Hộp phối quang 2FO đầy đủ phụ kiện giá rẻ

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hộp phối quang gắn tường ODF 2FO đầy đủ phụ kiện, 2 adapter SC

Hộp ODF quang 2FO . Bao gồm : 2 adapter SC/UPC, 2 ống co nhiệt.

  • Kho hàng: Còn hàng
  • Bảo hành: 24 tháng
Yên tâm mua hàng tại Viethansecurity

MUA HÀNG: 0899.199.598 ĐẶT HÀNG GIÁ TỐT HƠN, CÓ GIÁ RIÊNG CHO ĐẠI LÝ KỸ THUẬT: 1900.099.987 8H-19H, THỨ 2 - THỨ 7 SL LỚN: 090.994.0023 Email: sales@viethanco.com

SẢN PHẨM CÙNG GIÁ

Hộp phối quang gắn tường ODF 2 FO

Trong thị trường phụ kiện quang hiện nay, hộp phối quang ODF 2FO trong nhà vẫn luôn giữ nguyên sức hút đối với quý khách hàng từ khi ra mắt đến nay. Hộp phối quang ODF trong nhà này không chỉ chinh phục khách hàng bởi chất lượng sản phẩm ưu việt, độ bền cao mà còn bởi hình thức bên ngoài lung linh, vô cùng tinh tế.

Hộp phối quang gắn tường ODF 2 FO

Đây là nơi tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối các kết nối quang đến các thiết bị như modem quang hoặc converter quang. 

Tổng quan về sản phẩm hộp phối quang ODF 2FO treo trong nhà

Hộp phối quang ODF 2FO trong nhà hay còn có tên gọi khác là ODF phối quang FTTH 2FO. Đây là sản phẩm đấu nối cáp quang, dây thuê bao quang FTTH. Thiết bị hộp ODF 2 sợi quang được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, khối lượng nhẹ, mang tính thẩm mỹ cao nên được nhiều khách hàng lựa chọn để trong nhà mình làm vật trang trí cực độc.

Vỏ hộp phối quang ODF 2 sợi đầy đủ phụ kiện được làm bằng nhựa đặc chủng ABS có khả năng chống chịu sức kéo, sức đẩy phát sinh trong quá trình lắp đặt và vận chuyển hoặc sự thay đổi của môi trường, sự phá hoại của các loài động vật gặm nhấm.

Hộp phối quang gắn tường ODF 2 FO

 

Hộp phối quang ODF 2FO gắn tường được dùng chủ yếu để kết nối sợi cáp quang trong nhà, dây nhảy quang và dây pigtail quang. Thiết bị đầy tiện ích này thường được gắn lên tường nhà giúp cho các kỹ thuật viên có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc kiểm tra và sửa chữa hệ thống mạng khi gặp sự cố.

Chính nhờ những nét đặc trưng đầy nổi bật và ấn tượng này nên hộp phối quang ODF trong nhà được hàng triệu khách hàng tin cậy ứng dụng rộng rãi trong hệ thống mạng viễn thông sợi quang, thiết bị mạng quang, CATV, các hệ thống truyền dẫn tốc độ cao, FTTH,…

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM (0)

  (0 người đánh giá)

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Hộp phối quang gắn tường ODF 2FO đầy đủ phụ kiện, 2 adapter SC