1800 1598 ( miễn cước 8h-17h)

Sài Gòn 028.35 162 234
Hà Nội 024.3863 0043

Giá sốc mỗi ngày !!!
Phân Phối Camera Vantech danh mục
Camera HDI Vantech

Camera HDI Vantech

Camera HDI VANTECH viết tắt của High Definition Transport Video Interface. Camera HDI Vantech truyền tải hình ảnh, dữ liệu dựa trên cáp đồng trục truyền thống với độ phân giải  720P và 1080P khoảng cách lên đến 500M không bị giật hình delay.
Camera HDI Vantech  công nghệ 4 IN 1 kết nối được các đầu ghi hình ( Analog, HD TVI, HD CVI, AHD ) Camera HDI Vantech sản phẩm mang tính thuận rất lớn có thể gắn được cho tất cả các đầu ghi hiện có trên thị trường, Khách hàng không phải bận tâm với việc là có tương thích được hay không với đầu ghi đang sử dụng. Bên cạnh thế mạnh về công nghệ camera HDI Vantech còn có tính cạnh tranh về giá rất cao so với tất cả các loại camera hiện có trên thị trường, Sản phẩm đảm bảo khách hàng khó tính nhất về giá và chất lượng.

   Sản phẩm Camera HDI Vantech do Việt Hàn Security phân phối được bảo hành chính hãng lên đến 5 năm  tại tất cả các trạm bảo hành ủy quyền trên toàn quốc của Vantech Khách hàng yên tâm sử dụng

 Việt Hàn Security nhà phân phối Lắp đặt Camera HDI Vantech chính hãng cam kết giá tốt nhất thị trường Việt Nam chiết khấu cao hơn tất cả các công ty khác cho Đại Lý.
- Hỗ trợ giao hàng hướng dẫn sử dụng cho Đại Lý chưa từng làm về camera
- Hỗ trợ cài đặt từ xa qua Teamviewr cho Đại Lý
- Hỗ trợ hàng Demo cho Đại Lý
(Gía trên web là giá niêm yết theo quy định của hãng)
Hãy đăng ký thành viên của website www.viethansecurity.com      Click ĐĂNG KÝ  Sau khi đăng ký xong gọi số điện thoại 08.35 162 234 gặp phòng kinh doanh đọc số điện thoại hoặc địa chỉ Email đã đăng ký để được kích hoạt thấy GIÁ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT VIỆT NAM

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG – KHÁCH HÀNG YÊN TÂM SỬ DỤNG