Giới thiệu về công ty TNHH giải pháp và công nghệ Việt Hàn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Giới thiệu về công ty TNHH giải pháp và công nghệ Việt Hàn

26-08-2019, 10:55 am Lượt xem : 5025

Chất lượng sản phẩm chính là giá trị cốt lõi đối với Việt Hàn! Đội ngũ kỹ sư tại Việt Hàn luôn có cơ hội hợp tác, cũng như nhận được nhiều sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ các hãng cung cấp linh kiện hàng đầu khác để nâng cao giá trị các sản phẩm.

Đến nay, giải pháp nhà thông minh Lumi đã trải qua hàng chục phiên bản, liên tục được cải tiến và hoàn thiện nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng các dòng sản phẩm đạt chuẩn an toàn, chuẩn tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao.

Giới thiệu về công ty TNHH giải pháp và công nghệ Việt Hàn

Công ty Việt Hàn chúng tôi, những trí thức trẻ năng động chú trọng việc xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp dựa trên bốn nguyên tắc cơ bản: Kế thừa, sáng tạo, đổi mới và liên tục phát triển để tạo nên sức mạnh tổng hợp nhằm thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng. Đi đôi với việc tạo một nền móng vững chắc trong công tác đối nội bằng việc xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhạy bén với những yêu cầu và ý tưởng của khách hàng cũng như sự thay đổi của thị trường, Việt Hàn chúng tôi luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu và lấy chữ TÍN là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những tiện lợi trong quá trình hợp tác và mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Chiến lược phát triển của Việt Hàn hướng tới trong tương lai chính là khẳng định một thương hiệu mạnh, uy tín và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn cần niềm tin và sự ủng hộ động viên của quý khách hàng, các đối tác kinh doanh, sự tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan quản lý Nhà nước và trên hết là sự nỗ lực cống hiến của đội ngũ nhân lực Việt Hàn.

Giới thiệu về công ty TNHH giải pháp và công nghệ Việt Hàn

Các sản phẩm Việt Hàn kinh doanh và các giải pháp cho nhà thông minh lumi

Giải pháp nhà thông minh lumi cho biệt thự.

Giải pháp thiết kế nhà thông minh lumi cho nhà phố.

Giải pháp thiết kế nhà thông minh lumi cho chung cư cao cấp.

Các loại camera giám sát, camera thông minh, camera an ninh.

Khi bạn mua sản phẩm lắp đặt cho hệ thống nhà thông minh tại Việt Hàn Security hãy cứ yên tâm vào chất lượng của sản phẩm có giấy tờ sản xuất chứng nhận rõ ràng. Và còn được giảm giá đến mức thấp nhất thách thức mọi đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Hãy đến với Việt Hàn Security để được nhận những gói ưu đãi nhất hoteline tư vấn miễn phí 024.3863.0043.

 

Tin liên quan