Thiết bị phát wifi ngoài trời 2 băng tần RUIJIE RG-AP680(CD) Point to Point khoảng cách 3km

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thiết bị phát wifi ngoài trời 2 băng tần RUIJIE RG-AP680(CD) tốc độ đến 1775Mbps, Point to Point khoảng cách 3km, phù hợp cho khuôn viên trường, bãi biển, hồ bơi

- Tốc độ lên đến 1775Mbps
- Hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz
- Hỗ trợ tối đa 1024 người dùng | 32 SSID
- Số lượng người dùng truy cập đồng thời đề xuất là 100+
- Chuẩn IP68

 • Kho hàng: Còn hàng
 • Bảo hành: 24 tháng
Yên tâm mua hàng tại Viethansecurity

MUA HÀNG: 0899.199.598 ĐẶT HÀNG GIÁ TỐT HƠN, CÓ GIÁ RIÊNG CHO ĐẠI LÝ KỸ THUẬT: 1900.099.987 8H-19H, THỨ 2 - THỨ 7 SL LỚN: 090.994.0023 Email: sales@viethanco.com

SẢN PHẨM CÙNG GIÁ

Thiết bị phát wifi ngoài trời 2 băng tần RUIJIE RG-AP680(CD) Point to Point khoảng cách 3km

Thiết bị phát wifi ngoài trời 2 băng tần RUIJIE RG-AP680(CD) được thiết kế nhỏ gọn đơn giản có khả năng chống bụi và nước đạt chuẩn IP68 có thể lắp đặt ở ngoài trời. Bên cạnh đó, thiết bị phát wifi được hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz với tốc độ tối đa lên đến 1775Mbps giúp đảm bảo được tốc độ đường truyền và trải nghiệm người dùng được tốt hơn. Thiết bị còn được hỗ trợ tối đa 1024 người dùng và số lượng người dùng có thể truy cập đồng thời đề xuất là 100+, cùng với hỗ trợ kết nối Point to Point với khoảng cách lên đến 3Km. Do đó, thiết bị thích hợp để lắp đặt ở những khu vực ngoài trời như sân vườn, bãi biển, hồ bơi và phố đi bộ....

Ngoài ra, RG-AP680(CD) là một trong những sản phẩm thuộc dòng thiết bị mạng wifi đến từ thương hiệu Ruijie Network nổi tiếng. Đây cũng chính là nhà cung cấp các thiết bị mạng hàng đầu tại Trung Quốc với những sản phẩm có chất lượng tốt cùng với những tính năng nổi bật giúp dễ dàng sử dụng và quản lý linh hoạt.

 

Thiết bị phát wifi ngoài trời 2 băng tần RUIJIE RG-AP680(CD)

RUIJIE RG-AP680(CD)

Các thông số của Thiết bị phát wifi ngoài trời 2 băng tần RUIJIE RG-AP680(CD)

 • Tốc độ lên đến 1775Mbps
 • Hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz
 • Chuẩn 802.11a/n/ac/ax và 802.11b/g/n/ax hỗ trợ MU-MIMO
 • 4 Spatial stream, 2×2:2 in 2.4GHz , 2×2:2 in 5GHz
 • Hỗ trợ tối đa 1024 người dùng | 32 SSID
 • Số lượng người dùng truy cập đồng thời đề xuất là 100+"
 • 1 cổng SFP, 1 cổng 10/100/1000M Uplink (hỗ trợ cấp nguồn PoE), 1 cổng Console
 • Ăng ten tích hợp phát sóng định hướng (Góc ngang 60°, góc dọc 30°), độ lợi Ăng ten 9dbi
 • Công suất 28dBm, vùng phủ sóng trong môi trường không vật cản trên băng tần 2.4Ghz đến 250m, 5Ghz đến 200m
 • Hỗ trợ kết nối điểm đến điểm (Point to Point) với khoảng cách xa lên đến 3KM
 • Hỗ trợ kết nối điểm đến đa điểm (Point to Multi-Point), 1 điểm chính và 5 điểm phụ
 • Chuẩn IP68
 • Hỗ trợ nguồn 802.3af (15.4W), 802.3at (30W) PoE, hoặc nguồn DC 44 - 57 V
 • Hỗ trợ chống sét lên đến 9KV
 • Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud miễn phí cho phép cấu hình nhanh, đơn giản, quản lý và giám sát dễ dàng
 • Hỗ trợ Roamming Layer 2, Layer 3
 • Hỗ trợ tính cấp doanh nghiệp:
 • Voucher, Account cho người dùng (phù hợp quán cà phê, khách sạn, nhà trọ, ký túc xá,...)"
 • Hỗ trợ các tính năng WIFI marketing: trang chào xác thực, SMS,…
 • Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud miễn phí cho phép cài đặt nhanh, quản lý giám sát và bảo trì từ xa
 • Thiết bị đã bao gồm chân đế (Mount-kit)
 • Thiết bị chưa bao gồm nguồn
 • Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho các khu vực ngoài trời như Sân vườn, Bãi biển, Hồ bơi, Phố đi bộ, khuôn viên trường đại học, Bến cảng, nhà kho, khu mỏ…

