Lắp đặt đầu ghi hình IP KBIVISION cho trường học – xu hướng hàng đầu hiện nay

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Hướng dẫn kỹ thuật

Lắp đặt đầu ghi hình IP KBIVISION cho trường học – xu hướng hàng đầu hiện nay

08-10-2020, 4:14 pm Lượt xem : 73

Lắp đặt đầu ghi hình ip Kbivision là một trong những lựa chọn hàng đầu của các trường học hiện nay nhằm nâng cao tính an ninh theo mô hình tự động hóa nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

Lắp đặt đầu ghi hình IP  Kbivision – xu hướng an ninh hiện đại hóa

Không chỉ các công ty, doanh nghiệp mà các trường học hiện nay cũng rất chú trọng vào việc nâng cao giải pháp an ninh cho trường học. Với ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất đầu ghi hình IP Kbivision giúp các trường học dễ dàng quản lý cũng như quan sát được học sinh, sinh viên và các hoạt động diễn ra trong môi trường học đường. 

Lắp đặt đầu ghi hình IP KBIVISION cho trường học – xu hướng hàng đầu hiện nay

Bởi hiện nay vấn đề học đường đang là mối lo chung không chỉ nhà trường mà còn là nỗi lo của toàn xã hội. Nạn bạo lực học đường, vi phạm nội quy hay trộm cắp có thể diễn ra bất kỳ lúc nào. Việc lắp đặt đầu ghi hình IP phần nào sẽ giúp dễ dàng quản lý và phát hiện kịp thời những sai phạm để có thể giải quyết một cách nhanh chóng triệt để, hạn chế xảy ra những rủi ro đáng tiếc cho nhà trường cũng như học sinh, sinh viên. 

Ưu điểm của đầu ghi hình IP Kbivision

Là một  trong những thương hiệu camera ghi hình tốt nhất hiện nay, đầu ghi hình IP Kbivision mang đến nhiều ưu điểm nổi bật rất phù hợp để lắp đặt trong các trường học. Những ưu điểm nổi bật của đầu ghi hình IP Kbvision có thể kể đến như:

Thứ nhất: Đầu ghi hình có thiết kế nhỏ nhắn, tiện lợi, tính thẩm mỹ cao. Thiết kế đơn giản giúp việc thi công dễ dàng, đồng thời giúp giảm thiểu tối đa cáp nguồn cho hệ thống camera.

Đầu ghi hình IP  Kbivision giải pháp lưu trữ toàn diện cho mô hình trường học

Thứ 2: Với công nghệ POE tích hợp trong đầu ghi sẽ giúp việc thu thập liệu hình ảnh âm thanh từ camera chất lượng cao nhất.

Thứ 3 : Với đầu ghi hình IP Kbivision cũng sẽ giúp bạn có được những hình ảnh rõ nét  nhất. Cách sử dụng cũng đơn giản hơn là chỉ cần cắm camera Ip vào là chạy như Analog, không cần cấu hình mạng.

Thứ 4: chi phí đầu tư và bảo trì, bảo dưỡng  không quá cao nên phù hợp với ngân sách tài chính của hầu hết mọi mô hình trường học.

Đầu ghi hình IP  Kbivision với nhiều ưu điểm nổi bật xứng đáng là một thiết bị hữu ích của mọi nhà

Vì sao nên lắp đặt đầu hình IP Kbivision KX-4K8216N2 cho trường học? 

Đầu ghi 16 kênh IP 1080P Realtime, băng thông tối đa 200Mbps POE, sở hữu chuẩn nén hình ảnh H.264/MJPEG. Đây là một chuẩn nén hình ảnh video thế hệ mới cho khả năng nén gấp đôi các dòng ghi hình trước đây. Ngoài ra, đầu ghi hình IP Kbivision KX-4K8216N2 chất lượng cao với chuẩn nén H 265 giúp  tiết kiệm tối đa dung lượng ghi hình và băng thông truyền tải cho ra hình ảnh 4K với độ sắc nét cao, 

Đầu ghi IP KBVISION KX-4K8216N2 16 kênh HD 8MP, 2 SATA, HDMI/VGA,Onvif hỗ trợ tên miền miễn phí, dễ dàng cài đặt và sử dụng qua phần mềm trên điện thoại thông minh.

đặt đầu hình IP Kbivision KX-4K8216N2

Hỗ trợ iCloud , QR Code dễ dàng quan sát qua phần mềm trên điện thoại. Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp sử dụng ở các trường học , trường mầm non ... vì số lượng người dùng lớn.

Hỗ trợ kết nối với camera giúp phát hiện chuyển động và thông báo, khi có chuyển động bất thường thì đầu ghi camera giám sát sẽ tự động gửi thông báo bằng Video tới điện thoại di động. 

Việc hỗ trợ Cloud cũng là một ưu điểm đáng chú ý, với sự hỗ trợ này thì bạn chỉ cần cắm dây mạng vào sử dụng mà không cần cấu hình, dễ dàng cài đặt.

Hỗ trợ 2 ổ cứng SATA tối đa 4TB, 2 USB 2.0: Trong trường hợp đầu ghi không có ổ cứng thì nó vẫn hoạt động bình thường. Ổ cứng công nghệ SATA cũng được biết đến là ổ cứng tốt nhất cho tốc độ truyền tải cao hơn, có thể lên đến 300MB/s so với tốc độ tối đa 133MB/s trong công nghệ trước đây.

Với những tính năng ưu việt kể trên thì đầu ghi IP POE chính là sự lựa chọn tốt nhất lắp đặt cho hệ thống trường mầm non, trường học. 

Để được trải nghiệm sản phẩm với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ với Việt Hàn Security theo số hotline 18001598 hoặc truy cập website viethansecurity.com để được biết thêm thông tin chi tiết.

Tin liên quan