết bị phát sóng wifi RUIJIE RG-AP840-I ốp trần, tốc độ 5950Mbps, hỗ trợ 3 băng tần, phù hợp khu vực công cộng, bệnh viện Thiết bị phát sóng wifi RUIJIE RG-AP840-I ốp trần, tốc độ 5950Mbps, hỗ trợ 3 băng tần, phù hợp khu vực công cộng, bệnh viện