Hệ thống nhà thông minh Lumi dành cho phòng khách

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Camera

Hệ thống nhà thông minh Lumi dành cho phòng khách

04-06-2019, 8:30 am Lượt xem : 2621

Nhà thông minh không còn xa lạ với người dùng tại Việt Nam người dùng có thể sở hữu ngay căn hộ thông minh, tiện nghi, đẳng cấp Châu Âu tại Việt Nam với đầy đủ các tiêu chuẩn của một ngôi nhà hiện đại gồm: hệ thống chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, bình nóng lạnh, âm thanh, quạt... được điều khiển và kiểm soát trên Smartphone, máy tính dù ở bất cứ nơi đâu khi được kết nối Internet.

Thông thường để điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà cần đi tới hàng chục công tắc. Với hệ thống nhà thông minh Lumi, bạn chỉ cần một chạm nhẹ trên smartphone hay máy tính bảng khi được kết nối internet, để bật/tắt toàn bộ thiết bị điện trong nhà dù ở bất cứ đâu.

Việt Hàn Security sẽ giới thiệu cho các bạn một hệ thống nhà thông minh dành cho phòng khách với các tính năng tiện ích như tự động bật/tắt đèn, Tivi, điều hòa...

bộ sản phẩm lumi cho phòng khách


 Hệ thống nhà thông minh Lumi dành cho phòng khách

Tình huống hệ thống nhà thông minh Lumi phòng khách của chúng ta là :

- Khi mở cửa bước vào nhà, cảm biến cửa nhận được phản hồi và báo về bộ trung tâm yêu cầu bật công tắc 3 nút đèn, tivi và máy lạnh.

- Chúng ta có thể cài đặt cảm biến hồng ngoại bật tivi và điều hòa lên đúng thiết lập sẵn (ví dụ HTV7 kênh số 12 và điều hòa sẽ bật 20 độ ).

- Khi ra ngoài chúng ta cũng có thể chọn chế độ khi đóng cửa sẽ tắt hết các thiết bị trong phòng khách

Bộ điều khiển trung tâm Lumi LM-HC:

 

 

Đóng vai trò là bộ não của giải pháp nhà thông minh, kết nối thiết bị điện trong gia đình, nếu không có bộ điều khiển trung tâm thì sẽ trở thành công tắc cơ thông thường. Bạn không thể điều điều khiển, kiểm soát cũng như cài đặt chế độ tự hoạt động cho hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà của mình trên điện thoại, máy tính bảng …

Bạn có thể tạo cảnh bằng cách sử dụng 1 nút công tắc bật hoặc tắt toàn bộ thiết bị trong nhà, chỉ cần 1 nốt chạm trực tiếp như công tắc cơ hoặc trên điện thoại, bạn đã hoàn toàn điều khiển tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà. Tương tự với những hoạt cảnh: tiếp khách, ăn tối, đi làm về … cho các thiết bị trong gia đình.

Người dùng có thể thiết lập các hoạt cảnh lặp lại hằng ngày cho ngôi nhà như: “Về nhà”, các thiết bị bình nóng lạnh, quạt thông gió, điều hòa, rèm cửa mở… sẽ bật sẵn và cho bạn không gian thoải mái. Hay các chế độ “xem phim”, “vắng nhà”, “đi ngủ”.

Hình ảnh có liên quan

Chạm nhẹ trên smartphone, máy tính bảng khi được kết nối internet để bật/tắt toàn bộ thiết bị điện trong nhà dù ở bất cứ đâu.

 

Cảm biến hồng ngoại Lumi LM-IRZ:

Bộ điều khiển hồng ngoại có khả năng thay thế cho các loại remote của điều hòa, quạt tivi, đầu kỹ thuật số,… tiếp nhận và học được hơn 1000 câu lệnh.
Kết hợp cùng bộ điều khiển trung tâm và cảm biến đo các thông số môi trường, bạn hoàn toàn có thể lên lịch bật tắt điều hòa, tivi

Điều khiển qua Smartphone thay thế cho các loại remote của điều hòa, quạt tivi, đầu kỹ thuật số

Cảm biến phát hiện chuyển động Lumi LM-MDZ

Cảm biến phát hiện chuyển động được ứng dụng tại khu vực hành lang, khu vệ sinh của các bệnh viện, khách sạn, nhà ở, trườg học … tránh tình trạng người dùng quên tắt đèn khi ra vào. 

Cảm biến chuyển động còn đóng vai trò đo nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm … trong ngôi nhà. 1 trong các yếu tố trên thừa hay thiếu, cảm biến sẽ gửi thông tin đến HC, HC sẽ thực hiện nhiệm vụ “ra lệnh” cho điều hòa, đèn, rèm mở ra khi trong nhà thiếu ánh sáng.

Được tích hợp trong giải pháp an ninh như: kích hoạt còi hú, đèn sáng … khi phát hiện có sự cố tình xâm nhập vào vùng chuyển động.

Tự động bật/tắt đèn nhờ bộ cảm biến khi phát hiện chuyển động.

Công tắc điện cảm ứng  công suất cao Lumi LM-HP3

Dùng để điều khiển trực tiếp các thiết bị điện trong nhà như: điều hòa, quạt, đèn chiếu sáng, rèm … Với công tắc cảm ứng thông minh của Lumi, bạn có thể cài đặt rất nhiều kiểu bật/tắt cho các thiết bị trong nhà như: Tạo hoạt cảnh bật/tắt, tạo nhóm đảo chiều không cần dây nối, tạo rule cho thiết bị.

Bạn có thể tạo cảnh bằng cách sử dụng 1 nút công tắc bật hoặc tắt toàn bộ thiết bị trong nhà, chỉ cần 1 nốt chạm trực tiếp như công tắc cơ hoặc trên điện thoại, bạn đã hoàn toàn bật/tắt tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà. Tương tự với những hoạt cảnh: tiếp khách, ăn tối, đi làm về … cho các thiết bị trong gia đình.

Hình ảnh có liên quan

Công tắc cảm ứng thông minh của Lumi dùng để điều khiển trực tiếp các thiết bị điện trong nhà

Dễ dàng điều khiển và sử dụng toàn bộ thiết bị điện trong nhà dù ở bất cứ đâu.

[Products:4398]

Xem thêm:

Nhà thông minh Lumi có tốt hay không?

Quy trình sản xuất linh kiện nhà thông minh Lumi

Lumi đạt chứng chỉ Google Assistant từ Google

=> Viethansecurity.com nơi bán sản phẩm hệ thống nhà thông minh Lumi giá tốt, chính hãng, chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt và giá cả hợp lý nhất cho mọi quý khách hàng. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Tổng đài 1800 1598 ( miễn phí cước ) để được trải nghiệm, tận hưởng không gian sống thông minh, hiện đại nhất tại Việt Nam.

Showroom:
380 Chu Văn An, P.12, Q.Bình Thạnh TP.HCM
Chi nhánh Hà Nội:
Số nhà 511D6 ngõ 223 phố Tân Mai, P.Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Tin liên quan