Các tính năng nổi bật của Thiết bị phát wifi ngoài trời 2 băng tần RUIJIE RG-AP680(CD)

Chống bụi và nước chuẩn IP68

RG-AP680(CD) được thiết kế chuẩn bảo vệ chống bụi và chống nước IP68 cho vỏ máy do đó, nó phù hợp để có thể ứng dụng được trong những môi trường khắt nghiệt trong nhà hoặc ngoài trừi. RG-AP680(CD) có thẻ chịu được những thời tiết và các điều khiện môi trường khác nhau, vì thế có thể làm giản được đáng kể các khó khăn trong việc lắp đặt và bảo trì thiết bị.

Trang bị công nghệ Wi-fi 6

Trang bị công nghệ Wi-fi 6

 

 • Tốc độ truy cập cao 1024-QAM

Thiết bị phát wifi RG-AP680(CD) được thiết kế 802.11ax vô tuyến kép với tối đa đến 4 luồng không gian và được sử dụng ăng-ten tích hợp. Có khả năng cung cấp tốc độ mạng không dây 0.575Gbps ở 2.4G và 1.2Gbps ở 5G. Hoặc có thể cung cấp tốc độ tối đa lên đến 1.775Gbps.

 • Tái sử dụng không gian cùng với màu BSS

RG-AP680(CD) được hỗ trợ tái sử dụng không gian với màu của bộ dịch vụ cơ bản (BSS) của 802.11ax để xác định BSS của các mạng WLAN khác nhau trong mạng. Bằng cách sẽ tô màu khác nhau (màu BSS) và chia chúng thành BSS bên trong và bên ngoài. Bên cạnh đó, các ngưỡng nhận và gửi gói khác nhau có thể giúp được duy trì. Và khi nhận được gói tin, màu BSS được sử dụng để nhanh chóng xác định gói của BSS bên ngoài. Nếu cường độ tín hiệu thấp hơn ngưỡng nhận của BSS bên ngoài, thì gói sẽ bị bỏ qua. Việc truyền gói BSS nội bộ sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Công nghệ này có thể thực hiện tái sử dụng bênh trong kịch bản mật độ cao, từ đó sẽ giúp giảm đáng kể tác động của nhiễu đồng kênh đối với việc triển khai mạng thực tế.

 • Truy cập người dùng mật độ cao OFDMA

Thiết bị phát wifi RG-AP680(CD) hỗ trợ OFDMA của 802.11ax, giúp phân chia kênh WLAN thành một số lượng lớn các kênh con hẹp hơn, với mỗi người dùng chiếm một hoặc nhiều kênh con. Thêm vào đó, bằng cách lên lịch cho nhiều người dùng nhận và gửi các gói đồng thời thông qua AP. Và sự cạnh tranh và sao lưu của người dùng có thể được giảm bớt, do đó giảm độ trễ mạng và cải thiện hiệu quả của tín hiệu mạng. Trong môi trường triển khai mật độ cao, tỷ lệ trung bình trên mỗi người dùng sẽ được tăng lên gấp bốn lần so với các 802.11ac.

 • Chính sách QoS đa dạng

RG-AP680(CD) được hỗ trợ rất nhiều chính sách QoS. Giúp cung cấp các giới hạn băng thông dựa trên WLAN/AP/STA. Và ưu tiên đường truyền dữ liệu quan trọng để có thể đảm bảo được băng thông. Bên cạnh đó, với công nghệ multicast-to-unicast giúp giải quyết được những vấn đề video bị trễ do mất gói hoặc có độ trễ cao trong mạng không dây. Và từ đó nâng cao được trải nghiệm của người dùng về dịch vụ video đa hướng của mạng không dây.

Dễ dàng lắp đặt

 • Bộ gắn được kết nối dễ dàng

 

Bộ gắn được kết nối dễ dàng

Thiết bị phát wifi RG-AP680(CD) có một bộ gắn kết có thể giúp điều chỉnh được có sẵn để giúp tối ưu hóa được triển khai một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, những Ap có thể dễ dàng kết nối, điều chỉnh để có thể thích ứng với những tình huống khác nhau.

 • Gigabit linh hoạt

Gigabit linh hoạt

Đối với thiết bị phát wifi ngoài trời RG-AP680(CD) cung cấp được cổng kết nối Ethernet 10/100/100Base-T giúp loại bỏ được cổng LAN. Và cổng SFP 1000M để thích ứng được với cấu trúc mạng có dây trong những tình huống những người dùng khác nhau. Thêm vào đó, cổng SFP Base-X còn đảm nhận được khối lượng công việc truyền dữ liệu để có thể triển khai được mạng tối ưu.

Chính sách bảo mật an toàn và toàn diện

 • Được mã hóa dữ liệu người dùng

RG-AP680(CD) được cung cấp khả năng giúp bảo vệ được an ninh dữ liệu một cách toàn diện với những công nghệ chuẩn mã hóa an toàn. Chẳng hạn như WEP, TKIP, AES để đảm bảo được tính bảo mật dữ liệu khi truyền của mạng không dây.

 • Khả năng bảo vệ chống giả mạo ARP

Thiết bị với tính năng phát hiện ARP giúp ngăn chặn hiệu quả được hiện tượng giả mạo cổng ARP hoặc giả mạo máy chủ ARP trong mạng và đảm bảo được người dùng truy cập Internet. Có thể tự động liên kết được cho cả phân bổ IP động và tĩnh từ đó làm giảm đáng kể được những chi phí.

 • Có nhiều chế độ xác thực dễ dàng sử dụng

 

Có nhiều chế độ xác thực dễ dàng sử dụng

Thiết bị được trang bị dịch vụ đám mây Ruijie hoặc có bộ điều khiển phần mềm RG-MACC, có thể hỗ trợ được nhiều phương thức xác thực như điểm truy cập, mã truy cấp, tài khoản người dùng. Bên cạnh đó, nó cung cấp được một bộ các chính sách kiểm soát về quyền truy cập của những người dùng, giám sát được hành vi, ngăn chặn tấn công... Đảm bảo được an ning mạng cao cho những người dùng đã được xác thực.

Tăng tốc độ truy cập

RG-AP680(CD) được hỗ trợ bởi cổng bảo mật RUIJIE Cloud và EasyGate (EG), khi cổng bị khóa và xác thực tài khỏa, chứng từ có thể được quản lý bở đám mây. Tuy nhiên, tất cả các chính sách bảo mật và việc thực hiện sẽ được xử lý tại cổng bảo mật EG. Nó giúp tăng tốc được xử lý xác thực tổng thể và còn có khả năng bảo vệ được tính khả dụng của dịch vụ. Trong những trường hợp bộ điều khiển đám mây hoặc WLAN không thể truy cập được.

Quản lý kết hợp dễ dàng

Quản lý kết hợp dễ dàng

Thiết bị phát wifi ngoài trời RG-AP680(CD) được hỗ trợ chế độ quản lý kết hợp. Nó được triển khai dưới dạng AP độc lập  (FAT) hoặc AP được quản lý (FIT và MACC) những AP sẽ tự động phát hiện các chế độ hoạt động mà không cần nô lực để nâng cấp chương trình cơ bản. Để có thể tăng cường bảo mật và vận hành, do đó doanh nghiệp cần chọn một trong các tùy chọn bộ điều khiển không dây tùy thuộc vào chức năng và công suất của nó.

Ngoài ra, Thiết bị phát wifi ngoài trời 2 băng tần RUIJIE RG-AP680(CD) chính là giải pháp cần thiết cho doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý và đảm bảo được tốc độ mạng không dây được ổn định và mạnh mẽ. Bởi Thiết bị phát wifi RG-AP680(CD) được hỗ trợ rất nhiều những tính năng nổi bật dễ dàng quản lý , thuận tiện cho người sử dụng. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu tìm mua Thiết bị phát wifi ngoài trời 2 băng tần RUIJIE RG-AP680(CD) chính hãng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0899.199.598 để được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình nhé!

Địa chỉ mua Thiết bị phát wifi ngoài trời 2 băng tần RUIJIE RG-AP680(CD) chính hãng

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị wifi Ruijie chính hãng 100% đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, khách hàng khi mua sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm giúp tư vấn và chăm sóc tận tình chu đáo. Cùng với rất nhiều những ưu đãi và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng cao cùng với giá tốt trên thị trường.

Quý khách nếu có thắc mắc hoặc quan tâm đến sản phẩm Thiết bị phát wifi ngoài trời 2 băng tần RUIJIE RG-AP680(CD), hãy nhanh tay liên hệ với Việt Hàn qua Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng trên toàn quốc nhé!

Thông số kỹ thuật

Model RG-AP680(CD)
Radio Dual-radio dual-band
Radio 1: 2.4G 11ax/5G 11ax: 2×2 MIMO
Radio 2: 5G 11ax: 2x2 MIMO
Protocol Concurrent 802.11ax and 802.11a/b/g/n/ac
BLE 5.0
Operating Bands 802.11b/g/n/ac/ax: 2.4G ~ 2.4835GHz
802.11a/n/ac/ax: 5G: 5.150~5.350GHz, 5.725~5.850GHz
Antenna Built-in directional antenna
Antenna Loba Orientation Internal Directional: 60 degrees total
Antenna Gain 9dBi
Spatial Streams 4 spatial streams, MU-MIMO
Max Throughput Up to 0.575Gbps@2.4G
Up to 1.2Gbps@5G
Up to 2.4Gbps per AP
2.4G+5G is recommended with 1.775Gbps access rate
Maximum Transmit Power 28dBm
Adjustable Power 1dBm
Dimensions 251mm × 168mm × 64mm (without mounting bracket)
Weight <1.5kg
Service Ports 1 10/100/1000Base-T Ethernet uplink port (PoE)
1 SFP port
Management Port 1 console port
Bluetooth Support switching between Bluetooth serial port and iBeacon
Power Supply Support PoE (802.3af / 802.3at)
Support 44 ~ 57V DC power supply
Power Consumption <12.95W
Operating Environment Operating Temperature: -40~65℃
Storage Temperature: -40~85℃
Operating Humidity: 0% to 100% (non-condensing)
Storage Humidity: 0% to 100% (non-condensing)
Installation Mode Wall/pole-mount installation
IP Rating IP68
MTBF 250,000 hours
Software
WLAN Maximum clients per AP 1024
SSID capacity Up to 32
SSID hiding Support
Configuring the authentication mode, encryption mechanism and VLAN attributes for each SSID Support
Remote Intelligent Perception Technology (RIPT) Support
Smart device recognition Support
Intelligent load balancing based on the number of users or traffic Support
STA control SSID/radio-based
Bandwidth control STA/SSID/AP-based speed control
Security PSK and web authentication Support
Data encryption WPA (TKIP), WPA-PSK, WPA2 (AES), WEP (64 / 128-bit)
WeChat authentication Support
QR code authentication Support
SMS authentication Support
PEAP authentication Support
Data frame filtering Whitelist, static/dynamic blacklist
User isolation Support
Rogue AP detection and countermeasure Support
Dynamic ACL assignment Support
RADIUS Support
CPU Protection Policy (CPP) Support
Network Foundation Protection Policy (NFPP) Support
Routing IPv4 address Static IP address or DHCP
IPv6 address IPv6 terminal access authentication, ICMPv6
Management and Maintenance Supported wireless LAN controllers Ruijie WS Series Wireless Controller
Ruijie MACC-Base Software Controller
Ruijie Cloud (Public Cloud)
Management protocol Telnet, SSH, TFTP, Web
Wireless Intelligent AI Optimization Service (WIS) Support
SNMP SNMPV1,V2c,V3
Syslog / Debug Support
  FAT/FIT/MACC mode switching Factory default firmware supports FAT (standalone) or FIT mode (WS controller) or MACC mode (Ruijie MACC-Base or Ruijie Cloud) management
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật
BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM (0)

  (0 người đánh giá)

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Thiết bị phát wifi ngoài trời 2 băng tần RUIJIE RG-AP680(CD) tốc độ đến 1775Mbps, Point to Point khoảng cách 3km, phù hợp cho khuôn viên trường, bãi biển, hồ bơi Thiết bị phát wifi ngoài trời 2 băng tần RUIJIE RG-AP680(CD) tốc độ đến 1775Mbps, Point to Point khoảng cách 3km, phù hợp cho khuôn viên trường, bãi biển, hồ bơi