Cáp mạng VSCOM có gì tốt hơn so với loại cáp thông thường ?

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Camera

Cáp mạng VSCOM có gì tốt hơn so với loại cáp thông thường ?

19-12-2018, 3:58 pm Lượt xem : 1524

Cáp mạng VSCOM có gì tốt hơn so với loại cáp thông thường ?

Việt Hàn Security phân phối cáp mạng VSCOM chính hãng, đầy đủ giấy chứng nhận kiểm định chất lượng, CO, CQ. Cáp mạng VSCOM là dòng cáp chất lượng chuyên cho dự án công trình lớn, với đầy đủ chủng loại Cat5E PVC, Cat5E PE, Cat 5E PE SS, Cat6 PVC, các loại cáp kéo trong nhà, outdoor ngoài trời hoặc chôn cống âm tường, thậm chí có thể kéo ở các trụ điện chịu ảnh hưởng mưa bão.

 

Làm sao để biết cáp mạng có phải lõi đang nguyên chất hay không ?

- Thực ra để muốn biết cáp mạng bạn đang xài có phải đồng nguyên chất hay không, bạn có thể thực hiện theo nhiều cách

=> Cách 1: Tước bỏ lớp vỏ trong sợi dây mạng, ở các thanh lõi đồng có màu nâu ánh đỏ. Nếu bạn đốt lên mà có màu trắng bên trong là cáp đã bị pha. Nếu có màu đen là đồng nguyên chất. Nhưng cũng tuỳ nhiều trường hợp vẫn khó có thể phân biệt cáp mạng có phải đồng nguyên chất hay không ? 

cáp mạng vscom lõi đồng nguyên chất

(lõi đồng cáp mạng VSCOM Cat5 PE SS ngoài trời có thép chịu lực )

 

=> Cách 2: Để chắc chắn chính xác nhất, bạn hãy yêu cầu bên nhà phân phối đưa ra các chứng nhận chất lượng sản phẩm có các thông tin về lõi, hàm lượng đồng và tỉ lệ lõi. Việt Hàn Security phân phối Cáp mạng VSCOM chính hãng được sản xuất tại Việt Nam, đầy đủ chứng nhận kiểm định chất lượng.

Chứng nhận chất lượng cáp mạng VSCOM Cat5e tờ 1

 

chứng nhận chất lượng cáp mạng vscom cat5e pvc lõi đồng

 

- Cần chú ý đến hàm lượng đồng là bao nhiêu phần trăm. Lõi đồng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền nhanh hay chậm, hàm lượng đồng càng cao tốc độ càng nhanh. 

- Thứ 2 là đường kính sợi dẫn, với cáp mạng Cat5e sẽ dao động 0.4 - 0.51 mm (24AWG) , Cat6 sẽ là 0.57mm đây là thông số tiêu chuẩn đánh giá tốc độ băng thông của cáp mạng.

- Thứ 3 là đánh giá chứng nhận xuất xứ. Với dòng sản phẩm cáp mạng VSCOM được đánh giá chất lượng QUATEST 3, là dịch vụ cung cấp hiệu chuẩn, kiểm định phương tiện và dụng cụ đo lường thuộc các lĩnh vực khối lượng, độ dài, điện, áp suất, lực, nhiệt, hóa lý, lưu lượng... 

 

Vậy cáp mạng VSCOM có tốt không ? 

- VSCOM với đầy đủ giấy chứng nhận kiểm định chất lượng an toàn, độ bền, thông tin sản phẩm thì bạn có thể yên tâm cáp mạng VSCOM hoàn toàn là lõi đồng nguyên chất giúp truyền tải dữ liệu, băng thông nhanh nhất.

- Đáp ứng nhu cầu người dùng, cáp mạng VSCOM chia ra các dòng phổ biến

=> Cáp mạng VSCOM Cat5E PVC: Vỏ ngoài bằng nhựa PVC chống cháy và chống ô nhiễm môi trường thích hợp dùng trong nhà, hộ gia đình, giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

cáp mạng vscom cat5 utp vỏ pvc

(Dây cáp mạng VSCOM Cat 5E UTP 24 AWG Solid)

 

=> Cáp mạng VSCOM Cat5E PE: Vỏ cứng sử dụng kéo trực tiếp ngoài trời, có thể chôn cống hoặc âm tường, bên trong có lớp vỏ bọc Plastic xung quanh cáp giúp chống ẩm.

cáp mạng vscom cat5 pe utp

(Dây cáp mạng VSCOM Cat 5E UTP PE 24 AWG Solid)

 

=> Cáp mạng VSCOM Cat5E PE SS: loại vỏ cứng kèm dây thép chịu lực , có thể kéo căng, dùng cho các trụ điện, ngoài trời hoặc âm tường.

cáp mạng vscom cat5 pe ss utp

(Dây cáp mạng VSCOM Cat 5E UTP ST 1.2 PE 24 AWG Solid)

 

=> Cáp mạng VSCOM Cat6 PVC: Vỏ ngoài bằng nhựa PVC , có lõi chữ thập phân chia 4 cặp dây giúp giảm nhiễu chéo và truyền dữ liệu tốt hơn.

cáp mạng vscom cat6e utp

(Dây cáp mạng VSCOM Cat 6 UTP 23 AWG Solid) 

 

Video giới thiệu cáp mạng VSCOM Cat5 PE của Việt Hàn Security 

 

- Để đặt mua và xem chi tiết sản phẩm cáp mạng VSCOM giá rẻ, quý khách hàng có thể ghé Showroom Việt Hàn địa chỉ 380 Chu Văn An, Phường. 12, Quận. Bình Thạnh, TP.HCM, hoặc gọi tới Hotline miễn phí 1800 1598 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan