Rệp nối quang sử dụng khi bị đứt cáp hoặc nối cáp quang

DANH MỤC SẢN PHẨM

Rệp nối quang sử dụng khi bị đứt cáp hoặc nối cáp quang

  • Kho hàng: Còn hàng
  • Bảo hành:
Yên tâm mua hàng tại Viethansecurity

MUA HÀNG: 0899.199.598 ĐẶT HÀNG GIÁ TỐT HƠN, CÓ GIÁ RIÊNG CHO ĐẠI LÝ KỸ THUẬT: 1900.099.987 8H-19H, THỨ 2 - THỨ 7 SL LỚN: 090.994.0023 Email: sales@viethanco.com

SẢN PHẨM CÙNG GIÁ

Rệp nối quang 

Rệp nối cáp quang là phụ kiện thi công qunag hỗ trợ nhanh việc ứng cứu các trường hợp đứt cáp quang mà không cần đến máy hàn cáp quang, mối nối vẫn đảm bảo suy hao cho phép nếu thao tác chuẩn và có các dụng cũng như dao cắt chính xác.

Thông số kỹ thuật Rệp nối cáp quang

- Loại cáp hỗ trợ : single mode và Mutimode
- Các bước sóng hỗ trợ : 850,1310,1490,1550(nm)
- Suy hao chèn : 0.5(dBm)
- Rệp quang  bao gồm thành phần định vị mối nối bằng kim loại được đặt trong khung nhựa đúc và nắp bảo vệ.
- Suy hao trung bình của mối nối 2539 nhỏ . Lực kéo căng sợi quang >= 1 pound. Mối nối sau khi bấm hoạt động ổn định ở nhiệt độ từ -40C đến +80C.
- Có thể lắp đặt rệp nối quang trong các ứng dụng treo, ngầm, chôn trực tiếp hoặc tủ cáp. Rệp nối quang đa năng 2539 là giải pháp lý tưởng cho mọi nhu cầu hàn nối.
- Bộ sản phẩm gồm rệp nối cáp quang và vỏ bảo vệ rệp


=> Viethansecurity.com nơi bán camera, phụ kiện thi công quang, bộ chuyển đổi quang giá cạnh tranh, sản phẩm chính hãng, chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt và giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng, đối tác. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt camera quan sát chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, Sài Gòn.

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM (0)

  (0 người đánh giá)

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Rệp nối quang sử dụng khi bị đứt cáp hoặc nối cáp quang Rệp nối quang sử dụng khi bị đứt cáp hoặc nối cáp quang Rệp nối quang sử dụng khi bị đứt cáp hoặc nối cáp quang