Cách chọn thẻ nhớ sao cho phù hợp với dòng camera quan sát bạn đang sử dụng

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin Việt Hàn

Tin tức Camera

Cách chọn thẻ nhớ sao cho phù hợp với dòng camera quan sát bạn đang sử dụng

14-01-2022, 10:20 am Lượt xem : 49

Thẻ nhớ dùng cho camera quan sát hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm này các bạn cũng cần phải lưu ý một số yếu tố nhất định.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đưa ra những cách chọn thẻ nhớ sao cho phù hợp với dòng camera quan sát bạn đang sử dụng nhất nhé!

Cách chọn thẻ nhớ sao cho phù hợp với dòng camera quan sát bạn đang sử dụng

1. Dung lượng thẻ nhớ cho camera quan sát

Các mức dung lượng thẻ nhớ chính hãng từ các thương hiệu phổ biến hiện nay thường được dùng để lắp cho camera quan sát đó là từ 16Gb đến 128Gb. Mặc dù trên thị trường có những thẻ nhớ với dung lượng lớn hơn lên tới 256Gb hay 512Gb. Tuy nhiên, với những dòng sản phẩm có dung lượng lớn như thế này khi sử dụng thì chúng ta sẽ phải có những điều chỉnh sao cho phù hợp.

 Cách chọn thẻ nhớ sao cho phù hợp với dòng camera quan sát bạn đang sử dụng

Thông thường, những dòng thẻ nhớ trong khoảng dung lượng giao động từ 16Gb đến 128Gb sẽ có số lượng khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn. Vì vậy, khi mua thẻ nhớ dùng cho camera quan sát thì các bạn nên lưu ý đến yếu tố đầu tiên này nhé. Nó sẽ quyết định khá là nhiều đến chất lượng camera an ninh trong quá trình các bạn sử dụng.

2. Tốc độ đọc của thẻ nhớ cho camera quan sát

Chọn thẻ nhớ cho camera quan sát các bạn không thể không chú ý đến tốc độ đọc của thiết bị này. Yếu tố đọc của camera an ninh sẽ giúp các bạn biết được hướng di chuyển của mọi vật mà nó quan sát được. Chính vì vậy đây là một trong những lưu ý đặc biệt quan trọng khi chọn mua thẻ nhớ cho camera quan sát. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ trong rất nhiều những yếu tố khác nhưng nó lại chi phối rất nhiều đến quá trình sử dụng camera quan sát của bạn.

 Cách chọn thẻ nhớ sao cho phù hợp với dòng camera quan sát bạn đang sử dụng

3. Tốc độ ghi hình của thẻ nhớ

Trên thực tế hiện nay thì ngoài những file đã lưu trong lúc camera quay thì sẽ có thêm một file phụ nữa. File phụ này sẽ có dung lượng lưu trữ bằng 1/20 file chính. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn phải chọn một chiếc thẻ nhớ có dung lượng thực sự phù hợp để có thể đáp ứng tốt nhất tốc độ ghi hình của camera quan sát.

Bởi vì trên thực tế, khi camera an ninh của chúng ta hoạt động liên tục trong một thời gian dài sẽ có trường hợp gặp phải những vấn đề tác động từ những yếu tố khách quan. Ví dụ như thời tiết hay môi trường xung quanh hoặc nhiệt độ ngoài trời,.. Những yếu tố ngoại cảnh này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chế độ quay cũng như tốc độ quay của camera quan sát. Vì vậy lúc này sở hữu một chiếc thẻ nhớ có dung lượng cao hơn sẽ giúp camera an ninh của bạn “chống chọi” với những tác nhân gây hại trên tốt hơn. Hơn nữa, những chiếc camera quan sát có góc quay rộng cũng sẽ giúp bạn cân bằng khả năng quan sát ở những địa hình không bằng phẳng. Bởi vậy mà yếu tố này rất được quan tâm khi khách hàng lựa chọn một chiếc camera quan sát.

 Cách chọn thẻ nhớ sao cho phù hợp với dòng camera quan sát bạn đang sử dụng

4. Mua nhầm sản phẩm thẻ nhớ giả

Có điều chắc chắn với bạn rằng không khách hàng nào khi mua thẻ nhớ dùng cho camera quan sát lại muốn mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp thì người tiêu dùng thông thái đã bị người bán qua mắt bằng những sản phẩm được làm giả rất tinh vi. Những chiếc thẻ nhớ này nếu như nhìn thoáng qua chúng không khác gì một sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên nếu như bạn lựa chọn thẻ nhớ camera quan sát ở những cơ sở bán hàng có sự uy tín cao và đủ hiểu biết để so sánh hàng thật với hàng giả thì bạn sẽ biết được một điều đó là những thẻ nhớ giả này thường có dung lượng vô cùng thấp và tốc độ hoạt động khá chậm so với thẻ nhớ chính hãng.

5. Thương hiệu sản xuất thẻ nhớ uy tín

Camera quan sát dùng thẻ nhớ gì thì yếu tố đầu tiên các bạn cần định hướng đó là nó phải thuộc một thương hiệu uy tín. Bởi vì điều này sẽ quyết định đến chất lượng cũng như tuổi thọ thẻ nhớ của camera quan sát. Một số thương hiệu camera quan sát nổi tiếng hiện nay có thể kể đến: Camera HiLook, Camera HIKVISION, Camera HDPARAGON, Camera DAHUA, Camera KBVISION, Camera VANTECH, Camera AVTECH, Camera Questek, Camera Uniview,…

6. Mức giá bán của thẻ nhớ

Mức giá bán đối với một chiếc thẻ nhớ chuyên dùng cho camera quan sát hiện nay dao động trong khoảng từ 200.000 ngàn đồng đến 1 triệu đồng. Với mức giá này, tùy vào loại camera quan sát và nhu cầu sử dụng của mình để bạn có thể lựa chọn được một chiếc thẻ nhớ phù hợp nhất. Việt Hàn Security khuyên bạn không nên chọn những sản phẩm có mức giá thành quá cao hoặc quá thấp vì có thể nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động của camera quan sát mà bạn đang sử dụng. Trên thị trường hiện nay có những loại thẻ nhớ với mức giá bình dân nhưng rất được người tiêu dùng yêu thích đó là: thẻ nhớ SanDisk, thẻ nhớ Samsung, thẻ nhớ NEO,…

7. Kết luận:

Như vậy, với những chia sẻ về cách chọn thẻ nhớ sao cho phù hợp với dòng camera quan sát bạn đang sử dụng mà Việt Hàn Security bật mí phía trên chắc chắn đã giúp bạn bổ xung thêm nhiều kiến thức rồi đúng không? Việc sử dụng đúng loại thẻ nhớ và phù hợp cho camera quan sát sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong việc quan sát an ninh an toàn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Việt Hàn Security các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm khi lựa chọn cho mình chiếc thẻ nhớ dùng cho camera quan sát tốt nhất. Với những tip nhỏ trên chắc hẳn bạn đã có thể tự tin sắm chiếc camera quan sát chất lượng, đa năng và chọn loại thẻ nhớ phù hợp rồi đấy.

Tin liên quan