Smart Home Vantech - Việt Hàn Security

DANH MỤC SẢN PHẨM
Top Smart Home Vantech nổi bật

Sắp xếp theo

hiển thị

Smart Home Vantech

Giải pháp Smart Home Vantech là giải pháp nâng cao an ninh, đặc biệt thích hợp với các hộ gia đình, biệt thự, chung cư … Nếu như trước đây, để đảm bảo an ninh cho gia đình, bạn phải mua nhiều loại thiết bị riêng rẽ như hệ thống camera, thiết bị báo động các loại. Việc cài đặt kết nối các thiết bị gặp rất nhiều khó khăn, và sự hoạt động không đồng bộ, khi cần tùy chỉnh cần phải thao tác trên từng thiết bị, không hỗ trợ từ xa. Với giải pháp Smart Home, các thiết bị tích hợp với nhau, kết nối và quản lý trên cùng 01 đầu ghi. Và đặc biệt, với phần mềm quản lý mạnh mẽ, cho phép bạn tùy chỉnh, nhận báo động của tất cả các thiết bị trên cùng 01 chiếc điện thoại di động, hoàn toàn có thể truy cập từ xa.

Chỉ cần vài phút truy cập vào website mua hàng trực tuyến viethansecurity.com, sẽ có cơ hội sở hữu thiết bị Smart Home Vantech chính hãng giá rẻ với những tính năng hiện đại bậc nhất.

Chọn mua hàng tại Việt Hàn Security còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Đối với khách hàng ở nội thành TP. Hồ Chi Minh chúng tôi tiến hành giao hàng ngay trong ngày, thường thì trong vòng 04 tiếng kể từ khi hoàn tất việc đặt hàngHỗ trợ giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc.

 

Thu gọn
SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN