Chân đế cho camera Dome gắn camera dome hoặc robot wifi vào tường

DANH MỤC SẢN PHẨM

Chân đế cho camera Dome gắn camera dome ốp trần hoặc wifi robot vào tường

- Chân đế camera Dome.

- Màu sắc: trắng.

- Vật liệu: Nhựa.

- Kích thước (CaoxDài): 6.5x12.5 cm.

  • Kho hàng: Còn hàng
  • Bảo hành:
Yên tâm mua hàng tại Viethansecurity

MUA HÀNG: 0899.199.598 ĐẶT HÀNG GIÁ TỐT HƠN, CÓ GIÁ RIÊNG CHO ĐẠI LÝ KỸ THUẬT: 1900.099.987 8H-19H, THỨ 2 - THỨ 7 SL LỚN: 0937.673.689 Email: sales@viethanco.com

SẢN PHẨM CÙNG GIÁ

Chân đế cho camera Dome gắn camera dome ốp trần hoặc wifi robot vào tường 

Chân đế cho camera Dome là thiết bị phụ kiện dành cho camera thiết kế được làm bằng nhựa chắc chắn, có kích thước 6.5x12.5 cm. Chân đế cho camera Dome có hộp để bỏ dây thừa vào bên trong hộp giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn, có thể gắp camera dome ốp trần hoặc camera wifi robot vào tường tiện lợi và dễ dàng hơn.

Chân đế cho camera Dome gắn camera dome ốp trần

Chân đế chất lượng dành cho camera dome ốp trần

Thông số của Chân đế cho camera Dome ốp trần gắn vào tường

  • Chân đế camera Dome.
  • Màu sắc: trắng.
  • Vật liệu: Nhựa.
  • Kích thước (CaoxDài): 6.5x12.5 cm.

Chân đế cho camera Dome gắn camera ốp trần

Chân đế cho camera Dome wifi gắn tường

Chân đế cho camera Dome chất lượng

 

Chân đế dành cho camera ốp trần gắn vào tường

Chân đế cho camera Dome  là chân đế chuyên dụng để gắn các loại camera dome ốp trần hoặc các loại camera wifi robot vào tường thiết kế đặt biệt của công nghệ mới hình ảnh sáng đẹp đây là giải pháp tiết kiệm chi phí cho hệ thống camera giám sát an ninh chuyên nghiệp.

Chân đế camera dành cho camera Dome, màu trắng, chất liệu nhựa.

3. Cam kết từ Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn

  • Việt Hàn Security  chỉ bán hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín với giá tốt nhất thị trường Hà Nội và Sài Gòn, hàng mới full box.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn để khách hàng chọn mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Đặc biệt khách hàng được giao hàng tận nơi, xem hàng thanh toán, không mua không sao.

- Chúng tôi luôn chào đón bạn đặt lịch tư vấn Miễn Phí về các phụ kiện camera chính hãng,chất lượng tốt dành cho các sản phẩm về Camera.

- Điện thoại tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi cần thêm thông tin lắp camera quan sát : Hotline 1800 1598 ( miễn phí cước ) hoặc Đăng Ký Tư Vấn Online.

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM (0)

  (0 người đánh giá)

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Chân đế cho camera Dome gắn camera dome ốp trần hoặc wifi robot vào tường Chân đế cho camera Dome gắn camera dome ốp trần hoặc wifi robot vào tường Chân đế cho camera Dome gắn camera dome ốp trần hoặc wifi robot vào tường Chân đế cho camera Dome gắn camera dome ốp trần hoặc wifi robot vào tường Chân đế cho camera Dome gắn camera dome ốp trần hoặc wifi robot vào tường Chân đế cho camera Dome gắn camera dome ốp trần hoặc wifi robot vào tường Chân đế cho camera Dome gắn camera dome ốp trần hoặc wifi robot vào tường Chân đế cho camera Dome gắn camera dome ốp trần hoặc wifi robot vào tường